Xây dựng hệ thống Marketing Online toàn diện chỉ với 300.000.000 VND

Xây dựng hệ thống Marketing Online toàn diện chỉ với 300.000.000 VND

Xây dựng hệ thống marketing Online liệu có khó hay không? Cần tốn bao nhiêu chi phí để xây dựng hệ thống hoàn thiện? Có tốn nhiều thời gian để xây dựng hệ thống hoàn thiện? Có lẽ đây là thắc mắc của nhiều công ty, doanh nghiệp có nhu cầu triển khai và tìm kiếm đơn vị thực hiện chiến lược Marketing cho mình.

Lý do doanh nghiệp tìm kiếm dịch vụ xây dựng hệ thống Marketing Online

Trên thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, nếu doanh nghiệp không phát triển toàn diện thì sẽ bị loại bỏ khỏi lĩnh vực. Để có thể cạnh tranh, phát triển giữa thương trường khốc liệt các doanh nghiệp trong lĩnh vực việc phát triển toàn diện là vô cùng cần thiết. Các doanh nghiệp hiện nay sử dụng mọi chiến lược, biện pháp để có thể tồn tại trong lĩnh vực.

Rất nhiều doanh nghiệp kết hợp Marketing Online và Marketing Offline trong chiến lược kinh doanh. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng làm tốt và đem lại hiệu quả. Có rất nhiều lý do khiến doanh nghiệp làm Marketing không hiệu quả như: Không có nhân sự, không đủ kinh phí, không biết cách xử lý, không biết lên kế hoạch,…

Lý do doanh nghiệp tìm kiếm dịch vụ xây dựng hệ thống Marketing Online
Lý do doanh nghiệp tìm kiếm dịch vụ xây dựng hệ thống Marketing Online

Tuy nhiên vì bất cứ lý do gì thì hiệu quả đem lại là không đảm bảo và không thực hiện không tốt. Chính vì lý do này mà đa số các doanh nghiệp thường tìm cho mình một công ty chuyên làm dịch vụ Marketing để đưa ra giải pháp phù hợp. Tùy theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mà các gói dịch vụ như: SEO lên top, thiết kế web chuẩn SEO, Marketing Online tổng thể,.. được lựa chọn.

Xây dựng hệ thống Marketing Online toàn diện có tốn kém hay không? Đây là câu hỏi mà nhiều công ty có nhu cầu đang thắc mắc. Tùy theo đơn vị làm Marketing mà sẽ có mức giá khác nhau, không có mệnh giá nhất định cho gói dịch vụ xây dựng. Bạn có thể tham khảo dịch vụ xây dựng toàn bộ hệ thống Marketing từ chưa có gì đến khi hoàn thiện với mức giá là 300.000.000 VNĐ tại Phong Việt

Dịch vụ xây dựng hệ thống Marketing 300.000.000 VNĐ tại Phong Việt

Phong Việt là một trong những công ty đang làm dịch vụ được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn làm đối tác chiến lược kinh doanh. Với hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, Phong Việt thấu hiểu mọi vấn đề nan giải và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho từng doanh nghiệp.

Dịch vụ xây dựng hệ thống Marketing Online tại Phong Việt chỉ với mức giá 300.000.000 VNĐ, doanh nghiệp đã có cho mình một hệ thống Marketing bền vững và hiệu quả. Với gói xây dựng cơ bản này, trong 1 năm thực hiện doanh nghiệp sẽ có cho mình một hệ thống riêng đầy đủ các kênh bán hàng.

Dịch vụ xây dựng hệ thống Marketing 300.000.000 VNĐ tại Phong Việt
Dịch vụ xây dựng hệ thống Marketing 300.000.000 VNĐ tại Phong Việt

Khi sử dụng dịch vụ tại chúng tôi doanh nghiệp sẽ được:

 • Chưa có Page được tạo Page
 • Chưa có Web được chúng tôi thiết kế website chuẩn SEO, giao diện tùy chọn theo nhu cầu của doanh nghiệp hoặc đặc tính nghề nghiệp.
 • Tạo dựng thương hiệu trên các trang mạng xã hội
 • Liên kết các kênh bán hàng với nhau theo logic
 • Đưa đến khách hàng tiềm năng
 • Xác định được thương hiệu
 • Tăng khả năng bán hàng
 • Tạo ra khách hàng trung thành
 • Bán hàng hiệu quả
 • Tăng giá trị thương hiệu
 • Setup tài khoản quảng cáo tự động
 • Có lộ trình phát triển rõ ràng

Phong Việt với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, năng động không ngừng trau dồi kiến thức. Tiếp thu những thông tin, biến đổi nhanh nhất trong lĩnh vực để có thể đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, phù hợp nhất. Chúng tôi cam kết đem lại giá trị kinh doanh lâu bền cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ tại công ty.

Hãy nhấc máy lên và gọi đến Hotline: 0941119900 để được tư vấn nhanh và chính xác nhất về dịch vụ xây dựng hệ thống Marketing Online chỉ với 300 triệu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *