Những giải pháp Marketing Online cho bất động sản

Thời đại công nghệ 4.0 rồi mà kinh doanh bất động sản lại bỏ qua kênh Marketing online thì quả là một thiếu sót quá lớn. Hằng ngày mọi người dùng internet xem tin tức, lên mạng xã hội tán gẫu, giải trí, … thường xuyên như “cơm bữa”. Nếu bạn có ý định hoặc đang kinh doanh lĩnh vực nhà đất thì hãy tham khảo những giải pháp Marketing Online cho bất động sản bên dưới nhé.

Hiện nay, cứ 10 người muốn mua nhà, thuê nhà, mua đất đai thì hết 7 người lên internet tìm kiếm trước những thông tin đáp ứng nhu cầu của họ. Vậy thì tại sao bạn lại không tận dụng cơ hội đó để tiếp thị tới nhiều khách hàng hơn, từ đó sẽ dễ bán được sản phẩm hơn.

Tầm quan trọng của marketing online đối với bất động sản

Những giải pháp marketing online cho bất động sản có vai trò quan trọng không kém gì như trong những lĩnh vực khác. Các chiến dịch marketing online giúp bạn dễ dàng đánh giá, đo lường được hiệu quả mang lại để có thể rút ra bài học cho các chiến dịch sau.

Hiệu quả mà các chiến lược marketing online mang lại nhanh chóng hơn so với hình thức marketing online truyền thống. Phạm vi ảnh hưởng của marketing online không bị giới hạn về mặt địa lý, thời gian. Chỉ cần nơi nào có internet, bạn sẽ đến được với khách hàng.

Những giải pháp marketing online cho bất động sản hiệu quả

Để tiếp cận gần hơn với khách hàng có nhu cầu mua, thuê nhà, chung cư, .., bạn có thể áp dụng các giải pháp marketing online sau:

Website: Website chính là công cụ mà bất cứ ai kinh doanh bất động sản đều cần có. Website được xem như là sàn giao dịch của riêng bạn, nơi bạn cung cấp thông tin, hình ảnh về dự án tới khách hàng. Chính vì vậy thiết kế một website chuẩn seo, chuyên nghiệp sau đó tiến hành seo lên top là giải pháp marketing online đầu tiên.

Quảng cáo Google Adword: giải pháp thứ hai dành cho những ai tham gia bất động sản đó là chạy quảng cáo Google Adword. Quảng cáo Google Adword là Là hình thức quảng cáo mà bạn sẽ trả tiền để hiển thị (CPM) hoặc được click (CPC) ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc mạng lưới của Google thông qua việc lựa chọn những từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp.

Với quảng cáo Google Adword, bạn chỉ trả phí khi khách hàng mục tiêu truy cập vào trang web của bạn. Để chạy quảng cáo Google Adword, bạn có thể thuê đơn vị thứ 3 hoặc tham gia khóa đào tạo chạy quảng cáo Google Adword để biết cách thức chạy quảng cáo sao cho hiệu quả.

Facebook, youtube: tiến hành quảng cáo, tiếp thị trên facebook, youtube một giải pháp marketing online cho bất động sản khá thông minh. Đối tượng sử dụng facebook và youtube hiện nay khá đa dạng nên cơ hội quảng cáo dự án đến với khách hàng cũng sẽ lớn hơn.

Lợi ích marketing online mang lại cho ngành bất động sản

  • Thực hiện đúng cách, chính xác các giải pháp marketing online bất động sản kể trên, hiệu quả mà nó mang lại sẽ lớn hơn nhiều so với bạn nghĩ. Marketing online hiệu quả sẽ giúp tiếp cận được nhiều khách hàng, càng nhiều người biết tới thương hiệu bạn thì bạn sẽ giới thiệu được sản phẩm tới nhiều người, từ đó, tỉ lệ bán được hàng cao hơn nhiều so với Marketing truyền thống.

  • Dao động từ 300 tới 3.000đ/khách hàng chính là chi phí ít ỏi mà bạn bỏ ra để thực hiện chiến dịch marketing online của mình. Mức chi phí này thấp hơn rất nhiều lần so với mức phí bỏ ra khi thực hiện các chiến dịch marketing truyền thống.
  • Khách hàng có thể tìm thấy bạn ở mọi lúc, mọi nơi và họ chắc chắn sẽ gọi bạn nếu có nhu cầu. Việc của doanh nghiệp là tư vấn, thuyết phục và chốt đơn hàng.
  • Bạn có thể tăng doanh số hàng tháng của mình khi có lượng khách hàng ổn định nếu marketing online của bạn hiệu quả.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

MST : 0313249588

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : 028 6267 3393 – Fax : 028 6267 3393

Hotline : 0904 384 505 ( Mr Tùng )

Email : info@cmo.com.vn

Website : www.pvm.com.vn – www.pvm.vn – Vinaads.net

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *