Phòng Marketing thuê ngoài: Giảm chi phí – Tăng hiệu quả

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp muốn tăng hiệu quả, tăng doanh thu, phát triển sản xuất đưa sản phẩm đến với các khách hàng. Để làm được như việc, hoạt động không thể thiếu đó chính là Marketing. Trong marketing giải pháp được chọn là phù hợp trong trường hợp này là phòng marketing thuê ngoài

Phòng Marketing thuê ngoài được hiểu như thế nào?

Phòng Marketing thuê ngoài là dịch vụ trọn gói được cung cấp bởi các công ty truyền thông. Nói một cách dễ hiểu, các doanh nghiệp, công ty sẽ thuê toàn bộ các hoạt động, chiến lược Marketing ở bên ngoài. Tại các công ty Agency có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực. Để có thể tối ưu hóa các hoạt động như tăng độ nhận diện thương hiệu, tăng doanh số, phát triển sản phẩm, các kênh TMĐT,…

Bạn nhận được gì khi sử dụng phòng marketing thuê ngoài?

Chiến lược marketing hiệu quả hơn 

Tại các phòng marketing thuê ngoài sẽ đầy đủ đội ngũ marketing dày dặn và nhiều kinh nghiệm. Họ có những kiến thức chuyên môn để có thể thực thi xây dựng chiến lược marketing hiệu quả nhất.

Chi phí tiết kiệm hơn

Phòng thuê ngoài sẽ có những giá cố định cho các gói nhằm tiết kiệm chi phí và phù hợp cho từng dịch vụ mà bạn chọn. Ngoài ra còn tiết kiệm chi phí về việc đào tạo nhân viên, chi phí tuyển dụng và các chi phí khác: bảo hiểm, lương thưởng, phúc lợi,..

Tiết kiệm thời gian và nhân lực

Khi các doanh nghiệp sử dụng phòng marketing thuê ngoài sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và nhân lực. Trong đó, thời gian để tuyển dụng và đào tạo một nhân viên marketing cứng rất mất thời gian. Trong quá trình đào tạo, có khi gặp những rủi ro là nhân viên nghỉ việc tìm việc khác. 

Các chiến lược minh bạch, cam kết rõ ràng

Hầu hết các công ty Agency đều vạch ra những chiến lược cụ thể cho khách hàng. Họ đưa ra thời gian, lộ trình rõ ràng ở nhiều lĩnh vực. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ cam kết về hiệu quả của chiến dịch. Đảm bảo và bồi thường nếu marketing không hiệu quả.

Những thông tin ở trên sẽ giúp ích cho bạn để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc về phòng marketing thuê ngoài. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Phong Việt Marketing luôn muốn lắng nghe và chia sẻ với bạn những kiến thức hữu ích nhất.

Thông tin liên hệ 

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt 

📍Địa chỉ: 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, HCM

🏢Văn phòng làm việc: Khu CityLand Park Hill, 18A Phan Văn Trị, phường 10, Gò Vấp, HCM 

☎️Hotline: 0941 119 900 

✉️Email: info@cmo.com.vn

🌐Website: pvm.vn – pvm.com.vn

By Thu Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *