Xây dựng thương hiệu cá nhân chỉ với 10 triệu tại sao không?

Xây dựng thương hiệu cá nhân chỉ với 10 triệu tại sao không?

Xây dựng thương hiệu cá nhân có lẽ không còn quá xa lạ đối với những đang muốn theo đuổi lĩnh vực mẫu hay Kol. Đối với lĩnh vực này nếu bạn không có một trang profile chỉnh chu, chuyên nghiệp sẽ không lấy được sự tin tưởng từ người theo dõi hay nhãn hàng. Vì vậy, xây dựng thương hiệu chỉnh chu  là một biện pháp vô cùng quan trọng đến sự chuyên nghiệp và thu nhập trong ngành nghề này. 

Phương pháp tạo dựng thương hiệu cá nhân

Hiện nay có 2 phương pháp chính để xây dựng thương hiệu đó là:

  • Tự xây dựng thương hiệu
  • Tìm đơn vị nhận làm dịch vụ 

Tùy theo sự mong muốn của bạn mà có thể chọn 1 trong 2 phương pháp đã nêu trên. Tuy nhiên đối với ai mới bước vô quá trình xây dựng thương hiệu cá nhân, chưa có kiến thức và lộ trình hiệu quả thì không nên mạo hiểm. Không phải bất cứ ai tự xây dựng cũng sẽ thành công, bởi để có thể tạo dựng lên một thương hiệu là cả một quá trình dài không phải câu chuyện chỉ xử lý một lát là xong.

Phương pháp tạo dựng thương hiệu cá nhân
Phương pháp tạo dựng thương hiệu cá nhân

Chính vì vậy nếu không có quy trình hiệu quả và biết cách xây dựng bạn sẽ làm rối tung mọi thứ. Vì vậy đa số những ai không có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực, mong muốn đem lại hiệu quả và nhanh chóng thì thường chọn sử dụng dịch vụ từ các công ty agency. Đây cũng là sự lựa chọn sáng suốt nhất để có thể đảm bảo cho quá trình diễn ra thuận lợi, tốn ít thời gian, kinh phí và sức lực.

Có nên xây dựng thương hiệu cá nhân chỉ với 10 triệu đồng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty nhận xây dựng thương hiệu, tuy nhiên mỗi công ty sẽ có một mức giá khác nhau. Vì vậy trước khi quyết định lựa chọn một dịch vụ nào đó, các bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về chất lượng dịch vụ và giá thành. Mỗi người sẽ có mức ngân sách khác nhau để có thể chi cho dịch vụ, vì vậy nên chọn dịch vụ có mức chi phí vừa phải.

Vậy bạn liệu có biết đến dịch vụ xây dựng thương hiệu cá nhân chỉ với 10.000.000 VNĐ hay chưa? Nếu bạn đang lo lắng không biết tìm đâu ra gói dịch vụ giá rẻ mà vẫn chất lượng thì đây sẽ là sự lựa chọn sáng suốt mà bạn không nên bỏ lỡ. Chỉ với 10 triệu bạn đã được xây dựng được một profile chuẩn, chuyên nghiệp đem đến sự tin tưởng từ nhãn hàng và người tiêu dùng. 

Có nên xây dựng thương hiệu cá nhân chỉ với 10 triệu đồng?
Có nên xây dựng thương hiệu cá nhân chỉ với 10 triệu đồng?

Dịch vụ xây tạo thương hiệu cá nhân 10 triệu tại Phong Việt

Phong Việt là một trong những công ty agency được các doanh nghiệp lựa chọn làm đối tác cung cấp chiến lược kinh doanh online và các dịch vụ xây dựng thương hiệu. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Phong Việt hiểu được tâm lý của khách hàng và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Đem đến những dịch vụ chất lượng và phù hợp nhất cho từng lĩnh vực.

Những nỗi lo về quá trình xây dựng thương hiệu cứ để Phong Việt giải quyết cho bạn. Chỉ với 10.000.000 VND bạn sẽ được:

  • Quản trị Facebook hoặc Fanpage
  • Seeding từ 500-700 like/bài viết/30 bài/tháng
  • Tăng 30.000 Follow Facebook
  • Tặng 5 bài PR trong 40 list site trang bên PVM như: Diendandoanhnhan.net, Doanhnghiepsaigon.vn, Saostar.net, Vietshowbiz.net,…
  • Hỗ trợ chụp ảnh
  • Đào tạo Livestream 2 buổi cùng giảng viên và Kols chuyên nghiệp
Dịch vụ xây tạo thương hiệu cá nhân 10 triệu tại Phong Việt
Dịch vụ xây tạo thương hiệu cá nhân 10 triệu tại Phong Việt

Phong Việt cam kết đem đến dịch vụ xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả, bền vững tăng nguồn lợi nhuận. Hỗ trợ đem đến cơ hội việc làm, sự chuyên nghiệp và tạo dựng niềm tin từ khách hàng.

Mọi vấn đề thắc mắc về dịch vụ, vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0941119900 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất. Mong rằng những thông tin nêu trên sẽ giúp cho các bạn có sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *