Doanh Nghiệp Chiến Đấu Trong Đại Dịch

Doanh Nghiệp Chiến Đấu Như Thế Nào Trong Đại Dịch

Trong sự bùng phát đại dịch bệnh Covid-19, nhiều doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều thử thách, khó khăn chồng chất vì hàng tồn kho, giãn cách xã hội đặc biệt là không thể tiếp tục kinh doanh kiểu cũ được nữa. Mà buộc doanh nghiệp phải chiến đấu mạnh mẽ hơn trong đại dịch Covid-19 như thế này. 

Doanh nghiệp chiến đấu Covid-19
Doanh nghiệp chiến đấu Covid-19

Nhiều doanh nghiệp đã cố gắng gồng gánh nhưng thật sự kết quả ngày càng tồi tệ. Bên sự khó khăn như thế này, khá nhiều doanh nghiệp đã phải giã từ cuộc chơi khi không thể chống cự. Và mặt khác, các doanh nghiệp khác bắt buộc chiến đấu với đại dịch bằng cách chuyển mô hình kinh doanh truyền thống sang online và phải thay đổi sản phẩm tạm gác các mặt hàng hiện tại để chuyển sang mặt khác đáp ứng được nhu cầu của mọi người mới có thể tồn tại.

Sức Mạnh Digital Marketing Càng Được Phát Huy Tối Đa Và Mạnh Mẽ Hơn

Đại Dịch Covid-19 đã tác động rất lớn đến cuộc sống của người dân và nền kinh tế toàn cầu. Thông qua đó, chúng ta thấy được tầm quan trọng của việc kinh doanh online trên nền tảng xã hội là sự đóng góp một phần không nhỏ giúp doanh nghiệp có thể xây dựng hình ảnh thương hiệu và tiếp cận được nhiều người dùng tốt hơn.

Có thể nói mọi doanh nghiệp trong thời điểm này cần phải gấp rút chuyển mô hình kinh doanh hiện tại sang công nghệ số để có thể kết nối và giữ liên lạc với những khách hàng của mình một cách nhanh nhất. Và với ưu thế vượt trội khi doanh nghiệp tận dụng sức mạnh của công nghệ trực tuyến để tạo ra các chiến thuật tiếp thị và bán hàng hiệu quả. Đây cũng chính là sự khác biệt nổi bật nhất so với các phương thức truyền thống trước đây.

Lấy Khách Hàng Làm Trọng Tâm Khi Marketing Online

Theo Amaryllis: “Để bắt kịp xu hướng mới, các marketer phải hiểu, nắm và dự đoán được nhu cầu của khách hàng một cách chủ động”. Đã đến lúc, các marketer cần loại bỏ các phân khúc thị trường, mô hình cũ và đặc điểm bị động mà họ đã triển khai trước đại dịch. Thay vào đó, họ phải thay đổi, thích nghi và xoay chuyển các chiến lược marketing dựa trên các dữ liệu về người dùng đã thu thập được để truyền tải thông điệp quảng cáo hiệu quả.

Một marketer xịn không những làm việc một cách thông minh và hiệu quả mà còn phải bằng sự kết hợp của công nghệ vận hành bằng dữ liệu, cùng khả năng chọn lọc thông tin và tạo ra thông điệp cuối cùng thì mới có thể tối ưu hóa, đẩy mạnh hiệu quả chiến dịch theo thời gian thực để “đuổi kịp” sự thay đổi và xu hướng mới của người dùng. Những việc này không chỉ hỗ trợ cho các hoạt động marketing “chạy” đúng hướng mà còn giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được nhiều cách thức mới để quảng bá thương hiệu cho hàng triệu khách hàng tiềm năng của công ty.

Địa chỉ: 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
Hỗ trợ kỹ Thuật: 65 Đường số 6, Khu CityLand Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM
Điện thoại : 0383 303 309
Hotline : 094 111 99 00
Email : info@cmo.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *