Hiểu hơn về dịch vụ Marketing trực tuyến

Dịch vụ marketing trực tuyến

Thế giới xung quanh chúng ta luôn luôn vận động và thay đổi, điều đó dẫn đến việc thói quen tiêu dùng và mua sắm của khách hàng cũng không đứng yên. Người tiêu dùng bắt đầu tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên nền tảng Internet để mua sắm. Chính vì vậy, dịch vụ marketing trực tuyến đã ra đời để doanh nghiệp có thể đáp ứng và phát triển kịp với tốc độ của thị trường. 

Dịch vụ Marketing trực tuyến là gì

Marketing trực tuyến là công cụ và phương pháp được dùng để quảng bá sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp thông qua nền tảng internet. Tiếp thị trực tuyến gồm nhiều yếu tố tiếp thị rộng hơn so với tiếp thị kinh doanh truyền thống. Bởi vì các kênh và cơ chế tiếp thị bổ sung có sẵn trên internet.

Dịch vụ marketing trực tuyến
Dịch vụ marketing trực tuyến

Lợi ích của dịch vụ marketing trực tuyến đối với doanh nghiệp

Xác định đúng khách hàng mục tiêu

Ngày nay, dịch vụ marketing online sử dụng các công cụ tiếp thị kỹ thuật số hiện đại và có tính phân tích dữ liệu khách hàng nhanh chóng, chính xác và mạnh mẽ. Điều này cho phép doanh nghiệp có thể xác định và nhắm đúng khách hàng tiềm năng. Cũng như có khả năng được chuyển đổi thành khách hàng trung thành của doanh nghiệp.

Xóa bỏ những rào cản về thời gian, địa lý

Internet là một thị trường hàng hóa vô cùng lớn, đa dạng về chủng loại sản phẩm, từ những vật dụng gia đình mấy nghìn đồng cho đến những món đồ cao cấp hàng trăm triệu đồng. Và người tiêu dùng có thể tự do lựa chọn, đánh giá sản phẩm ở trên này mà không quan trọng đang ở đâu hay là thời gian nào. Trang web của bạn lúc nào cũng mở cửa 24 giờ trên 7 ngày, đóng vai trò như một nhân viên luôn tận tụy, đúng giờ và không biết mệt mỏi để có thể giúp bạn bán được hàng trong khi bạn đang nghỉ ngơi hoặc du lịch. Vì vậy dịch vụ marketing trực tuyến có thể giúp doanh nghiệp xóa bỏ rào cản về địa lý hay thời gian.

Quảng bá thương hiệu mạnh mẽ

Có thể nhận ra một cách rõ ràng các công cụ quảng bá thương hiệu của Marketing truyền thống hiện nay như trên báo, đài truyền hình, radio đang ngày càng kém hiệu quả. Đồng thời những công cụ này đang chiếm một chi phí rất lớn trong các loại chi phí của doanh nghiệp. Marketing Online hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục được điều này với việc Marketing lan truyền bằng nội dung đặc sắc. Từ đó, gia tăng chất lượng trong việc quảng bá thương hiệu.

Giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu
Giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu

Hiện nay đây chính là hình thức cực kì phổ biến với những công cụ của Marketing Online như các mạng xã hội Facebook, Youtube,… Hay các cộng đồng có số lượng đông đảo các thành viên bằng các hình thức như like, share từ đó tạo thành làn sóng ủng hộ cực kì lớn trên Internet và thương hiệu của các bạn sẽ được hàng triệu người biết đến. Hình thức này cũng có nét tương đồng với Marketing truyền miệng. Và việc tạo ra những nội dung lan truyền như vậy không quá khó, với một ý tưởng đặc sắc đánh đúng là cảm xúc của người dùng Internet và đúng thời điểm doanh nghiệp bạn sẽ tạo nên một sức hút vô cùng lớn, đạt được hiệu quả quảng bá thương hiệu rất cao.

Phân tích được sự tăng trưởng và hiệu suất của doanh nghiệp

Tiếp thị trực tuyến không chỉ giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ. Nó còn cho phép bạn phân tích về sự tăng trưởng và hiệu suất trong một khoảng thời gian. Những số liệu này rất hữu ích cho việc xây dựng chiến lược và kế hoạch cho tương lai.

Dịch vụ marketing trực tuyến mà Phong Việt cung cấp tới khách hàng 

Tư vấn các chiến lược marketing trực tuyến phù hợp với nhu cầu và thực trạng của khách hàng

Dịch vụ marketing trực tuyến của Phong Việt Marketing giúp khách hàng có thể khoanh vùng chính xác, tập trung nguồn lực vào đúng thị trường cạnh tranh tiềm năng. Từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nguồn lực. Việc lựa chọn chiến lược Marketing phù hợp với sản phẩm và điều kiện của công ty sẽ là điều kiện tạo nên sự thành bại trong hoạt động kinh doanh. 

Hỗ trợ doanh nghiệp triển khai chiến lược marketing trực tuyến đa kênh

Sở hữu nhiều chuyên gia digital marketing trong từng kênh quảng cáo trực tuyến. Phong Việt Marketing có thể giúp khách hàng có thể khai thác tối đa tiềm năng của quảng cáo trực tuyến trong việc phát triển thị trường và gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng. Một chiến lược đa kênh cung cấp một góc nhìn toàn diện về hành trình ra quyết định của người mua hàng để truyền tải đúng thông điệp, đúng lúc mà không cần phải “dội bom” khách hàng.

Giúp doanh nghiệp phát triển đột phá, bền vững và tối ưu chi phí một cách hiệu quả

Bên cạnh đó, Phong Việt Marketing cung cấp dịch vụ thiết kế, quản trị web chuyên nghiệp và các dịch vụ khác như triển khai Content, Social Media,…. Đồng thời, chúng tôi giúp hệ thống vận hành tự động và tối ưu chi phí quảng cáo, tiếp cận đến khách hàng mục tiêu, tăng nhận diện thương hiệu trên kênh online.

Giúp doanh nghiệp phát triển đột phá
Giúp doanh nghiệp phát triển đột phá

Trên đây, Phong Việt Marketing vừa thông tin đến bạn những thông tin về dịch vụ Marketing trực tuyến. Thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan và hiểu được tầm quan trọng của dịch vụ này đối với doanh nghiệp. Với bất kỳ thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi theo những thông tin dưới đây để nhận giải đáp miễn phí và nhanh chóng nhất.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Hotline : 0941 119 900

Website: https://phongvietmarketing.com/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *