PHONG VIỆT VÀ KAIO TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC TRONG LĨNH VỰC LIVESTREAM

PHONG VIỆT VÀ KAIO TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC TRONG LĨNH VỰC LIVESTREAM

📌 Ngày 31/05/2022 vừa qua Phong Việt và KAIO hợp tác với nhau trở thành đối tác trong lĩnh vực Livestream nhằm cung cấp cho người dùng những tính năng tiện ích nhất, hỗ trợ tối đa cho khách hàng cũng như người thực hiện livestream.

Với xu thế mạng xã hội thời gian gần đây, mô hình livestream được phát triển một cách chóng mặt, nó không còn là một mảng để chia sẻ giải trí mà đã trở thành một phần của kinh doanh và marketing online.

Phong Việt là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo, marketing online cho doanh nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm những giải pháp tối ưu nhất giúp các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề đang gặp phải. Bắt nhịp với xu thế nổi bậc của livestream, Phong Việt đã thành lập Học viện Đào tạo Livestream, tạo ra môi trường để ứng dụng hiệu quả trong marketing và kinh doanh online hiện nay.

Thật vậy, hiệu quả mà livestream mang lại rất đáng kinh ngạc, vì thể để cho việc vận hành, ứng dụng livestream đơn giản, dễ tiếp cận và thuận lợi hơn thì cần các phần mềm công nghệ hỗ trợ. Trong đó, KAIO là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp tự động chốt đơn Livestream chuyên nghiệp, từ đó giúp việc bán hàng trên các nền tảng mạng xã hội trở nên dễ dàng, chủ động, tối ưu chi phí và thời gian xử lý. 

Với KAIO, việc livestream bán hàng trở nên dễ dàng hơn, không cần có nhiều người và tốn nhiều thời gian nhưng vẫn rất nhanh chóng vì đã có phần mềm tự động trong việc tương tác, thu thập thông tin khách hàng, kiểm đơn, chốt đơn, xác nhận, xử lý đơn hàng… và nhiều tính năng khác đáp ứng theo nhu cầu của người dùng trên thị trường hiện nay.

Việc hợp tác giữa Phong Việt và KAIO hứa hẹn sẽ đem đến những giải pháp tối ưu nhất giúp cho việc kinh doanh online trở nên thuận lợi và mang lại hiệu quả cao.

Đến với Phong Việt là đến với những giải pháp thiết thực!

👉 Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc, xin vui lòng liên hệ theo thông tin địa chỉ dưới đây:

—————————————–

CÔNG TY CPĐT GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG PHONG VIỆT

🌐 Website: www. pvm.vn – www. pvm.com.vn

📞 Liên hệ: 0941 11 99 00

PHONG VIỆT VÀ KAIO TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC TRONG LĨNH VỰC LIVESTREAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *