Tiệc giao lưu họp mặt Chào mừng 95 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam

Tối ngày 16/6/2020, Cơ quan Đại diện phía Nam – Tạp chí Việt Nam Hội Nhập (VNHN), trân trọng tổ chức chương trình “Họp mặt Kỷ niệm 95 năm, ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020) – Giao lưu Doanh nghiệp, doanh nhân … với báo chí” nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Báo chí cách mạng Việt Nam; cổ vũ, động viên và phát huy vai trò của báo chí và người làm báo trong công tác thông tin, tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước. Đồng thời, ghi nhận, biểu dương, khen thưởng những đóng góp quan trọng của các nhà báo, phóng viên. Đây là cơ hội gặp gỡ giao lưu giữa Lãnh đạo ban, ngành, Lãnh đạo các Hiệp hội DN và một số Doanh nhân, DN tiêu biểu…Và Công ty Phong Việt cũng rất hân hạnh đồng hành cùng chương trình.

Chào mừng 95 năm ngày Báo Chí Cách Mạng Việt Nam

Ảnh chụp giao lưu các vị lãnh đạo và doanh nghiệp

Buổi tiệc giao lưu diễn ra trong sự hứng khởi và ấm cúng đến từ những vị Lãnh đạo Cục HCQT II, Văn phòng Chính phủ, Lãnh đạo Cơ quan đại diện phía Nam của một số Bộ, ngành TW, Ngài Sok Dareth – Tổng Lãnh sự Vương quốc Campuchia tại TP.HCM, Lãnh đạo các Hiệp hội DN, các DN, doanh nghiệp tiêu biểu,…Trong đó có chuyên gia kinh tế ThS. Nguyễn Hoàng Dũng – Chủ tịch Công ty SDLT cũng tham dự.

Trong buổi tiệc, chuyên gia Kinh tế Nguyễn Hoàng Dũng cũng đã chia sẻ với chủ đề “Giải pháp hiệu quả giúp Doanh nghiệp tận dụng thời cơ phục hồi kinh tế, hội nhập và phát triển bền vững sau đại dịch Covid-19”. Đây có lẽ là chủ đề khá nóng ở thời điểm hiện tại, khi mà hầu như các ngành nghề đều đang lâm vào khủng hoảng trầm trọng từ sáu tháng đầu năm do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Chuyên gia kinh tế Nguyễn Hoàng Dũng chia sẻ

Chuyên gia Kinh tế Nguyễn Hoàng Dũng – Chủ tịch Công ty SDLT

PGS-TS. Nguyễn Văn Cường – Phó Cục trưởng Cục HCQT II, Văn phòng Chính phủ

Bên cạnh đó là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các văn nghệ sĩ diễn ra trong xuyên suốt buổi tiệc.

Có thể nói, buổi tiệc họp mặt lần này là một sự kiện bổ ích nhằm tăng cường giao lưu giữa những người cầm bút và công chúng. Qua đó khích lệ báo chí làm tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của nhân dân. Đồng thời góp phần nâng tầm vị thế của báo chí Việt Nam, uy tín của Hội Nhà báo Việt Nam trong bối cảnh hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *