Dịch vụ viết content chuyên nghiệp – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Content is King là một câu nói kinh điển, bây giờ nó vẫn đúng và trong tương lai cũng vậy, trong thế giới Digital marketing hiện đại. Vì vậy dịch vụ viết content chuyên nghiệp là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp, các cá nhân kinh doanh trực tuyến.

Tầm quan trọng của dịch vụ viết content chuyên nghiệp?

Dù bạn đang kinh doanh dịch vụ, sản phẩm nào, quy mô như thế nào dù lớn hay nhỏ thì viết bài quảng cáo. Content Marketing hay viết bài chuẩn SEO luôn đóng vai trò hết sức quan trọng cho sự thành công của doanh nghiệp. Nó chính là cầu nối giữa khách hàng và nhà cung cấp (Doanh nghiệp của bạn).

Dịch vụ viết content chuyên nghiệp sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp đến khách hàng. Đó là những bài viết giới thiệu về sản phẩm,doanh nghiệp, dịch vụ, của bạn đến khách hàng. Họ có thể nhìn thấy được website của bạn và có thể mua hàng của bạn trực tiếp trên web mà không cần phải đến trực tiếp của hàng.

Trong những năm từ 2018 đến nay thì dịch vụ content mới thật sự lên đỉnh (Được nhiều người quan tâm). Khi Google càng lúc càng thông minh và học được các thói quen tìm kiếm, học được ngôn ngữ địa phương mà bất cứ người dùng nào gõ trên Google.

Lý do doanh nghiệp nên đầu tư chất lượng content ngay bây giờ?

Truyền tải thông điệp một cách tự nhiên: Các thông điệp được biến hóa phù hợp và truyển tải đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu sự tự nhiên và ấn tượng nhất.

  • Đồng bộ các kênh truyền thông: Việc tạo nên một chiến dịch nội dung đồng bộ và xuyên suốt trên tất cả các kênh truyền thông sẽ giúp hiệu quả quảng bá được nâng lên rất nhiều lần.
  • Định hướng người dùng: Một chiến lược content marketing hiệu quả sẽ đi cùng người dùng từ hiểu biết đến tin tưởng, từ tin tưởng đến trung thành và cuối cùng là sự lan truyền có sức thuyết phục lớn.
  • Định vị thương hiệu: Làm sao để thương hiệu của bạn không bị lẫn vào hàng trăm thương hiệu khác ngoài thị trường? Câu trả lời nằm ở chiến lược truyền thông nội dung.

Công ty viết content chuyên nghiệp

Bạn đang muốn quảng bá cho các sản phẩm, dịch vụ của công ty mình? Bạn đang cần content marketing để quảng bá cho thương hiệu của mình? Tuy nhiên bạn chưa biết phải làm thế nào. Việc đầu tiên bạn nghĩ đến đó là phải thuê một công ty viết content chuyên nghiệp.

Nhưng đâu là một công ty viết content chuyên nghiệp? Một công ty content chuyên nghiệp phải là một công ty như thế nào?
Một công ty viết content chuyên nghiệp, uy tín, trước hết đó phải là một công ty được thành lập hợp pháp theo quy định của nhà nước Việt Nam.

Một công ty viết content chuyên nghiệp phải có một đội ngũ nhân viên viết content chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Có khả năng tư duy và sáng tạo tốt.

  • Có kế hoạch phân tích hành vi End User cho từng chiến dịch
  • Truyền tải những thông điệp ý nghĩa, có tính viral
  • Nội dung thân thiện với các bộ máy tìm kiếm – một trong những yếu tố giúp nội dung và thương hiệu của bạn được đánh giá tốt hơn và có khả năng xuất hiện cao hơn trên các công cụ tìm kiếm
  • Có chiến lược nội dung phù hợp với mục tiêu của từng doanh nghiệp
  • Tư vấn tận tâm: Đội ngũ tư vấn luôn lắng nghe những nhu cầu của bạn, hỗ trợ bạn xây dựng một chiến lược nội dung hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ viết content chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Xin vui lòng liên hệ 

 

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

MST : 0313249588

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : 028 6267 3393 – Fax : 028 6267 3393

Hotline : 0904 384 505 ( Mr Tùng )

Email : info@cmo.com.vn

Website : www.pvm.com.vn – www.pvm.vn – Vinaads.net 

phong viet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *