Xây dựng hệ thống Marketing Online toàn diện cho doanh nghiệp

Dịch vụ xây dựng hệ thống Marketing 300.000.000 VNĐ tại Phong Việt

Trên thị trường trường kinh doanh ngày nay, Marketing là một phương pháp kinh doanh không thể thiếu và vô cùng quan trọng. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng làm tốt và biết cách làm một cách trọn vẹn. Để có thể phát triển công ty một cách tốt nhất và thu lại nguồn lợi nhuận, theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về quá trình xây dựng hệ thống Marketing Online toàn diện cho doanh nghiệp nhé!

1. Thực trạng làm marketing của các doanh nghiệp hiện nay

Hiện nay, chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0, là nơi nếu không có sự chuyển đổi số mà chỉ sống và kinh doanh theo hướng truyền thông là không thể tồn tại. Chính vì vậy mà các doanh nghiệp không chỉ làm Marketing theo cách truyền thống mà đã và đang phát triển mạnh mẽ cả Marketing Online. Theo thống kê, có tới 85% các doanh nghiệp hiện nay phát triển cả Marketing Online và Marketing Offline. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng thực hiện thành công và đem lại hiệu quả tốt.

Muốn phát triển tốt  và tồn tại được trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì việc triển khai các chiến lược Marketing Online là vô cùng cấp thiết. Vì vậy mà các công ty đang kinh doanh trên thị trường gần như không bỏ qua các cơ hội phát triển nào. Tuy nhiên việc chuyển mình từ Marketing Offline truyền thống qua Marketing Online là một quá trình không hề dễ dàng.

Đối với những công ty lớn, có đội ngũ marketing chuyên nghiệp, bài bản và lượng vốn khổng lồ thì dễ dàng. Nhưng đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ hay nhưng công ty mới thành lập thì rất khó khăn. Chưa có định hướng, chiến lược phát triển, khiến cho quá trình phát triển bị đình trệ. 

Thực trạng làm marketing của các doanh nghiệp hiện nay
Thực trạng làm marketing của các doanh nghiệp hiện nay

Liệu doanh nghiệp có bạn có phải đang triển khai chiến lược kinh doanh nhưng không đem lại hiệu quả? Hay chưa có quy trình Marketing? Hãy tự nhìn lại, xem doanh nghiệp của bạn nằm trong 85% hay 15% còn lại là chưa thực hiện kế hoạch phát triển Marketing Online kia?

2. Các doanh nghiệp đang gặp vấn đề gì trong quá trình xây dựng chiến lược kinh doanh?

Doanh nghiệp của bạn liệu có đang gặp các vấn đề về quá trình xây dựng hệ thống Marketing Online như: 

 • Đã hoặc đang làm Marketing nhưng không có hiệu quả
 • Không bán được sản phẩm, dịch vụ
 • Chưa có hệ thống Marketing bài bản, chuyên nghiệp
 • Không có đội ngũ Marketing
 • Tốn nhiều chi phí cho các biện pháp quảng cáo nhưng hiệu quả không cao
 • Tốn nhiều thời gian
 • Nhân sự không đủ
 • Chưa có chỗ đứng trong thị trường mà doanh nghiệp kinh doanh
 • Search tên công ty không có xuất hiện trong top Google,…
Các doanh nghiệp đang gặp vấn đề gì trong quá trình xây dựng chiến lược kinh doanh?
Các doanh nghiệp đang gặp vấn đề gì trong quá trình xây dựng chiến lược kinh doanh?

Vậy thì đây chính là bài viết dành cho bạn, trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ đem đến giải pháp xây dựng hệ thống Marketing Online hiệu quả, đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. 

3. Làm sao để khắc phục những vấn đề rắc rối doanh nghiệp gặp phải?

Không phải tự nhiên mà các công ty agency được các doanh nghiệp lựa chọn làm đơn vị hợp tác trong quá trình triển khai, tác chiến những chiến lược kinh doanh. Bất cứ lĩnh vực nào, muốn giải quyết triệt để các vấn đề thì cần chuyên gia của lĩnh vực đó. Trong lĩnh vực Marketing thì các công ty cung cấp dịch vụ chính là chuyên gia trong lĩnh vực này.

Bởi không phải công ty nào cũng có được cho mình đội ngũ nhân viên Marketing chuyên nghiệp, chuyên xử lý, đưa ra chiến lược kinh doanh. Đối với những công ty vừa và nhỏ hay mới thành lập thì nhân lực và nguồn vốn luôn eo hẹp. Vì vậy mà thay vì tự mình gánh hết mọi khoản chi phí cho nhân sự và marketing, dù không biết có đem lại hiệu quả hay không. Thì tìm kiếm một đơn vị uy tín, phụ trách công việc này là quyết định sáng suốt nhất.

Chúng ta nên lựa chọn một công ty agency có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, cung cấp các dịch vụ uy tín, chất lượng được các công ty sử dụng dịch vụ đánh giá tốt. Đáp ứng được những tiêu chí trên Phong Việt đem đến cho doanh nghiệp những dịch vụ chất lượng, uy tín và hiệu quả.

4. Công ty Phong Việt chuyên cung cấp dịch vụ Marketing Online

Công ty Phong Việt là một trong những công ty chuyên cung cấp giải pháp kinh doanh trên thị trường hiện nay. Phong Việt được các doanh nghiệp, công ty biết đến bởi những nỗ lực không ngừng vươn lên và đem đến dịch vụ chất lượng, hiệu quả.

Công ty Phong Việt chuyên cung cấp dịch vụ Marketing Online
Công ty Phong Việt chuyên cung cấp dịch vụ Marketing Online

Với hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động và làm việc trong lĩnh vực Marketing Online, chúng tôi hiểu rõ được khách hàng muốn gì, cần gì để đem lại dịch vụ phù hợp nhất. Giải quyết những vấn đề khó khăn mà công ty đang gặp phải. Với đội ngũ nhân viên năng động, trình độ chuyên môn cao, không ngừng trau dồi kiến thức mỗi ngày. Mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng bằng thái độ thân thiện, nhiệt tình, tâm huyết.

Phong Việt đã hợp tác với hơn nghìn khách hàng doanh nghiệp trên toàn đất nước Việt Nam. Không chỉ cung cấp các dịch vụ Marketing Online cho các công ty, chúng tôi còn có hệ thống báo, hệ thống Livestream cho riêng mình. Hỗ trợ PR, bán hàng cho các doanh nghiệp một cách nhanh và hiệu quả nhất.

5. Quy trình xây dựng hệ thống Marketing Online toàn diện cho doanh nghiệp tại Phong Việt

Với gói dịch vụ xây dựng hệ thống Marketing Online 300.000.000 VNĐ tại Phong Việt, doanh nghiệp sẽ được chúng tôi xây dựng một hệ thống hoàn chỉnh từ chưa có gì đến khi có hệ thống hoàn chỉnh trong vòng 1 năm. Đối với những doanh nghiệp chưa có bất kỳ kênh Marketing nào chúng tôi sẽ tạo dựng cho các bạn từ A-Z. 

Ví dụ như: 

 • Doanh nghiệp chưa có Fanpage -> chúng tôi sẽ tạo Fanpage cho bạn
 • Doanh nghiệp chưa có Website -> Chúng tôi sẽ thiết kế và cho bạn lựa chọn theo đúng mong muốn của công ty

Phong Việt sẽ xây dựng những kênh bán hàng tùy theo đặc tính, mong muốn của doanh nghiệp như: Lazada, Shopee, Sendo, Tiki, Zalo shop, TikTok,…. Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ liên kết các kênh bán hàng với nhau một cách chặt chẽ, logic. Tạo nên một quy trình tổng thể từ quảng cáo đến bước cuối cùng là tăng giá trị thương hiệu.

Phong Việt Group được chia thành 4 mảng dịch vụ chính với 10 công ty con:

 • Công nghệ, phần mềm
 • Marketing 
 • Hệ thống thương mại điện tử
 • Hệ thống Guest Post, báo chí, PR

Với 4 mảng dịch vụ chính chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bằng tất cả những kênh, tạo nên một hệ thống Marketing Online chuyên nghiệp. Quá trình liên kết các kênh, tích hợp những tiện ích phù hợp cho từng giai đoạn đem đến sự hiệu quả, đánh vào tâm lý khách hàng.

Quy trình xây dựng hệ thống Marketing Online toàn diện cho doanh nghiệp tại Phong Việt
Quy trình xây dựng hệ thống Marketing Online toàn diện cho doanh nghiệp tại Phong Việt

Sau quá trình xây dựng, liên kết kênh, công ty của bạn sẽ có được một quy trình Marketing tổng thể của riêng mình. Hỗ trợ việc bán hàng trở nên dễ dàng, Đem đến khách hàng tiềm năng từ đó mang đến khách hàng trung thành.

Khi doanh nghiệp có lượng khách hàng trung thành nhất định thì việc bán hàng sẽ hiệu quả, khách hàng sẽ tự tìm đến công ty của bạn để mua sản phẩm hoặc dịch vụ. Từ đó thương hiệu công ty được nhiều người biết đến, tăng giá trị, độ nhận diện thương hiệu và xây dựng được thương hiệu trong mắt người tiêu dùng. Giá trị doanh nghiệp cũng từ đó tăng lên và được các đối tác khách hàng tin tưởng, lựa chọn nhiều hơn.

Hệ thống các trang báo cũng được chúng tôi sử dụng, viết và đăng những bài PR về công ty của bạn giúp có thương hiệu được nhiều người biết đến. Hay hệ thống Livestream sẽ hỗ trợ live bán hàng cho doanh nghiệp có nhu cầu, vừa giúp xây dựng vừa tăng khả năng bán hàng lâu dài, bền vững.

6. Doanh nghiệp có được gì khi sử dụng dịch vụ của Phong Việt

Khi sử dụng dịch vụ xây dựng hệ thống Marketing Online tại Phong Việt, doanh nghiệp sẽ được bàn giao lại toàn bộ hệ thống các kênh bán hàng sau 1 năm gây dựng. Cụ thể là:

 • Hệ thống các kênh bán hàng
 • Các kênh bán hàng phổ biến, tiềm năng cho riêng mình
 • Setup tài khoản quảng cáo, chỉ cần nạp tiền vào tài khoản là có thể tự động chạy quảng cáo mà không cần setup lại.
 • Bán hàng hiệu quả: Sau khi xây dựng hệ thống, khách hàng sẽ tự động tìm đến doanh nghiệp, tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng tăng cao.
 • Xây dựng được thương hiệu trên thị trường kinh doanh

Phong Việt đảm bảo đem lại cho doanh nghiệp dịch vụ xây dựng hệ thống Marketing Online hiệu quả, tăng khả năng chuyển đổi, thu nguồn lợi nhuận. Hỗ trợ doanh nghiệp theo hướng phát triển bền vững, lâu dài đi sâu vào tiềm thức khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua Hotline: 0941119900 để được tư vấn miễn phí về mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *