Tại sao doanh nghiệp cần đến dịch vụ quảng cáo online?

Nếu bạn là người kinh doanh online thì chắc hẳn sẽ biết đến dịch vụ quảng cáo online. Dịch vụ quảng cáo online giúp bạn đem về doanh thu hoặc chiếm thị phần thương hiệu đến khách hàng mà bạn hướng tới. Đồng thời, đây cũng là giải pháp giúp doanh nghiệp khẳng định được vị trí trên thị trường và mang lại doanh thu tốt nhất cũng như tiết kiệm chi phí cũng như thời gian và tăng tính chuyên nghiệp và chuyên biệt hóa, được hỗ trợ và thực hiện và quản lý toàn diện.

Dịch vụ quảng cáo online là gì?

Quảng cáo online là hoạt động quảng bá sản phẩm/dịch vụ và xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp thông qua các phương tiện truyền thông kỹ thuật số trên Internet (website, fanpage, email…). Bằng cách sử dụng các công cụ truyền thông kỹ thuật số, Marketing online cho phép doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu, truyền tải thông điệp, tác động đến nhận thức người tiêu dùng, kích thích hành vi mua hàng của họ và xây dựng mối quan hệ lâu dài, chặt chẽ với khách hàng.

Marketing Online thời đại 4.0 là một lĩnh vực chưa từng dễ dàng, nhưng hiệu quả mà nó mang lại cho doanh nghiệp thì không ai có thể phủ nhận. Dịch vụ quảng cáo online bao gồm rất nhiều những công việc khác nhau cần thực hiện.

Dịch vụ quảng cáo online mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Chi phí thấp

Nếu như quảng cáo truyền thống buộc doanh nghiệp phải đầu tư một khoản khá lớn để thực hiện (quảng cáo trên truyền hình, tổ chức sự kiện-hội chợ,…) thì với quảng cáo online doanh nghiệp hoàn toàn có thể quảng bá sản phẩm/dịch vụ với chi phí thấp và hiệu quả cao bằng cách sử dụng các công cụ truyền thông kỹ thuật số ví dụ facebook.

Xác định khách hàng mục tiêu dễ dàng hơn

Khác với quảng cáo truyền thống, Marketing online cho phép truyền tải thông điệp quảng cáo đến đối tượng khách hàng phù hợp với sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Hay nói cách khác, với Marketing online, doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn đối tượng khách hàng mục tiêu của mình. Cụ thể, với quảng cáo Facebook, doanh nghiệp có thể dễ dàng đưa ra các tiêu chí khách hàng mà mình mong muốn. Marketing online giúp doanh nghiệp thu hẹp phạm vi và nhắm đúng đối tượng khách hàng thay vì quảng cáo một cách đại trà.

Thuận tiện theo dõi, phân tích và đo lường hiệu quả

Với dịch vụ quảng cáo online, doanh nghiệp có thể dễ dàng đo lường hiệu quả chiến lược marketing thông qua các chỉ số đánh giá hiệu quả công việc KPIs như CPC (Cost per click): Chi phí mà doanh nghiệp phải trả để có 1 lần khách hàng click chuột vào Website từ quảng cáo, CPL (Cost per lead), Chi phí để 1 khách hàng điền form trên website, hoặc live chat, hoặc để lại thông tin cá nhân trên Facebook ads,…

Từ các chỉ số này, doanh nghiệp có thể biết được nguồn khách hàng đến từ đâu và phân tích khâu nào trong chiến lượt quảng cáo online tổng thể có vấn đề và chưa hiệu quả để từ đó khắc phục kịp thời. Hình thức quảng cáo này cho phép doanh nghiệp kiểm soát một cách hoàn hảo ngân sách đầu tư cho Marketing.

Tương tác chặt chẽ hơn với khách hàng

Quảng cáo online cung cấp rất nhiều công cụ hữu ích và các kênh tiếp thị khác nhau cho phép doanh nghiệp tương tác, chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất để từ đó xây dựng mối quan hệ lâu dài, chặt chẽ với khách hàng. Cụ thể, thông qua email marketing, doanh nghiệp có thể dễ dàng gửi cho khách hàng thông tin sản phẩm, bảng báo giá, hay thông tin khuyến mãi hàng tháng, hàng tuần.

Hoặc với facebook, doanh nghiệp có thể tạo fanpage để tương tác trực tiếp với khách hàng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi mua sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp hoàn thiện nhờ Marketing online. Hay nói cách khác, doanh nghiệp luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào. Đây là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn khi quyết định mua một sản phẩm/dịch vụ.

Những đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ quảng cáo online?

Đối tượng sử dụng dịch vụ marketing online khá đa dạng, dưới đây là một số đối tượng chính nên sử dụng dịch vụ này:

  • Các cá nhân muốn xây dựng website để kinh doanh, quảng bá trên Internet
  • Các chủ cửa hàng, chủ Shop kinh doanh trên mọi lĩnh vực
  • Những người đang học và nghiên cứu về Marketing Online
  • Những doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu, uy tín 
  • Bất cứ ai có niềm đam mê với thiết kế website, thương mại điện tử, quảng cáo, SEO,…

Dịch vụ quảng cáo online dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Bất cứ ai có nhu cầu để bán hiệu quả hơn, tăng uy tín cho doanh nghiệp của mình trên thị trường đều có thể sử dụng dịch vụ này.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

MST : 0313249588

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : 028 6267 3393 – Fax : 028 6267 3393

Hotline : 0941119900 ( Mr Tùng )

Email : info@cmo.com.vn

Website : www.pvm.com.vn – www.pvm.vn – Vinaads.net

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *