Ở đâu cho thuê mẫu livestream chuyên nghiệp tại TPHCM?

Để có một buổi livestream thành công, yếu tố quan trọng vẫn là người livestream. Ngoại hình dễ nhìn, giọng nói thu hút, cử chỉ và hành động tự nhiên là những điều cơ bản. Đồng thời, người livestream nên am hiểu về sản phẩm hoặc dịch vụ mình đang kinh doanh. Thế nhưng không phải shop nào cũng có người sở hữu ngoại hình hấp dẫn, tài ăn nói khéo léo như vậy. Đó là lý do mà dịch vụ cho thuê mẫu livestream xuất hiện và phát triển như hiện nay để đáp ứng nhu cầu livestream bán hàng của mọi người.

Mẫu livestream: có sẵn hay phải thuê?

Một livestream bán hàng hấp dẫn là livestream thu hút được nhiều người xem và mang lại nhiều đơn hàng nhất. Một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của livestream chính là người livestream hay KOL- người đại diện để đứng ra thực hiện cuộc livestream đó.

Một người có thể thực hiện livestream bán hàng là khi người đó có những đặc điểm như: có ngoại hình dễ nhìn, nếu có ngoại hình đẹp, hấp dẫn càng tốt, giọng nói thu hút, lịch sự, dễ nghe, cử chỉ và hành động tự nhiên, đồng thời người livestream nên am hiểu về sản phẩm hoặc dịch vụ mình đang kinh doanh. Mọi người thường có xu hướng tiết kiệm kinh phí nên thường nhờ người quen biết, người trong nhà để livestream nhưng tỉ lệ thành công không cao do người quen chưa chắc có kinh nghiệm livestream cũng như kỹ năng ăn nói lưu loát trước ống kính livestream.

Một cửa hàng hoặc fanpage có thể chuẩn bị cho mình một KOL livestream theo 3 cách:

Cách 1: Dựa vào người sẵn có

Trong cách này, nếu cửa hàng có sẵn nhân viên có những yếu tố có thể thực hiện livestream, cửa hàng có thể sử dụng những nhân viên này để livestream cho sản phẩm của mình. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp hay cửa hàng tiết kiệm được chi phí trong quá trình livestream. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, cách này tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả mang lại không cao và rất khó tìm ra người thân quen đáp ứng đủ các tiêu chí của một mẫu livestream.

Cách 2: Thuê người livestream bằng cách tự tuyển dụng

Nếu cửa hàng không có sẵn người livestream, cửa hàng đó có thể tuyển dụng nhân viên livestream cho mình. Nhiều trang bán hàng trong thời gian gần đây như: quần áo, mỹ phẩm,…đang thực hiện việc tuyển dụng nhân viên livestream của mình bằng cách đăng các tin tuyển dụng trên các nhóm tuyển dụng hoặc có thể đăng tin tuyển dụng ngay trên fanpage của mình. Nhưng cần lưu ý khi tuyển dụng, chủ doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ thông tin người ứng tuyển cũng như có những buổi “test” để chuẩn bị tốt khi livestream thật.

Cách 3: Thuê người livestream từ những nơi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê mẫu livestream

Đối với cách này, cửa hàng có thể tìm kiếm trên Google những đường link chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê người livestream. Khi thực hiện cách này, cửa hàng có thể dễ dàng lựa chọn được nhân viên livestream phù hợp với điều kiện và nhu cầu của cửa hàng hay doanh nghiệp.

Nếu cửa hàng có điều kiện tốt hơn về chi phí, cửa hàng đó có thể lựa chọn những người livestream nổi tiếng hơn. Việc tuyển những KOL livestream nổi tiếng sẽ mang lại được sự uy tín và lòng tin nhiều hơn đến với khách hàng của mình, mang lại cách nhìn tốt và thiện cảm đối với sản phẩm mà chúng ta đang kinh doanh.

Dù tự tìm mẫu livestream, nhờ người thân hay sử dụng dịch vụ cho thuê mẫu livestream thì dù trong tình huống nào đi nữa doanh nghiệp cũng cần sáng suốt, tỉnh táo trong việc chọn lựa mẫu livestream cũng như tìm hiểu kỹ nhà cung cấp, chọn lựa nơi uy tín, đáng tin cậy. Chủ doanh nghiệp cần chọn lựa mẫu có hình dáng cũng như tính cách, độ tuổi phù hợp với sản phẩm mà mình kinh doanh. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin sản phẩm kỹ càng cho mẫu livestream sẽ giúp mẫu hiểu rõ và nói lưu loát chính xác thông tin sản phẩm hơn đến khách hàng.

Mẫu livestream là một trong những yếu tố cần thiết để làm nên một livestream hấp dẫn, thành công và dịch vụ cho thuê mẫu livestream đang là sự lựa chọn tối ưu của hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh online nhằm giúp quảng bá sản phẩm đến người dùng và giúp tăng doanh thu nhanh chóng hơn. Tùy vào điều kiện sẵn có của cửa hàng, cửa hàng đó có thể lựa chọn hình thức tự làm hoặc thuê mẫu livestream để thực hiện video livestream của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ cho thuê mẫu livestream chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

MST : 0313249588

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : 028 6267 3393 – Fax : 028 6267 3393

Hotline : 0941119900 ( Mr Tùng )

Email : info@cmo.com.vn

Website : www.pvm.com.vn – www.pvm.vn – Vinaads.net

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *