Internet thay đổi cuộc sống

Trong một xã hội hiện đại hóa như hiện nay thì internet là một phần không thể thiếu trong cuộc sống ,internet mang đến những cuộc cải cách ảnh hưởng đến toàn cầu và những Lợi ích của Internet to lớn cho nhân loại.

Mạng internet là gì ?

Internet là một hệ thống gồm các máy tính được kết nối với nhau. Nó giúp cho mọi người có thể truy cập mọi thông tin trên toàn thế giới một cách nhanh chóng và thuận tiện. Hệ thống gồm hàng triệu các máy tính nhỏ của chính phủ; các công ty; của cá nhân hay các tổ chức ở trên toàn thế giới. Internet truyền đi các thông tin bằng hình thức chuyển các gói dữ liệu (địa chỉ IP).

internet thay đổi cuộc sống
internet thay đổi cuộc sống

Lợi ích của internet ?

Giúp các doanh nghiệp phát triển: việc kinh doanh của các doanh nghiệp ngày càng được mở rộng nhờ các trang wed bán hàng ;các wed hỗ trợ khách hàng; các dịch vụ quảng cáo trên các trang mạng xã hội ,và các diễn đàn cộng đồng.  Không những vậy, còn tạo ra nhiều cơ hội để các doanh nghiệp có thể tìm kiếm thêm nhà đầu tư và đối tác kinh doanh.

Tạo nên sự kết nối: Internet có thể giúp bạn kết nối với những bạn bè, người thân. Thông qua các mạng xã hội như: Facebook, Twitter, Google+,…Nhờ có mạng xã hội, bạn có thể giao tiếp được với mọi người ở mọi nơi trên thế giới. Từ đó có thể giúp cho bạn xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp.

Kho kiên thức khổng lồ: Internet có thể nói là một kho chứa đựng những kiến thức khổng lồ. Nó giúp cho chúng ta dễ dàng; nhanh chóng tìm kiếm những thông tin, tin tức dù mới hay đã cũ. Bạn có thể tìm kiếm một vấn đề nào đó mà bạn quan tâm bằng cách search trên ông lớn Google; sẽ có rất nhiều trang web hiện ra chứa đựng những thông tin liên quan.

Nói tóm lại, Internet mang lại cực kỳ tiện ích cho con người, nó cung cấp một khối lượng thông tin Khổng Lồ. Các cách thức thông thường để truy cập vô nó là quay số, băng rộng, không dây, vệ tinh và qua điện thoại cầm tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *