Phong Việt là một trong những công ty Marketing online chuyên nghiệp

công ty Marketing Online chuyên nghiệp

Công ty Marketing Online chuyên nghiệp là một trong các đơn vị cung cấp nhiều giải pháp cho doanh nghiệp dựa trên thói quen sử dụng internet của người dùng để tìm kiếm thông tin. Sự phát triển của khoa học công nghệ và tâm lý khách hàng đang mở ra cánh cửa rất lớn cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực này. Sức hút từ thương mại điện tử tạo ra làn sóng gia nhập của hàng ngàn công ty marketing online.

công ty Marketing Online chuyên nghiệp

Sự phát triển của khoa học công nghệ và tâm lý khách hàng đang mở ra cánh cửa rất lớn cho các công ty.

Thế nào được gọi là marketing online

Theo cách bán hàng truyền thống, khi bạn có 1 sản phẩm thì cần mang ra chợ để bày bán. Điều này sẽ ẩn chứa những hệ quả như là nhiều người đi qua chỉ lướt nhìn chứ không chọn mua sản phẩm của bạn. Để rồi đến cuối ngày chúng ta là ra về với lãi suất bằng không.

Công ty Marketing Online chuyên nghiệp được ra đời nhằm mô phỏng môi trường sống của con người bằng 1 mạng lưới toàn cầu. Khi chúng ta tiếp cận mạng lưới đó bằng các công cụ của ngành công nghệ thông tin nhằm mục đích quảng cáo, bán sản phẩm. Thì lúc đó chúng ta mới được gọi là đang marketing online.

Tại sao Marketing quan trọng với doanh nghiệp

Công ty Marketing Online chuyên nghiệp hiện nay bao gồm gần như tất cả các hoạt động liên quan đến quảng bá, tiếp cận và duy trì khách hàng. Vậy việc bao gồm này có ý nghĩa gì? Tại sao Marketing online lại quan trọng với doanh nghiệp?

Quảng bá rộng rãi tên tuổi

Hiện nay, theo xu hướng hiện đại hóa các lĩnh vực công nghệ, khi sự phổ biến của mạng xã hội và internet ngày một nhân rộng, việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trên thị trường cũng ngày càng gay gắt hơn. Có một chiến dịch marketing tốt sẽ giúp doanh nghiệp tận dụng được nguồn lực và ưu thế của mình để tiếp cận khách hàng, quảng bá rộng rãi tên tuổi, tăng tỷ lệ cạnh tranh.

Thu hút nhiều khách hàng

Khi tên tuổi ngày càng được quảng bá rộng rãi và tiếp xúc nhiều với khách hàng mục tiêu hơn, điều đương nhiên là doanh nghiệp sẽ thu hút được ngày càng nhiều khách hàng mua hàng, từ đó tăng doanh số, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.

Giúp doanh nghiệp vững vàng hơn trên thị trường

Bên cạnh đó, việc thu hút được nhiều khách hàng cũng là một điểm nhấn khẳng định về chất lượng của sản phẩm, dịch vụ cũng như tạo cho doanh nghiệp một chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Lợi ích về mặt doanh số cũng là tiền đề giúp doanh nghiệp đầu tư hơn về cơ sở hạ tầng, mở rộng quy mô và từng bước phát triển thành một doanh nghiệp lớn.

công ty Marketing Online chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, việc thu hút được nhiều khách hàng cũng là một điểm nhấn khẳng định về chất lượng của sản phẩm.

Lợi ích khi sử dụng phương pháp marketing online

3 điều dưới đây chắc chắn sẽ đạt được khi lựa chọn hình thức kinh doanh này:

Loại bỏ khoảng địa lý: như đã nói ở trên thì internet là một hệ thống toàn cầu với tốc độ truyền tải thông tin cực nhanh. Chỉ cần sản phẩm của bạn được đưa lên đây thì tất cả mọi người trên thế giới đều có thể nhìn thấy được.

Giảm thiểu thời gian tiếp thị: là hệ quả khi khoảng cách địa lý được thu hẹp. Bạn sẽ không mất thời gian di chuyển đến từng khu vực để giới thiệu sản phẩm của mình.

Tối giản chi phí: khi những khó khăn của thời gian và khoảng cách đã được loại bỏ thì hiển nhiên là lợi nhuận sẽ tăng lên. Theo thống kê thì marketing online tiết kiệm hơn so với cách bán hàng truyền thống lên đến 10 lần.

Cách triển khai marketing online hiệu quả

Đối với tổ chức doanh nghiệp

Lên kế hoạch marketing online cho những sản phẩm, dịch vụ của mình bằng những nội dung mới lạ.

Liên kết với các agency đã và đang triển khai các kế hoạch marketing online trùng với lĩnh vực của đơn vị mình.

Đưa ra các số liệu thật chi tiết về kết quả cũng như khối lượng cần thực hiện cho mỗi doanh nghiệp.

Với công ty marketing online

Quan trọng nhất là phải tiếp thu, lắng nghe yêu cầu từ phía khách hàng.

Nghiên cứu thị trường cùng các thông tin từ phía khách hàng cung cấp nhằm đề ra các chiến lược đúng đắn.

Lên kế hoạch cụ thể rõ ràng dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Làm việc trao đổi thông tin giữa các bộ phận trong suốt chiến dịch để thúc đẩy hiệu quả của dự án.

công ty Marketing Online chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm nhiều năn trong dự án phát triển Marketing, Công ty Marketing Online chuyên nghiệp sẽ giúp bạn phát triển khai thác.

Với kinh nghiệm nhiều năn trong dự án phát triển Marketing, Công ty Marketing Online chuyên nghiệp sẽ giúp bạn phát triển khai thác các giải pháp một cách cụ thể nhất. Phong Việt Không chỉ dừng lại ở dịch vụ Marketing, doanh nghiệp ngày càng tập trung vào những thế mạnh của mình như sản xuất, bán hàng. Để phối hợp nhịp nhàng đẩy doanh số tăng nhanh và hiệu quả nhất.

Kiều Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *