Phong Việt Tham Dự Sự Kiện – Đêm Dạ Hội “Ngày Tết Doanh Nhân”

Vào ngày 13/10/2022 Chi Hội Doanh Nghiệp Thới An đã tổ chức Đêm Dạ Hội –  Ngày Tết Doanh Nhân, để chào mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam đồng thời để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp giao lưu gắn kết với nhau. 

Khung cảnh các doanh nghiệp giao lưu trong đêm dạ hội

Trong một năm qua, các doanh nghiệp phải trải qua nhiều thách thức do tình hình dịch bệnh, điều này đã gây ảnh hưởng không ít đến việc kinh doanh, cũng như quá trình xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp. Thấu hiểu được điều này, Chi Hội Doanh Nghiệp Thới An đã tổ chức sự kiện Ngày Tết Doanh Nhân , với mong muốn lắng nghe các Doanh Nhân chia sẽ những câu chuyện kinh doanh nhằm tôn vinh và tri ân những đóng góp của các doanh nhân, doanh nghiệp đối với nền thức và phát triển nền kinh tế nước nhà bền. Đồng thời, chương trình chính là cầu nối quan trọng để các doanh nhân được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, hợp tác và liên kết để cùng nhau phát triển, mang đến những lợi ích tốt đẹp cho người tiêu dùng. 

Hình ảnh tại Đêm Dạ Hội

Bên cạnh đó, tại chương trình Ngày Tết Doanh Nhân là cơ hội tốt để doanh nghiệp khẳng định giá trị thương hiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của đơn vị đến gần hơn với khách hàng. Thông qua danh hiệu đạt được, doanh nghiệp sẽ nâng cao khả năng cạnh tranh và mở rộng thị trường, nâng cao vị trí trong lòng khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng.

Cũng tại sự kiện này Công Ty Phong Việt Marketing cũng góp mặt tham dự với sự góp mặt của Ms. Windy Nguyễn – Phó TGĐ  công ty Phong Việt. Với mục đích giao lưu và học hỏi kinh nghiệm cũng như cập nhật những thông tin về những khó khăn về cách tiếp cận khách hàng, cách quảng bá sản phẩm những vấn đề nan giải mà các công ty hiện nay đang gặp phải. Từ đó đưa ra các  giải pháp chiến lược marketing giúp doanh nghiệp phát triển tốt hơn trong lĩnh vực quảng cáo.

Ms. Windy Nguyễn tại Đêm Dạ Hội

Công ty Phong Việt hiện nay là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực marketing, chuyên cung cấp những dịch vụ marketing, những giải pháp chiến lược xây dựng marketing chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn vừa hiệu quả mà còn tối ưu được chi phí cho doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ marketing hãy liên hệ ngay cho Phong Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *