Thiết Kế Website Là Gì? Tại Sao Cần Thiết Kế Website?

Website không còn là công cụ xa lạ của các doanh nghiệp, các tổ chức hay thậm chí là các cá nhân bởi hầu hết với sự phát triển của internet mỗi đối tượng đều sở hữu cho thiết kế riêng cho mình một website. Tuy nhiên, thiết kế website là gì và có tầm quan trọng như thế nào thì không phải ai cũng có được một đáp án đúng. Để có được một đáp án đúng, bạn hãy cùng Phong Việt chúng tôi đi tìm hiểu Thiết kế website là gì? Tại sao cần thiết kế website?

thiết kế website

Website không còn là công cụ xa lạ của các doanh nghiệp, các tổ chức hay thậm chí là các cá nhân bởi hầu hết với sự phát triển của internet.

Thiết kế website là gì?

Thiết kế website đơn giản là công việc tạo một trang cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức. Có 2 phương thức chính để thiết kế web đó là: thiết kế web tĩnh và thiết kế web động.

Thiết kế web tĩnh là sử dụng các đoạn mã HTML, hình ảnh, Video, Audio, Flash, Javascript và CSS để tạo một giao diện cho trang web và tên tập tin được lưu có phần mở rộng là: .html hoặc .htm. Trong thiết kế web tĩnh không có hệ cơ sở dữ liệu như MySQL hay MSSQL.

Thiết kế website động là web có hệ thống cơ sở dữ liệu dùng để cung cấp thông tin cho website, điểm mạnh của web động so với web tĩnh là khả năng quản lý dữ liệu web tốt, khả năng tương tác trên hệ thống web, dễ dàng cập nhật nội dung và thêm các tính năng tiện ích quản lý cho doanh nghiệp và thân thiện với người dùng.

thiết kế website

Thiết kế website đơn giản là công việc tạo một trang cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức.

Tại sao phải thiết kế website?

Với tốc độ phát triển internet 4.0 như hiện nay, xu hướng người dùng tìm kiếm thông tin trên internet ngày càng tăng. Đây là thị trường thu nhỏ của việc kinh doanh truyền thống, hình thức kinh doanh trên internet đã ra đời. Trong xu thế đó, việc các cá nhân doanh nghiệp muốn niêm yết thông tin mình lên internet là một yêu cầu cấp bách và cần thiết của những nhà đầu tư trọng điểm và nhanh nhạy với xu thế kinh doanh internet này.

thiết kế website

Với tốc độ phát triển internet 4.0 như hiện nay, xu hướng người dùng tìm kiếm thông tin trên internet ngày càng tăng.

Thiết kế website để niêm yết thông tin giao dịch trên sàn giao dịch internet.

  • Thiết kế để trao đổi thông tin hàng hóa sản phẩm, dịch vụ của mình tới người tiêu dùng. Là kênh phân phối ít chi phí nhất, kinh doanh hiệu quả nhất và luôn cung cấp thông tin 24/7 để khách hàng ở bất cứ đâu cũng có thể truy cập vào xem được.
  • Thiết kế website mang lại các lợi ích trực tiếp tới hiệu quả bán hàng, giới thiệu ,marketing cho sản phẩm mới, kết nối giữa người có nhu cầu và người bán tạo lên một sàn giao dịch internet phong phú và hấp dẫn.
  • Thiết kế trang mang lại các giao dịch thương mại to lớn, hiệu quả cao, tăng doanh thu cũng như khả năng giới thiệu sản phẩm tới khách hàng.
  • Thiết kế website mang lại lượt tìm kiếm và số lượng lượt xem hấp dẫn tạo niềm tin cho người mới tham quan trang của quý khách.

Hơn cả giá trị cung cấp thông tin và bán hàng, website còn là một trong những yếu tố không thể thiếu để doanh nghiệp thực hiện các kế hoạch Marketing của mình. Với sự phát triển không ngừng của Internet, Marketing Online cũng trở thành một công cụ đắc lực để doanh nghiệp thu hút khách hàng bên cạnh các phương pháp Marketing truyền thống. Để thực hiện được điều đó, chắc chắn không thể thiếu website. Chính vì vậy, các doanh nghiệp cần hành động ngay để sở hữu cho mình một website chuyên nghiệp cho các kế hoạch phát triển, định hướng dài hạn.

thiết kế website

Hơn cả giá trị cung cấp thông tin và bán hàng, website còn là một trong những yếu tố không thể thiếu để doanh nghiệp thực hiện các kế hoạch Marketing của mình.

Đã đến lúc bạn cần hành động ngay và thiết kế ngay cho mình để thu hút khách hàng. Nếu vẫn chưa tìm được một giải pháp hoàn hảo về website cho doanh nghiệp, khi bạn cần thiết kế hãy liên hệ tới công ty thiết kế website Phong Việt để được tư vấn tốt nhất. Đội ngũ chuyên viên của công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có một trang website hoàn hảo theo yêu cầu của quý khách. Các chuyên viên tư vấn tại Phong Việt giúp quý khách có cái nhìn tổng thể chi tiết hơn về dịch vụ thiết kế website.

Kiều Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *