HỆ THỐNG CRM – GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

Hệ thống CRM tại Phong Việt

Khi khoa học và công nghệ ngày càng phát triển như vũ bão, việc ứng dụng các nền tảng, hệ thống công nghệ vào cuộc sống càng đóng vai trò quan trọng bởi những lợi ích mà nó mang lại. Và trong những năm gần đây, CRM không còn là khái niệm xa lạ đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nó không chỉ góp phần gia tăng doanh thu mà còn giúp các doanh nghiệp vận hành và quản lý hệ thống dễ dàng, đồng thời CRM còn giúp quản lý mối quan hệ với khách hàng hiệu quả hơn. Tuy nhiên để có thể hiểu đúng và hiểu rõ hơn thực chất CRM là gì và mang đến những lợi ích như thế nào, hãy cùng PVM tìm hiểu ngay bài viết bên dưới nhé! 

CRM là gì? 

CRM (Customer Relationship Management) hay còn là quản lý quan hệ khách hàng, là phần mềm hệ thống giúp các doanh nghiệp quản lý, chăm sóc cũng như nuôi dưỡng quan hệ với khách hàng một cách tốt nhất, từ đó doanh nghiệp có thể tiến hành triển khai các kế hoạch kinh doanh, marketing một cách tối ưu nhất, đồng thời góp phần gia tăng doanh số hiệu quả hơn. 

CRM là gì

Lợi ích của CRM dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Hệ thống CRM giúp lưu trữ thông tin khách hàng khổng lồ

CRM cho phép doanh nghiệp của bạn có thể lưu trữ lượng lớn thông tin cũng như toàn bộ giao dịch với khách hàng mà không giới hạn, từ đó giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý, truy xuất thông tin khách hàng một cách thuận tiện nhất. So với việc phải mở nhiều phần mềm hay sổ ghi chép để tìm kiếm thông tin như trước kia, giờ đây tất cả được tập trung tạo một hệ thống duy nhất là CRM

CRM giúp quản lý tốt mối quan hệ với khách hàng 

Đối với CRM, bạn có thể thống kê các số chỉ số hay số liệu liên quan trong quá trình theo dõi hành vi khách hàng. Từ đó, đưa ra các chương trình phù hợp với từng thời điểm và từng đối tượng

Hệ thống CRM giúp đánh giá và phân tích dữ liệu hiệu quả

CRM với lợi ích là khả năng tự động phân tích nâng cao và đưa ra báo cáo, nhằm giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc khai thác dữ liệu khách hàng. Từ đó, bạn có thể tận dụng hiệu quả thời gian để tập trung vào kinh doanh và chăm sóc khách hàng của mình một cách tốt nhất.

CRM giúp quản trị năng suất làm việc của nhân viên hiệu quả 

Đây được coi là một trong những lợi ích của phần mềm CRM khiến nhiều doanh nghiệp lựa chọn, bởi tính năng theo dõi, đánh giá năng suất làm việc của nhân viên (KPI). 

Với tính năng này giúp cho việc quản trị doanh nghiệp của bạn đơn giản hơn rất nhiều.  Bạn có thể nắm bắt chính xác công việc và mức độ hoàn thành của từng nhân viên theo ngày/tuần/tháng. Từ đó, bạn có thể kịp thời đưa ra những thay đổi phù hợp nhằm nâng cao hiệu suất hoạt động của toàn thể nhân viên trông công ty của mình.

Một số khó khăn của doanh nghiệp nhỏ và vừa khi triển khai CRM
Một số khó khăn của doanh nghiệp nhỏ và vừa khi triển khai CRM

Vấn đề tài chính

Một trong những thách thức lớn nhất mà doanh nghiệp phải đối mặt khi triển khai giải pháp CRM là chi phí. Đặc biệt là những doanh nghiệp nhỏ và vừa thì đây là một thách thức lớn nếu thực hiện hời hợt và không có kế hoạch rõ ràng.

Thuê đúng nhà cung cấp

Tìm kiếm nhà cung cấp giải pháp CRM phù hợp là chính là yếu tố quan trọng để triển khai thành công. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm CRM phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Và hệ thống CRM tại Phong Việt là một trong những giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất trên thị trường hiện nay bởi sự chuyên nghiệp – uy tín và và đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiệt tình.

Chương trình ưu đãi nhân dịp ra mắt hệ thống CRM tại Phong Việt Marketing

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực Marketing, Phong Việt xây dựng nhiều mối quan hệ với khách hàng nên có thể nhận thấy rõ khó khăn trong việc quản lý công việc và thông tin của khách hàng. Từ đó, hệ thống CRM được phát triển và ra mắt thị trường nhằm tối ưu thời gian trong việc quản lý giúp doanh nghiệp phát triển tốt hơn.

Nhân dịp ra mặt hệ thống CRM, ưu đãi tặng hệ thống CRM gói Basic cho các khách hàng đăng ký và lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Phong Việt giúp các doanh nghiệp quản lý tốt nhiều khía cạnh:

  • Quản lý khách hàng
  • Quản lý nhân viên
  • Quản lý văn bản, hồ sơ

Hệ thống CRM tại Phong Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *