Doanh nghiệp kinh doanh online có cần sử dụng dịch vụ SEO web?

Ngày nay công nghệ số phát triển, kinh doanh online đang chiếm vị trí “then chốt” đối với các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. Bên cạnh việc chạy quảng cáo thì thiết kế website chuẩn SEO cũng như đầu tư nội dung được các chủ shop quan tâm. Vậy doanh nghiệp có cần sử dụng dịch vụ SEO website bên ngoài không, bài viết dưới đây sẽ giải đáp.

Dịch vụ SEO là gì?

EO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization (tối ưu hoá website nhằm thân thiện với bộ máy tìm kiếm) là việc sử dụng các phương pháp, thuật nhằm tăng kết quả thứ hạng website một cách tự nhiên trên công cụ tìm kiếm với mục đích tăng khách hàng vào website của bạn. Sau đó, khi khách hàng vào website bằng các thủ thuật khác của SEO và marketing,chúng ta sẽ dẫn dắt khách hàng đến đích mua hàng (mục đích sau cùng). Hiện nay có 3 công cụ tìm kiếm phổ biến trên thế giới là Google,Yahoo và Bing.Tại Việt Nam hơn 90% số người dùng internet sử dụng công cụ tìm kiếm Google. Vì thế, dịch vụ SEO Google đang là phổ biến nhất tại Việt Nam.

Doanh nghiệp có cần sử dụng dịch vụ SEO web?

Trước đây có rất nhiều dịch vụ chúng ta kinh doanh truyền thống là đủ, nhưng với sự ra đời và bùng nổ của internet, hành vi mua hàng của khách hàng từ truyền thống đã chuyển thành mua bán online. Tất cả những việc hàng ngày của chúng ta như sử dụng email, đọc báo, nghe nhạc, chơi game,… đều là những ngành mà bạn có thể kinh doanh dịch vụ liên quan đến nó. Nói đến đây,chắc các bạn cũng biết được câu trả lời. SEO cho công ty, doanh nghiệp, thậm chí là những cửa hàng nhỏ hiện nay là rất cần thiết.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ seo website

Dịch vụ SEO website đem lại list khách hàng tiềm năng: chỉ có người khách hàng tiềm năng nên dành một khoảng thời gian để tìm hiểu thêm về thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Vì vậy, khách hàng từ các công cụ tìm kiếm là các khách hàng rất tiềm năng, có cơ hội mua hàng rất cao.

SEO có thể đo lường dễ dàng: Công cụ của Google analytics – Đây là công cụ hoàn toàn miễn phí của tập đoàn tìm kiếm hàng đầu thế giới Google – giúp bạn theo dõi một cách chi tiết số lượng khách hàng đã truy cập vào website của bạn từ tìm kiếm tự nhiên, từ quảng cáo hay từ các nguồn khác. Ngoài ra công cụ còn cho biết khách hàng vào trang nào và họ ở lại trang đó bao nhiêu lâu, họ thoát ra hay click tiếp sang trang khác…

SEO tốn rất ít chi phí: Khi thực hiện quảng cáo thì chi phí tính trên số lần nhấp chuột, nếu từ khóa của bạn lựa chọn là từ khóa được nhiều người tìm kiếm thì sẽ rất tốn chi phí khi bạn không giới hạn ngân sách. Đối với SEO từ khóa lên top không bị giới hạn lượng khách hàng click vào kết quả tìm kiếm, làm sao để người dùng vào nhiều từ kết quả SEO càng tốt mà chi phí không thay đổi so với trước khi ký hợp đồng.

Nếu doanh nghiệp có đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn thì việc SEO web sẽ trở nên dễ dàng hơn dù không biết có hiệu quả như mong đợi hay không. Nhưng nếu ngược lại, bạn không giỏi về Marketing online cũng không muốn tốn nhiều thời gian, công sức tìm hiểu thì dịch vụ SEO web bên ngoài sẽ là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

MST : 0313249588

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : 028 6267 3393 – Fax : 028 6267 3393

Hotline : 0941119900 ( Mr Tùng )

Email : info@cmo.com.vn

Website : www.pvm.com.vn – www.pvm.vn – Vinaads.net

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *