[Google Update] Chiến dịch Performance Max campaigns – chiến dịch Hiệu suất Tối đa Google Ads

Chiến dịch Performance Max campaigns là gì?

 Performance Max campaigns còn được gọi là chiến dịch Hiệu suất tối đa, là một loại chiến dịch dựa trên mục tiêu mới cho phép các nhà quảng cáo hiệu suất truy cập vào toàn bộ khoảng không quảng cáo Google Ads của họ từ một chiến dịch.

Chiến dịch này được thiết kế để bổ sung cho các chiến dịch tìm kiếm dựa trên từ khóa của bạn và giúp bạn tìm thấy nhiều khách hàng chuyển đổi hơn trên tất cả các kênh google như YouTube, Hiển thị, Tìm kiếm, Khám phá, Gmail và Maps.

Performance Max campaigns giúp bạn tăng hiệu suất dựa trên các mục tiêu chuyển đổi đã đặt và mang lại nhiều chuyển đổi và giá trị hơn bằng cách tối ưu hóa hiệu suất theo thời gian thực và trên tất cả các kênh với đặt giá thầu thông minh.

Performance Max Tích hợp các công nghệ tự động hóa của Google với giá thầu, tối ưu hóa ngân sách, đối tượng, quảng cáo, phân bổ và hơn thế nữa; tất cả đều được thúc đẩy bởi mục tiêu quảng cáo cụ thể của bạn (ví dụ: nếu bạn có mục tiêu CPA hoặc ROAS) và quảng cáo, tín hiệu đối tượng và phông chữ tùy chọn mà bạn cung cấp.

Lưu ý : Hiệu suất hàng đầu sẽ xuất hiện dưới dạng lựa chọn loại chiến dịch nếu mục tiêu quảng cáo của bạn là bán hàng, khách hàng tiềm năng hoặc lượt truy cập và khuyến mại trên trang web.

Lợi ích của Performance Max campaigns

Tìm thêm khách hàng chuyển đổi

Cá nhân hóa các mục tiêu quan trọng của công ty bạn và tối đa hóa giá trị chuyển đổi hoặc chuyển đổi. Mô hình học máy được sử dụng để đưa ra dự đoán chính xác hơn về quảng cáo, đối tượng và kết hợp quảng cáo nào sẽ phù hợp nhất với bạn.

Có được thông tin chi tiết phong phú

Báo cáo hiệu suất Nội dung Cao nhất có thể giúp bạn hiểu quảng cáo nào đang hoạt động tốt hơn và giúp bạn tối ưu hóa các quảng cáo trong chiến dịch của mình để tăng ROI.Những thông tin chi tiết mới như xu hướng tìm kiếm đang phát triển có thể giúp bạn hiểu những thay đổi về hiệu suất và cung cấp thông tin cho chiến lược kinh doanh rộng lớn hơn của mình.

Khi nào sử dụng Performance Max campaigns

Performance Max là tùy chọn tốt nhất để sử dụng khi:

  • Bạn muốn tối đa hóa hiệu suất của chiến dịch và không bị giới hạn bởi kênh nào mà quảng cáo của bạn xuất hiện trên.
  • Bạn muốn nhận thêm phạm vi tiếp cận và giá trị chuyển đổi ngoài các Chiến dịch tìm kiếm dựa trên từ khóa.
  • Bạn muốn dễ dàng truy cập tất cả các kênh quảng cáo của Google bằng một chiến dịch duy nhất.
  • Bạn có các mục tiêu quảng cáo và chuyển đổi cụ thể (ví dụ: thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến, tạo khách hàng tiềm năng, v.v.).

Các phương pháp hay nhất về hiệu suất tối đa

Dưới đây là một số mẹo từ Google để bắt đầu với các chiến dịch Hiệu suất tối đa:

Xác định mục tiêu : Quyết định mục tiêu nào là quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn và tối ưu hóa các chiến dịch của bạn để đạt được chúng. Các mục tiêu có thể bao gồm tăng doanh số bán hàng trực tuyến, tạo khách hàng tiềm năng hoặc bán thêm.

Đặt chiến lược đặt giá thầu phù hợp từ các tùy chọn sau :

  • Tối đa hóa lượt chuyển đổi : Thúc đẩy nhiều lượt chuyển đổi nhất có thể.
  • Đặt giá thầu thông minh : Tự động đặt giá thầu dựa trên mục tiêu của bạn.
  • Tối đa hóa giá trị chuyển đổi : Thúc đẩy nhiều giá trị chuyển đổi nhất có thể trong phạm vi ngân sách của bạn.

Thêm tín hiệu đối tượng : Các tín hiệu đối tượng hữu ích nhất mà bạn có thể cung cấp là dữ liệu của mình, bao gồm Đối sánh khách hàng, Danh sách khách truy cập trang web và phân đoạn tùy chỉnh.

Tải nhiều nội dung quảng cáo lên : Cung cấp nhiều nội dung văn bản, hình ảnh và video nhất có thể. Tự động hóa hoạt động tốt nhất khi nhiều nội dung kết hợp với nhau để tìm ra các kết hợp phù hợp.

Các tính năng sắp ra mắt trong hoạt động

Các tính năng tiếp theo cung cấp các cơ hội kinh doanh để tối ưu hóa các chiến dịch đang thu hút khách hàng mới.

Google có kế hoạch tiếp tục đầu tư vào Performance Max và cải tiến công nghệ tự động hóa để giúp các doanh nghiệp đạt được kết quả tốt hơn.

Trong những tháng tới, Google sẽ tung ra các tính năng mới trong Performance Max dành riêng cho các nhà bán lẻ và doanh nghiệp có địa điểm cửa hàng.

Các nhà bán lẻ có nguồn khoảng không quảng cáo tại cửa hàng sẽ thấy các định dạng quảng cáo tìm kiếm và bản đồ mới do sản phẩm của họ cung cấp để thúc đẩy lượt ghé qua cửa hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *