Thị Trường Doanh Nghiệp Trong Đại Dịch Covid

Tình Hình Chung Của Thị Trường Doanh Nghiệp Trong Đại Dịch Covid-19

Tính đến tháng 9/2021 ở thời điểm hiện tại đã là làn sóng thứ 4 của đại dịch Covid-19, tình trạng này vẫn đang diễn ra cực kỳ phức tạp và đang có xu hướng tăng mạnh theo thời gian. Làm ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến nền kinh tế lẫn trong và ngoài nước. Đặc biệt hơn là thị trường doanh nghiệp trong đại dịch, trong nước gặp khó khăn dẫn đến phá sản và buộc phải giải thể.

Thị Trường Doanh Nghiệp Trong Đại Dịch

 

Theo số liệu đã thống kê của Cục Quản lý Đăng ký kinh doanh, trong 6 tháng đầu năm 2021, số lượng doanh nghiệp rút khỏi thị trường là 70.209 doanh nghiệp, tăng 24,9% so với cùng kỳ năm ngoái. Có thể nói đây là một trong những con số khủng khiếp nhất từ trước đến nay ở thị trường doanh nghiệp trong đại dịch Covid-19 tại Việt Nam. Tuy nhiên, các doanh nghiệp đã được kể trên đa phần là các doanh nghiệp vừa và nhỏ tập trung chủ yếu ở lĩnh vực thương mại, dịch vụ và là đối tượng liên tiếp chịu tác động từ những đợt bùng phát dịch bệnh trong thời gian qua.

Các Doanh Nghiệp Nên Xoay Chuyển Tình Hình Ứng Biến Với Đại Dịch

Thị Trường Doanh Nghiệp Trong Đại Dịch

Thay Đổi Mô Hình Kinh Doanh

Thay đổi mô hình kinh doanh từ mô hình kinh doanh truyền thống sang mô hình kinh doanh chuyển đổi số là điều hết sức cần thiết trong đại dịch đang hoành hành khắp cả nước. Đại dịch bùng phát, cửa hàng đóng cửa, xã hội giãn cách, người dân không được ra đường thì nhu cầu và thời gian của mọi người đều sử dụng internet thường xuyên mọi lúc ngay trong chính ngôi nhà mái ấm của họ. Có thể nói đây là cơ hội của doanh nghiệp để quáng bá thương hiệu tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Quảng Bá Và Chăm Sóc Thương Hiệu

Chuyển đổi mô hình kinh doanh thì cũng đi đôi với đó là doanh nghiệp cũng cần phải quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bản thân doanh nghiệp trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram, Tiktok,..,. Những trang thương mại điện tử gồm Lazada, Shopee, Tiki,.. để tạo gian hàng online trao đổi thương mại giữa các sản phẩm và dịch vụ của khách hàng ở thời điểm hiện tại.

Kết hợp với những điều tuyệt vời trên thì cũng thể nhắc đến đó chính là sử dụng các công cụ hỗ trợ như Seo, Digital Marketing, quản trị website để tăng lượng đặt hàng và traffic từ khách hàng đổ về website doanh nghiệp. Đặc biệt là những dịch vụ trên đang được hỗ trợ bởi Phong Việt Marketing với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp giúp các quý doanh nghiệp có thể vượt trội doanh số và gia tăng khách hàng tiềm năng trong tương lai. Nếu quý doanh nghiệp muốn biết thêm các thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng những thông tin bên dưới nhé.

Địa chỉ: 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
Hỗ trợ kỹ Thuật: 65 Đường số 6, Khu CityLand Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM
Điện thoại : 0383 303 309
Hotline : 094 111 99 00
Email : info@cmo.com.vn

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *