DỊCH VỤ XÂY DỰNG – QUẢN LÝ HỆ THỐNG MARKETING CHO DOANH NGHIỆP

Content Marketing: Một số nền tảng phân phối nội dung phổ biến trên thế giới
XÂY DỰNG HỆ THỐNG MARKETING CHO DOANH NGHIỆP

Doanh nghiệp của bạn cần tối ưu hóa lợi nhuận, hướng tới định vị thương hiệu sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp trên thị trường nhưng chưa tìm được nơi nào phù hợp? Đừng lo lắng, Phong Việt Group sẽ giúp bạn xây dựng và quản lý hệ thống marketing một cách tối ưu nhất.

Tiết kiệm chi phí

Để quảng bá một chiến lược marketing cho công ty bạn phải bỏ ra một khoản tiền từ vài chục triệu thậm chí vài trăm triệu. Đây là một chi phí khá lớn, hơn thế nữa vẫn chưa thể khẳng định được chiến dịch này có đem lại kết quả như mong đợi. Do đó doanh nghiệp hoàn toàn có thể xây dựng, quản lý hệ thống marketing cho riêng mình.

Dịch vụ quản trị marketing trọn gói cho Doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí
Dịch vụ quản trị marketing trọn gói cho Doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí

Dễ dàng quản lý 

Khi tự quản lý hệ thống marketing cho mình, doanh nghiệp sẽ dễ dàng nắm bắt những rủi ro nội bộ một cách cụ thể. Với những chiến dịch liên kết với bên thứ ba đôi khi nguồn thông tin sẽ bị sai lệch dẫn đến hiệu quả kém và có thể gây ra những tranh cãi không đáng có. Ngược lại nếu doanh nghiệp xây dựng hệ thống marketing cho mình mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng và không cần tốn thời gian thông qua, những báo cáo số liệu sẽ được nắm rõ. Từ đó giúp doanh nghiệp quản lý được thời gian hợp lý và hiệu quả.

Nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh

Với thời đại 4.0 ngày nay, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với những chính sách, ưu dãi, hoạt động marketing của công ty trực tuyến. Những chính sách mua hàng khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được kể cả trong trường hợp không có nhân viên tư vấn trực tiếp. Từ đó có những nguồn doanh thu giúp duy trì và tái đầu tư cho những hoạt động tiếp theo.

Lịch sử hình thành Social Networks.
HIỆU QUẢ MARKETING

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ XÂY DỰNG – QUẢN LÝ HỆ THỐNG MARKETING CỦA PHONG VIỆT GROUP

Với một hệ thống marketing hoàn hảo, quý doanh nghiệp chỉ cần vị chi 300.000.000 VND/năm, giúp doanh nghiệp tập trung chuyên sâu cho hoạt động kinh doanh, tiết kiệm thời gian và tiền bạc đem lại nhiều nguồn lợi nhuận và đánh dấu riêng cho thương hiệu của mình.

Quy trình xây dựng và quản lý hệ thống marketing gồm các bước như sau:

Bước 1: Phân tích thị trường và xác định thị trường mục tiêu một cách chính xác.

Việc lựa chọn đối tượng khách hàng sai, phân khúc không rõ ràng dẫn đến việc đưa ra các sản phẩm dịch vụ không thỏa mãn nhóm đối tượng khách hàng đó. Vì vậy cần phải xác định rõ ngay từ ban đầu để doanh nghiệp có thể tiếp tục phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu một cách nhanh chóng lấy lợi thế hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Bước 2: Đưa ra chiến lược Marketing dài hạn

Để giúp doanh nghiệp có nguồn doanh thu cao và có niềm tin trong lòng khách hàngchiến lược marketing hiệu quả sẽ giúp tập trung tất cả các nguồn lực hiện có phân phối nó một cách tốt nhất để có được hiệu quả cao nhất theo chuẩn 4P: Product, Price, Promotion, Place.

Bước 3: Đưa ra những chiến lược PR, quảng cáo cụ thể.

Bất kì một doanh nghiệp nào cũng cần có những kế hoạch PR đúng thời điểm, đúng trọng tâm và nhu cầu khách hàng. Bằng những kinh nghiệm, phương pháp phân tích Phong Việt sẽ giúp doanh nghiệp của bạn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, hỗ trợ con đường thành công của bạn.

Bước 4: Tối ưu hóa các hoạt động marketing

Có thể nói rằng xây dựng hệ thống marketing là điều không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc rất lớn.Việc lựa chọn các kênh Digital phù hợp cho những kế hoạch marketing dài hạn được thực hiện một cách suôn sẻ và nhanh chóng mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi nhuận đáng kể.

Liên hệ trực tiếp qua hotline: 0941 119900 để được tư vấn chi tiết về các dịch vụ Marketing nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *