TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ MARKETING ONLINE THAY VÌ TỰ HỌC XÂY DỰNG MARKETING

marketing online phong viet marketing

Hiện nay, Marketing đóng một vai trò quan trọng hơn nữa trong chiến lược phát triển của các công ty xây dựng khi thị trường biến động và cạnh tranh ngày càng gay gắt.

Hiện tại, các công ty nhỏ hoặc những doanh nghiệp mới xây dựng không thể đạt được hiệu quả hoạt động tốt nếu không có các chiến lược tiếp thị phù hợp ở mọi giai đoạn. Khi ngày càng có nhiều công ty tham gia vào thị trường cũng là lúc các công ty phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt khiến chi phí hoạt động, giá nguyên vật liệu đầu vào tăng cao… đồng thời ảnh hưởng của dịch Covid19 đã khiến nhiều dự án khách hàng mới bị trì hoãn, hủy bỏ và khả năng phát triển vẫn còn hạn chế.

Để vượt qua cuộc khủng hoảng này, đòi hỏi các công ty nhỏ hoặc những doanh nghiệp mới xây dựng phải thay đổi và chuyển đổi. Một trong những giải pháp hữu hiệu phù hợp với xu hướng chung hiện nay là sử dụng những dịch vụ marketing online của những công ty chuyên về Marketing vừa tiết kiệm chi phí và thời gian nhưng lợi nhuận gia tăng “chóng mặt”. Công ty Phong Việt Marketing với đội ngũ Marketing chuyên nghiệp và có kinh nghiệp hợp tác với các công ty khác lâu dài.

Tổng quan về marketing online ?

Marketing online là hoạt động quảng bá sản phẩm / dịch vụ thông qua các phương tiện kỹ thuật số trên Internet (website, fan page, email, v.v.) để xây dựng thương hiệu của công ty. Trong marketing onl, các công cụ truyền thông kỹ thuật số cho phép doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu, truyền tải thông điệp, tác động đến nhận thức của người tiêu dùng, kích thích hành vi mua hàng và có thể xây dựng được mối quan hệ thân thiết, lâu dài với khách hàng.

Trong thời đại 4.0 ngày nay, hầu hết mọi người tiêu dùng đều muốn mua một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể khi họ tìm một nơi để mua sắm, tìm một mẫu mới, xem thông tin sản phẩm hoặc đọc các bài đánh giá. Sử dụng Google và Facebook như những công cụ hữu hiệu. Tiếp thị trực tuyến với quảng cáo trên Internet là một thế mạnh mà các doanh nghiệp nên sử dụng một cách có mục tiêu.

marketing online phong viẹt marketing
marketing online phong viẹt marketing

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Marketing online tại Phong Việt Marketing

  • Lập bảng kế hoạch marketing online ngắn hạn và dài hạn.
  • Sáng tạo nội dung hấp dẫn, tang độ nhận diện thu hút khách hàng.
  • Doanh nghiệp nắm thế chủ động xác định Khách hàng mục tiêu
  • Xây dựng và phát triển website: Cập nhật bài viết, tối ưu chuẩn SEO.
  • Xây dựng và phát triển fanpage: Tăng lượt thích trang, lượt tiếp cận và lượt tương tác tự nhiên.
  • Dễ dàng bám sát, phân tích và đo lường hoạt động với Marketing Online
  • Thiết kế ấn phẩm truyền thông ấn tượng.

Hạn chế của việc tự học hỏi xây dựng marketing

  • Mất thời gian trong việc học hỏi, những thuật toán luôn đổi theo giời gian, học mãi vẫn không theo kịp
  • Tốn kém chi phí, chi phí đi học, hoặc bỏ tiền vào quảng cáo nhưng vẫn không lên top, thu hút khách hàng

Vì thế, lựa chọn dịch vụ marketing online là phù hợp nhất với các công ty nhỏ hoặc những doanh nghiệp mới xây dựng. Là bước đệm tốt nhất để có thể phát triển thương hiệu, thu hút được khách hàng nhanh chóng về cho mình.

 

Đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing Online uy tín, chất lượng cao

Thực tế, các thương hiệu lớn trên toàn cầu đã chứng minh rằng Marketing online rất hiệu quả và làm cho thương hiệu của khách hàng trở nên tuyệt vời tận dụng dịch vụ marketing online của Phong Việt Marketing.

Đội ngũ chuyên gia được đào tạo chuyên nghiệp và có chiến lược tiếp thị trực tuyến minh bạch và hiệu quả. Nhiều công ty lớn như The One Land, Nova Land, Viettel, Pacific,… đã tin tưởng và hợp tác với Phong Việt Marketing. Vì vậy, chúng tôi tin rằng Phong Việt Marketing sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

MST : 0313249588

Đại diện pháp luật : Trương Dương Phong

Địa Chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, HCM

VP Gò Vấp : Khu CityLand Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *