Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Chỉ Với 10.000.000 Đồng

Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Chỉ Với 10.000.000 Đồng

Xây dựng thương hiệu cá nhân chỉ với 10.000.000 VNĐ! Liệu bạn có muốn thử hay không? Bạn muốn có một thương hiệu cho riêng mình? Muốn mọi người biết đến với những ưu điểm chỉ bạn mới có? Bạn muốn tạo sự khác biệt cho bản thân? Muốn mọi người xung quanh biết đến bạn với một ý nghĩa nào đó?… Vậy thì đây chính là dịch vụ dành cho bạn rồi đấy! Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé.

Tại sao cần xây dựng thương hiệu cá nhân

Tạo dựng thương hiệu cá nhân mang lại cho chúng ta rất nhiều tiện ích khác nhau. Thương hiệu cá nhân sẽ giúp cho bản thân bạn có thể tăng sự tự tin và khẳng định về bản thân đối với người khác. Quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân được coi là quá trình truyền bá thông điệp, giá trị bản thân đến người khác. Tạo dựng nên một hình ảnh riêng trong suy nghĩ của những người xung quanh.

Khi có một thương hiệu riêng cho mình, đây là một công cụ hữu ích giúp để phân biệt bạn giữa đồng nghiệp hay là vô số đối thủ cạnh tranh ngoài kia. Điều này mang lại lợi ích ngắn hạn là: Có một công việc tốt hơn, tăng thu nhập, mở rộng lĩnh vực kinh doanh,.. và mục đích cuối cùng là xây dựng được thương hiệu riêng phát triển bền vững chính là lợi nhuận lâu dài.

Tại sao cần xây dựng thương hiệu cá nhân
Tại sao cần xây dựng thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cũng là một yếu tố đánh giá sự chuyên nghiệp, uy tín. Khi có thương hiệu riêng nổi tiếng, cơ hội trong lĩnh vực bạn đang làm sẽ mở ra con đường mới với nhiều cơ hội hơn. 

Xây dựng thương hiệu cá nhân với 10.000.000 VNĐ tại Phong Việt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty nhận làm dịch vụ xây dựng thương hiệu cá nhân, nhưng chỉ với mức chi phí là 10.000.000 đồng thì rất khó để tìm kiếm. Vậy với 10 triệu bạn có thể xây dựng thương hiệu ở đâu? Đừng lo về điều này vì Phong Việt sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo này!

Chỉ với 10 triệu bạn đã có ngay cho mình một thương hiệu cá nhân, đánh dấu sự khác biệt giữa những người xung quanh. Phong Việt với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing nên hiểu rõ được việc truyền bá thương hiệu đến mọi người nên làm như sao.

Phong Việt Group với 4 mảng chính là: Công nghệ phần mềm, Marketing, Hệ thống sàn thương mại điện tử và hệ thống Guest Post, PR báo chí, hệ thống Livestream được chia thành 10 công ty con. Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn. Đem đến cho cá nhân, doanh nghiệp dịch vụ vừa ý và chất lượng.

Khi sử dụng dịch vụ xây dựng thương hiệu  tại Phong Việt các bạn sẽ được:

  • Quản trị facebook hoăc fanpage
  • Tăng 30k follow Fb
  • Seeding 500-700like/bài viết/30bài/tháng
  • Tặng 5 bài Pr trong 40 list site trang bên PVM như : Vietshowbiz.net, Saostar.net, Diendandoanhnhan.net, Doanhnghiepsaigon.vn….
  • Hỗ trợ chụp ảnh
  • Đào tạo 2 buổi livestream cùng Giảng viên và Kols chuyên nghiệp.
Xây dựng thương hiệu cá nhân với 10.000.000 VNĐ tại Phong Việt
Xây dựng thương hiệu cá nhân với 10.000.000 VNĐ tại Phong Việt

Với mức chi phí vô cùng rẻ, bạn đã có ngay cho mình một thương hiệu riêng, tạo nên điểm nhấn giữa xã hội đông đúc kia. Thương hiệu không khó để xây dựng nếu bạn tìm được một nơi gửi gắm phù hợp. Phong Việt chính là nơi gửi gắm giúp bạn giải quyết mọi khó khăn đang gặp phải. 

Tạo dựng một thương hiệu cá nhân bền vững, chuyên nghiệp được khách hàng, đối tác đánh giá cao. Những ưu điểm riêng đi sâu vào tiềm thức của mọi người là bàn đạp tốt nhất cho việc phát triển bản thân trong tương lai.

Phong Việt cam kết xây dựng thương hiệu cá nhân bền vững tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển và thu nguồn lợi nhuận lâu dài. Mọi thắc mắc về dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất.

Liên hệ :

Công ty CPĐT Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Văn phòng : 36 Đường số 4, Khu CityLand Park Hills, 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Hotline : 0941119900 ( Mr Tùng)

Email : info@cmo.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *