Làm Sao Để Tối Ưu Website Chuẩn SEO Tại Tp.HCM

Google tìm kiếm luôn nâng cấp thuật toán và ngày càng thông minh nhờ hỗ trợ của công nghệ. Chính vì thế cách SEO website tại Tp.HCM, hiện nay rất khác nếu so với thời gian trước rất nhiều. Chúng tôi sẽ hướng dẫn lập kế hoạch SEO hoàn chỉnh từ những chi tiết nhỏ nhất, và tuyệt chiêu SEO web lên TOP hiện nay là một cách an toàn và bền vững, nhờ hiểu rõ bản chất cách mà Google hiện đang vận hành.

Seo website tại Tp.HCM

Google tìm kiếm luôn nâng cấp thuật toán và ngày càng thông minh nhờ hỗ trợ của công nghệ.

SEO website là gì?

SEO website thực chất là hoạt động Search Engine Optimization  có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Các công cụ tìm kiếm mà người dùng hay sử dụng hiện nay nhất là Google, Cốc Cốc, Yahoo hay Bing. SEO là phương pháp đó bao gồm việc tối ưu hóa website và xây dựng các liên kết đến trang nhằm giúp tăng các chỉ số đánh giá website, từ đó tăng thứ hạng của website.

Phân tích dịch vụ, sản phẩm của SEO website và mang lại ưu điểm gì?

Một trong những bước đi đầu tiên của việc SEO website tại Tp.HCM chính là phải tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ thật kỹ.

  • Tiến hành liệt kê tất cả điểm mạnh của doanh nghiệp bạn là gì: Chất lượng, giá, kinh nghiệm lâu năm, trang thiết bị tốt, tự nhiên, uy tín 100%,..
  • Khi bạn đã liệt kê được tất cả các USP của mình thì hãy dựa vào những điều này để tìm kiếm các từ khóa liên quan nhất.

SEO website mang lại một số ưu điểm:

Chi phí rất thấp khi so với các phương thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm khác.

SEO website tại Tp.HCM giúp thu hút lượng lớn khách hàng mục tiêu có quan tâm trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của công ty.

Seo website tại Tp.HCM

Tiến hành liệt kê tất cả điểm mạnh của doanh nghiệp  của bạn.

Seo website như thế nào thì hiệu quả?

SEO website tại Tp.HCM là một hoạt động không thể thiếu của marketing online nhưng không phải ai cũng có thể SEO một cách hiệu quả. Mỗi một bộ máy tìm kiếm đều có những tiêu chuẩn đánh giá, xếp hạng website khác nhau, tuy nhiên hiện nay google đang là một công cụ tìm kiếm chiếm tỉ lệ áp đảo so với các công cụ tìm kiếm khác như Cốc cốc, Bing hay Yahoo, do vậy phần lớn việc làm seo hướng đến làm SEO trên google. Để làm seo hiệu quả thì cần phải đáp ứng những tiêu chí đánh giá của google, một số tiêu chuẩn về SEO on-page như sau:

  • Title – Tiêu đề: nên trình bày tiêu đề ngắn gọn, súc tích, duy nhất trong từng webpage. Google đánh giá rất cao thẻ title bởi đấy là thẻ cung cấp thông tin súc tích và hàm chứa nhất.
  • Meta Description- Thẻ mô tả: là một đoạn tóm tắt nội dung của website. Khi khai báo Description nên viết ngắn gọn, súc tích toàn bộ nội dung bài viết. Description thông thường là đoạn text màu đen hiện ra bên trên đường link, bên dưới tiêu đề trang trong phần kết quả tìm kiếm. Thẻ này giúp có khách hàng có thể đoán được phần nào nội dung bài viết của website có phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình hay không?
  • URL: Nên xây dựng một URL tĩnh. Trong URL đạt chuẩn tức là không nên có các ký tự đặc biệt mà phải dễ đọc, dễ tìm kiếm, chứa tên tiêu đề bài viết. Việc này làm các công cụ tìm kiếm dễ dàng hơn trong việc tìm và thu thập nội dung trong website.
  • Xây dựng Backlink: Là việc trao đổi liên kết, xây dựng liên kết tới các website khác. Các backlink nên được đặt tại các website, bài viết cùng nội dung, lĩnh vực sẽ có hiệu quả tốt hơn. Cần lưu ý không nên đặt backlink tại các website bị đánh giá xấu hoặc website chứa nội dung phản động, không lành mạnh,… sẽ dẫn đến tụt thứ hạng của website của mình.

Seo website tại Tp.HCM

Mỗi một bộ máy tìm kiếm đều có những tiêu chuẩn đánh giá, xếp hạng website khác nhau.

Tầm quan trọng của SEO website

Với SEO nội dung là điều kiện quan trọng để SEO một website. Cần xây dựng nội dung của website hữu ích đối với người đọc, như vậy khi các cá nhân tích vào đọc những nội dung hữu ích đó mới ở lại website của bạn, nếu nội dung không tốt, đưa những nội dung không liên quan, hoặc nội dung không lành mạnh thì người đọc sẽ thoát ra ngay lập tức, làm tăng tỷ lệ thoát và ảnh hưởng đến các chỉ số khác khiến google đánh giá thấp website. Chính vì vậy, để website có được nội dung phong phú, hữu ích và thông tin luôn cập nhật sẽ luôn nằm ở một trong những vị trí TOP đầu.

Mặc dù mỗi một tối ưu nhỏ sẽ có tác động đáng kể đến kết quả thứ hạng. Nhưng chúng ta không thể đo lường ngay sau khi tối ưu. Vì Google cũng cần thời gian ghi nhận và đánh giá nỗ lực của bạn trên website. Ngoài ra, chỉ khi hoàn thiện tối ưu tổng thể, tối ưu on-page và offpage, đáp ứng đủ và đúng các yếu tố xếp hạng mà Google đưa ra mới là lúc đủ cơ sở để đánh giá những gì đã làm có thực sự bắt đầu tạo ra hiệu quả. Phong Việt với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có cách đánh giá hiệu quả SEO website tại Tp.HCM một cách khách quan và uy tín. Từ khóa lên trang nhất là quan trọng nhưng SEO hiệu quả còn tương quan với nhiều chỉ số liên quan khác.

Kiều Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *