Livestream Bán Quần Áo Hiệu Quả

Livestream Bán Hàng

Tại Sao Nên Livestream Bán Quần Áo Ở Thời Điểm Hiện Tại?

Vì dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, thời gian giãn cách xã hội ngày càng dài. Chúng ta không thể nào lường trước được rằng thời gian giãn cách có được rút ngắn hay không. Nhưng công việc kinh doanh của nhiều doanh nghiệp kinh doanh ngành thời trang đang chết đứng và trì trệ. Thời thế thay đổi, kinh doanh cũng phải thay đổi để thích ứng với mội trường. Đặc biệt là các dịch vụ livestream bán quần áo đã ra đời để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng chỉ với các thao tác đơn giản trên các thiệt bị điện tử. Giúp cho việc mua sắm và bán hàng của doanh nghiệp được tiếp tục “thở” trên con đường xây dựng đế chế của mình.

Livestream Bán Hàng

Livestream Bán Quần Áo Doanh Nghiệp Sẽ Được Những Lợi Ích Gì?

Đầu tiên, những bài livestream thường sẽ được Facebook thông báo tới bạn bè nhanh nhất. Các bài livestream được sự ưu ái từ Facebook đó là luôn nằm ở bảng tin đầu trang nhiều hơn. Dễ dàng giao lưu, trao đổi với khách hàng và cho khách hàng một cách nhìn chân thực nhất về sản phẩm của shop. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí quảng cáo.

Có Cần Xây Dựng Kịch Bản Trước Khi Livestream Không?

Câu trả lời là chắn chắn có, vì trong quá trình diễn ra livestream. Đa phần người mẫu sẽ chú tâm vào sản phẩm và giới thiệu sản phẩm và thu hút khách hàng.

Tạo kịch bản sao cho thu hút, giữ chân khách hàng ở lại lâu nhất có thể, kich bản cũng cần đưa ra đầy đủ và rõ ràng thông tin về sản phẩm.

Khi lên kịch bản cũng lưu ý, đừng đưa ra các thông tin so sánh giữa sản phẩm của mình với sản phẩm của các cửa hàng khác, điều này sẽ không có lợi cho việc xây dựng hình ảnh của bạn.

Hãy chỉ chú trọng đưa ra các thông tin, ưu điểm của sản phẩm mình cung cấp mà thôi.

Tổng Hợp Thông Tin Cần Lưu Ý Sau Khi Kết Thúc Livestream 

Khi vừa mới kết thúc livestream bán hàng, khách hàng thường để lại hàng loạt các bình luận chọn mua sản phẩm.

Để tổng hợp các thông tin này vừa cần sự cẩn thận và tỉ mỉ cao lại vừa tốn nhiều thời gian.

Và điều cần chú ý hơn đó là phải ẩn các bình luận thông tin của khách hàng.  Vì có thể kẻ gian sẽ lợi dụng thông tin đó làm ảnh hưởng xấu đến khách hàng.

Địa chỉ: 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
Hỗ trợ kỹ Thuật: 65 Đường số 6, Khu CityLand Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM
Điện thoại : 0383 303 309
Hotline : 094 111 99 00
Email : info@cmo.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *