Phong Việt Marketing – Dịch vụ chạy quảng cáo Fanpage cho bất động sản uy tín và chuyên nghiệp

Chạy quảng cáo Fanpage cho bất động sản

Với nhu cầu mua bán nhà đất ngày càng phát triển hiện nay dịch vụ bất động sản trở thành kênh đầu tư lý tưởng cho mọi người. Chạy quảng cáo Fanpage cho bất động sản đang là một trong những kênh quảng cáo được ưa chuộng và hiệu quả nhất hiện nay bởi khả năng tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả rất cao, đưa hình ảnh của chủ đầu tư đến gần hơn với những khách hàng tiềm năng và xây dựnng một thương hiệu lớn mạnh.

Chạy quảng cáo Fanpage cho bất động sản

Với nhu cầu mua bán nhà đất ngày càng phát triển hiện nay dịch vụ bất động sản trở thành kênh đầu tư lý tưởng cho mọi người.

Quảng cáo dịch vụ Bất Động Sản qua Facebook giúp bạn:

Với sự phát triển của Internet và thị trường mua bán nhà đất hiện nay hiện nay, dịch vụ Chạy quảng cáo Fanpage cho bất động sản mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

+ Doanh thu cao.

+ Tiếp cận được nhiều khách hàng.

+ Tiếp cận đúng khách hàng.

+ Đưa hình ảnh công ty đến với khách hàng.

+ Trao đổi liên lạc với khách hàng một cách dễ dàng.

Chạy quảng cáo Fanpage cho bất động sảnPhong Việt Marketing cùng với khách hàng phân tích phân khúc khách hàng phù hợp với dự án đang bán với mục tiêu tập trung đúng đối tượng khách hàng, tối ưu được chi phí quảng cáo.

Để triển khai một chiến dịch quảng cáo bất động sản trên Fanpage hiệu quả cần có một hướng đi đồng bộ:

– Tập hợp các tư liệu đầy đủ của dự án: Clips, hình ảnh, chính sách…

– Tiến hành biên tập nội dung quản trị cho Fanpage tạo nên một Fanpage đầy đủ nội dụng khách hàng cần và được Facebook đánh giá tốt.

– Phong Việt Marketing cùng với khách hàng phân tích phân khúc khách hàng phù hợp với dự án đang bán với mục tiêu tập trung đúng đối tượng khách hàng, tối ưu được chi phí quảng cáo.

– Tạo một bài tổng về dự án bao gồm bài viết giới thiệu về dự án kèm các hình ảnh từ tổng quan tới chi tiết sau đó mục tiêu đúng đối tượng phù hợp tiến hành chạy quảng cáo để có khách hàng trực tiếp tương tác trên Fanpage.

– Tạo một bài chạy trỏ về website, cài tiếp thị lại cho bài này mục tiêu tiếp thị lại những người dùng đã từng tương tác trên Fanpage (like, bình luận, inbox, chia sẻ…). Cài phần mềm lên website lấy được số điện một số người truy cập vào web thông qua mạng 3G, 4G, Wifi (lấy được tầm 50% ).

– Trong lúc bán có những chương trình khuyến mãi trước đó 10 hoặc 15 ngày tạo một bài kích cầu về chương trình chạy để lấy dữ liệu khách hàng.

Chạy quảng cáo Fanpage cho bất động sản

Công Ty CPĐT Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt – Phong Việt Marketing với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online.

Phong Việt Marketing – Dịch vụ quảng cáo Fanpage cho bất động sản mang lại hiệu quả quảng cáo vượt trội với chi phí hợp lý

Công Ty CPĐT Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt – Phong Việt Marketing với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online cùng với là đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc Chạy quảng cáo Fanpage cho bất động sản từ việc xây dựng nội dung bài viết phù hợp và hấp dẫn, thiết kế hình ảnh, banner đến quản trị Fanpage. Quy trình thực hiện Chạy quảng cáo Fanpage cho bất động sản của công ty chúng tôi luôn thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất nhằm đáp ứng đầy đủ yêu cầu của quý doanh nghiệp. Liên hệ với chúng tôi khi quý doanh nghiệp, công ty có nhu cầu chạy quảng cáo Fanpage cho bất động sản nhé.

Kiều Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *