Lợi ích dịch vụ marketing trọn gói cho Doanh Nghiệp thời đại số

Lợi ích nổi bật của dịch vụ marketing trọn gói cho Doanh Nghiệp thời đại số

Trong thời đại số hóa 4.0 cùng với sự xuất hiện dịch vụ Marketing Online đã thay đổi nhận thức của nhiều Doanh nghiệp kinh doanh. Rời bỏ tiếp tiếp thị truyền thống trực tiếp, Marketing Online đem lại những lợi ích to lớn cho các Doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích nổi bật mà dịch vụ marketing trọn gói mang đến cho các doanh nghiệp hiện nay.

Lợi ích nổi bật của dịch vụ marketing trọn gói cho Doanh Nghiệp thời đại số
Lợi ích nổi bật của dịch vụ marketing trọn gói cho Doanh Nghiệp thời đại số

Tại sao cần đến dịch vụ marketing trọn gói?

Trong thời đại công nghệ 4.0 ngày nay, thì việc triển khai chiến dịch vụ marketing trọn gói là rất cần thiết đối với bất kì một doanh nghiệp nào. Mỗi một công ty, mỗi một Doanh nghiệp cần có và đưa ra chiến dịch Marketing Online phù hợp với từng thời điểm, lĩnh vực, mục tiêu của công ty, doanh nghiệp đó.

Nhưng sự thật thì không phải Doanh nghiệp nào cũng có đủ khả năng và nhân sự để thực hiện và triển khai chiến dịch một cách phù hợp. Dựa trên những nhu cầu đó, các công ty trung gian cung cấp dịch vụ marketing trọn gói đáp ứng mong muốn của doanh nghiệp.

Dịch vụ Marketing Online trọn gói sẽ chăm sóc và tư vấn toàn bộ từ việc xây dựng và đề xuất chiến lược, nội dung đến triển khai website, quảng cáo,…

Nhờ có mạng Internet kết nối toàn cầu, các sản phẩm và dịch vụ cũng như thương hiệu được lan tỏa rộng rãi và tiếp cận gần hơn đến với khách hàng mục tiêu. Kết hợp với các dịch vụ marketing online trọn gói, doanh nghiệp vừa và nhỏ không cần tốn quá nhiều ngân sách vẫn có thể triển khai chiến dịch thu hút khách hàng.

Trong thời đại công nghệ phát triển ngày nay, nếu các Doanh nghiệp vẫn chỉ ngày ngày đặt sản phẩm mới lên kệ hàng, dán poster quảng cáo ở cửa thì sẽ chẳng bao giờ cạnh tranh được với doanh nghiệp thực hiện chiến dịch E-marketing thu hút khách hàng.

Lợi ích nổi bật của dịch vụ marketing trọn gói cho Doanh Nghiệp thời đại số
Lợi ích nổi bật của dịch vụ marketing trọn gói cho Doanh Nghiệp thời đại số

Lợi ích nổi bật mà dịch vụ marketing trọn gói mang lại:

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ marketing trọn gói lại ngày càng phát triển, đứng hàng đầu những giải pháp quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp. Sau đây là 4 lý do chủ yếu khiến tiếp thị Online trở nên phổ biến:

Marketing Online giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

So sánh với quảng cáo truyền thống trực tiếp, buộc doanh nghiệp tốn nhiều chi phí đầu tư cũng như sức lực để có thể thực hiện. Thì dịch vụ Marketing Online giúp doanh nghiệp mang sản phẩm, dịch vụ của mình đến với đối tượng tiềm năng một cách tiết kiệm hơn. Hiệu quả cao khi tận dụng các công cụ truyền thông kỹ thuật số ví dụ như Facebook, Shopee, Instagram,… 

Doanh nghiệp nắm thế chủ động xác định Khách hàng mục tiêu 

Thêm một điểm khác biệt so với tiếp thị truyền thống, sử dụng dịch vụ Marketing Online cho phép truyền tải thông điệp sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với đối tượng mục tiêu. Rõ ràng là với Marketing Online doanh nghiệp có thể nắm thế chủ động, lựa chọn nhóm Khách hàng mục tiêu của mình. 

Dễ dàng bám sát, phân tích và đo lường hoạt động với Marketing Online

Sử dụng dịch vụ Marketing online giúp doanh nghiệp dễ dàng bám sát hiệu quả dự án thông qua các chỉ số đánh giá hiệu quả công việc như:

CPC (Cost Per Click): Tức là chi phí mà doanh nghiệp cần phải trả để có 1 lần Khách hàng Click chuột vào Website từ quảng cáo Online.

CPL (Cost Per Lead) : Với mỗi 1 Khách hàng cung cấp thông tin cá nhân vào Form trên Website, ứng dụng Live Chat, Facebook Ads,… 

Doanh nghiệp gắn kết Khách hàng chặt chẽ nhờ dịch vụ marketing trọn gói

Có thể thấy, dịch vụ marketing trọn gói thực sự đem lại rất nhiều hữu ích. Gắn kết mối liên hệ giữa doanh nghiệp và Khách hàng qua các lượt tương tác, chăm sóc Khách hàng.

Cụ thể, thông qua Email Marketing, doanh nghiệp giờ đây đã có thể cung cấp thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho Khách hàng một cách nhanh chóng.. Hoặc với Facebook Ads, Fanpage cũng là một cầu nối liên kết trực tiếp doanh nghiệp với Khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *