Hội Thảo “Chuyển Đổi Số Trong Lĩnh Vực Du Lịch – Lữ Hành”

Ngày 7/10/2022 VCCI và Gotadi đã tổ chức buổi hội thảo nhằm đưa ra các giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp, cũng như tối ưu hóa hiệu quả chi phí chuyển đổi số trong lĩnh vực du lịch – lữ hành.

Chuyển đổi số” (Digital transformation) là khái niệm ra đời trong thời đại internet bùng nổ và đang trở nên phổ biến trong thời gian gần đây, mô tả việc ứng dụng công nghệ vào các khía cạnh của doanh nghiệp. Nếu đạt hiệu quả, hoạt động này sẽ thay đổi toàn diện cách thức mà một doanh nghiệp hoạt động, tăng hiệu quả hợp tác, tối ưu hóa hiệu suất làm việc và mang lại giá trị cho khách hàng. Do đó chuyển đổi số là xu hướng tất yếu và cấp thiết dành cho doanh nghiệp.

Diễn giả đang nói về giải pháp dành cho các doanh nghiệp

Các ứng dụng công nghệ giúp doanh nghiệp du lịch tối ưu hóa nhân sự, dễ dàng quản lý hệ thống, gia tăng hiệu suất công việc và nâng cao năng lực cạnh tranh. Không chỉ áp dụng trong quản lý kinh doanh, công nghệ còn tạo ra sự kết nối, liên kết giữa các doanh nghiệp với nhau, tạo ra sự minh bạch và phát triển bền vững.

Ngày nay, khách hàng hiện đại luôn có xu hướng tìm kiếm sự tiện lợi để tiết kiệm thời gian. Do đó, trải nghiệm tương tác, booking dịch vụ du lịch tiện lợi mọi lúc mọi nơi chính là mong muốn của họ. Việc tối ưu hoá trải nghiệm của người dùng và các hoạt động của doanh nghiệp bằng cách cho phép khách hàng được truy cập liên tục các dữ liệu đa dạng để nắm bắt sản phẩm và dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp đáp ứng yêu cầu khách hàng một cách thuận lợi, tiết kiệm thời gian nhất.

Toàn cảnh buổi hội thảo

Tại buổi hội thảo này, Công Ty Phong Việt Marketing cũng góp phần tham dự nhằm mục đích cập nhật những thông mới nhất về lĩnh vực du lịch – lữ hành. Nhằm mục đích đưa ra các chiến lược marketing phù hợp nhất, giúp cho các doanh nghiệp tối ưu chi phí  trong quá trình chuyển đổi số hiệu quả hơn.

 

Công ty Phong Việt hiện đang là một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ marketing đa ngành đa lĩnh vực đứng đầu tại TP Hồ Chí Minh. Chuyên cung cấp những giải pháp chiến lược marketing dành cho các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, nếu doanh nghiệp cần tư vấn các chiến lược về marketing hãy liên hệ ngay cho Phong Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *