Tiêu chí đánh giá một dịch vụ Book báo chất lượng và uy tín

Tiêu chí đánh giá một dịch vụ Book báo chất lượng và uy tín

Dịch vụ Book Báo hay còn được biết đến là một trong những loại dịch vụ đăng bài PR trên các trang báo điện tử lớn, là hình thức truyền thông được nhiều cá nhân  doanh nghiệp doanh nghiệp chọn lựa để PR cho thương hiệu, sản phẩm của mình.

Tiêu chí nhận xét một dịch vụ Book báo chất lượng  uy tín

1/ Có quy trình thực hiện rõ ràng

Đơn vị Book báo phải có nhiều năm cộng tác với các báo lớn, nghiên cứu, phân tích, tư vấn nhiều dự án không giống nhau để tìm ra quá trình truyền thông, truyền bá thương hiệu hiệu quả nhất, giúp mang lại hiệu quả tối đa, tiết kiệm thời gian, số tiền bỏ ra cho doanh nghiệp.

Có quy trình thực hiện rõ ràng
Có quy trình thực hiện rõ ràng

2/ Có giải pháp tổng thể

Giúp bạn khai triển hệ thống tổng thể, công bố giải pháp tối ưu khoản chi, phát triển doanh thu & lợi nhuận, nâng cao thương hiệu cho doanh nghiệp một cách bền lâu.

3/ Cam kết được hiệu quả tối đa

Đơn vị Book báo phải luôn cố gắng với từng dự án, khách hàng. Các dịch vụ phải đều hiệu quả, được đổi mới liên tục cho phù hợp với thuật toán của Google.

1/ Google Search Console

Để giám sát chi tiết được tầm ảnh hưởng của Backlink Book báo đối với Website của bạn một cách chính xác nhất thì chỉ có công cụ của Google thôi. Bởi vậy khi SEO hãy chăm chú vào Google & đo lường bằng Search Console nhé.

Google Search Console
Google Search Console

Bước 1: Tiến hành xác minh Website của bạn tại địa chỉ https://search.google.com/search-console/about

Bước 2: Chọn mục liên kết & chọn tiếp các trang Website liên kết hàng đầu để xem có bao nhiêu domain trỏ về Website.

2/ Ahrefs

Nếu như có điều kiện thì các bạn nên mua tài khoản trực tiếp trên Ahrefs.com.

Một khi vào ahrefs rồi thì chọn mục Backlink để xem tất cả liên kết của Website. Chọn mục Referring để xem có bao nhiêu tên miền trỏ về Web của mình.

3/ Majestic

Công cụ này mạnh ở điểm có thể check đề tài của Website thuộc loại nào. ngoài những điều ấy ra có các công dụng khác nữa mặc dù vậy mình cũng ít sử dụng nên ko nói hết được.

4/ Add on Nofollow

Đây chính là một add on của trình duyệt web Chrome giúp phân biệt đâu là link dofollow đâu là đường link nofollow. sử dụng để check nhanh loại link trên 1 URL nào đó.

Ngoài các công cụ trên thì còn vô số công cụ check Backlink khác như SEOquake, PRofiler, SEO Spyglass….

Backlink báo trên thị trường vào thời điểm hiện tại phân ra làm 2 loại chính được nhiều người sử dụng đấy chính là

Là loại Backlink được đặt trên các vị trí sidebar (cột bên phải) của nội dung các bài viết cùng đề tài từ các trang báo điện tử. Loại link này hay còn gọi là textlink đặt với số lượng lớn Backlink trỏ về 1 Keyword bất kỳ mà mình ước muốn.

Anchor Text có thể là từ khóa thương hiệu, hoặc từ khóa quan trọng cần SEO tùy vào nhu cầu của SEOer. đây chính là loại Backlink được đi với số lượng lớn mà giá lại rất phải chăng.

Là loại Backlink được đặt trong các bài viết giới thiệu về thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ của các doanh nghiệp, tổ chức mà khách hàng đang sở hữu. Giá trị của bài viết PR rất cao vì mang chất lượng của sự uy tín  tăng độ uy tín dành cho khách hàng đang phân tích tìm hiểu về dịch vụ hay sản phẩm đó. Bên cạnh đó Backlink ở báo PR còn cung cấp sức mạnh tổng thể cho Web  từ khóa của bạn do được đặt ở các bài báo có nội dung liên quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *