QUẢNG CÁO TIKTOK

Quảng cáo Tiktok đang là xu hướng được nhiều nhãn hàng hướng đến, nhưng liệu mạng xã hội này có phù hợp với doanh nghiệp của bạn? Vấn đề sẽ được giải đáp ở dịch vụ quảng cáo Tiktok tại Phong Việt .

Ra mắt trong một thời gian ngắn, nền tảng mạng xã hội TikTok đã để lại dấu ấn mạnh mẽ và sức hút khó cưỡng trên toàn thế giới khi trở thành ứng dụng di động được tải xuống nhiều nhất trên thế giới. Chính vì vậy, chạy quảng cáo TikTok cũng là một lối đi mới được nhiều nhãn hàng lựa chọn, đặc biệt là các doanh nghiệp muốn kết nối và tiếp cận nhiều khách hàng mục tiêu trẻ.

CHẠY QUẢNG CÁO TIKTOK (TIKTOK ADS) LÀ GÌ?

Quảng cáo TikTok là việc bạn sử dụng mạng xã hội TikTok để chạy những chiến dịch quảng cáo nhằm mục đích bán hàng, mở rộng thương hiệu. Cũng giống như các loại hình quảng cáo trên mạng xã hội khác, TikTok ads là hình thức kéo khách hàng từ TikTok về trang đích của bạn, có thể đó là Lazada, Shopee, Tiki, hoặc một website của bạn.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TIKTOK TẠI PVM

Nếu là người kinh doanh, bạn cần tìm hiểu về cách chạy quảng cáo TikTok, song song với đó là tối ưu quảng cáo TikTok Ads hiệu quả. Thế nhưng Digital Marketing có thể là một mạng lưới phức tạp và gây khó khăn cho nhiều doanh nghiệp. Thấu hiểu điều này, PVM ra đời với sứ mệnh hỗ trợ, dẫn dắt bạn vượt qua những khó khăn trong thời đại kỹ thuật số đầy thử thách, trong đó nổi bật có dịch vụ quảng cáo TikTok. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, PVM sẽ đưa ra một chiến lược thực thi cụ thể giúp doanh nghiệp bạn có thể tiếp cận đến những khách hàng tiềm năng thông qua nhiều hình thức quảng cáo đa dạng.

  • Chạy quảng cáo

Tất cả các chiến dịch quảng cáo TikTok trên PVM đều được triển khai trong các tài khoản được hỗ trợ tích cực hơn so với các tài khoản cá nhân, ví dụ: B. Tối ưu hóa giá thầu quảng cáo, tối ưu hóa hiển thị quảng cáo, hiệu suất quảng cáo ổn định, kết quả, nhiều tính năng, hình thức quảng cáo mới.,…

  • Tạo nội dung quảng cáo

Tùy thuộc vào mục tiêu quảng cáo cần thiết để chạy chiến dịch, PVM cũng có thể giúp doanh nghiệp tối ưu hóa nội dung quảng cáo để tạo ra những quảng cáo thu hút sự chú ý nhất từ ​​người dùng và khách hàng trên TikTok.

  • Nhắm mục tiêu chính xác

Với đội ngũ kỹ thuật và kinh nghiệm, PVM luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng trong việc nhắm mục tiêu chính xác nhất các chiến dịch quảng cáo.

  • Định hướng chiến lược

Tùy thuộc vào ngân sách và mục tiêu quảng cáo, PVM hỗ trợ khách hàng tư vấn các gói quảng cáo phù hợp nhất với ngân sách và mục tiêu của họ, đồng thời tư vấn các nỗ lực marketing đa kênh khác khi khách hàng quan tâm và có nhu cầu.

  • Báo cáo minh bạch

Tất cả số liệu thống kê từ chiến dịch sẽ được gửi đến khách hàng nhằm đảm bảo tính minh bạch cho tất cả các chiến dịch mà đơn vị hỗ trợ khách hàng triển khai. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng rằng tiền, ngân sách khách hàng chi ra đã được đặt đúng chỗ.

  • Cho thuê tài khoản quảng cáo TikTok

Ngoài ra, nếu bạn đã tìm hiểu và muốn tự chạy quảng cáo TikTok, nhưng tài khoản của bạn là tài khoản cá nhân nên có nhiều hạn chế,PVM cũng có thể hỗ trợ bạn bằng việc cho thuê tài khoản TikTok để chạy ads hiệu quả hơn.

LỢI ÍCH KHI BẠN LỰA CHỌN DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TIKTOK CỦA Phong Việt

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing, bằng uy tín của mình,  nhanh chóng trở thành một trong những đối tác lớn của TikTok tại Việt Nam. Chính vì vậy, những khách hàng của PVM sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi khi sử dụng dịch vụ quảng cáo trên TikTok tại đây.

  • Setup chiến dịch chuẩn chỉ
  • Đội ngũ support hỗ trợ liên tục
  • Ưu tiên tiếp cận hình thức quảng cáo mới.
  • Quảng cáo giá rẻ, duyệt nhanh, cắn tiền mạnh

Với tất cả các yếu tố trên, PVM đảm bảo sẽ giúp khách hàng tạo ra một chiến dịch hiệu quả nhất và tiếp cận được với những khách hàng tiềm năng nhất. Vui lòng liên hệ với PVM nếu bạn có ý định sử dụng dịch vụ quảng cáo TikTok hoặc nếu bạn cần thêm bất kỳ sự tư vấn, hỗ trợ nào.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

Hotline: 0941.119900
Email: info@cmo.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *