Dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp – Nâng tầm thương hiệu

Để giúp thương hiệu cũng như sản phẩm của bạn đến gần với khách hàng hơn thì không thể không nhắc đến dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp. Viết bài PR là cách giúp các doanh nghiệp kinh doanh online tiếp cận với nguồn khách hàng có nhu cầu trong cộng đồng và quảng bá sản phẩm với người tiêu dùng dễ dàng hơn.

Những ưu điểm của các bài viết đến từ những dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp đã quá rõ ràng. Tuy nhiên, để bài viết có được nội dung truyền tải đúng thông điệp của thương hiệu và tạo được sức hút đối với khách hàng thì không phải đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài PR nào cũng làm được. Để có được bài viết với nội dung như vậy, bạn cần hiểu về thương hiệu hay sản phẩm mà bạn đang cung cấp dịch vụ mới có thể khơi gợi sự tò mò và thu hút của các đối tượng khách hàng với sản phẩm hay thương hiệu mà bạn đang viết bài PR.

Cách viết bài PR hay và chuẩn SEO

Một bài viết PR được cho là cuốn hút và chất lượng cần đảm bảo một số yếu tố như: Nội dung bài viết cần cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm nhưng phải khéo léo và tinh tế, kết cấu các phần như mở bài – thân bài – kết bài cần hợp lý, các từ khóa SEO cũng cần phải đảm bảo tần suất lặp lại. Khi thực hiện tốt những yếu tố này trong bài viết thì sản phẩm và thương hiệu của bạn sẽ dễ dàng thăng hạng và có khả năng tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Lưu ý cho dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp

Nếu bạn có đội ngũ viết bài PR giỏi, am hiểu sâu về Marketing online thì xin chúc mừng bạn, bạn đã có thể an tâm vì tiết kiệm chi phí, không phải thuê ngoài nhưng hiệu quả cao hay không thì còn tùy thuộc nhiều yếu tố. Nhưng nếu bạn là doanh nghiệp chỉ am hiểu rõ về kinh doanh bán hàng, còn về Marketing thì không am hiểu rõ hoặc chưa sâu thì dịch vụ viết bài PR từ các đơn vị bên ngoài chính là giải pháp cho bạn.

Đầu tiên bạn cần chú ý đến tiêu đề. Phần tiêu đề trong các bài viết PR là một trong những phần quan trọng nhất để khơi gợi sự tò mò và thu hút các đối tượng khách hàng đến với sản phẩm hay thương hiệu của mình. Ở phần này, bạn cần khéo léo lồng các từ khóa cần SEO một cách hợp lý và tự nhiên nhất có thể để gây ấn tượng đối với người đọc. Một tiêu đề tốt sẽ giúp cho bài viết của bạn thu hút được nhiều hơn sự quan tâm của người đọc với nội dung mà bạn đang cung cấp.

Tuy nhiên, phần tiêu đề không nên quá dài, chỉ nên nằm trong khoảng từ 40 đến 60 kí tự để đạt chuẩn SEO. Tiêu đề nên là những câu ngắn gọn, dễ hiểu và cho người đọc biết được nội dung chính mà bạn sẽ đề cập trong toàn bộ bài viết. Đặc biệt, những câu cảm thán hay câu hỏi và sử dụng động từ có ý nghĩa nhấn mạnh thường sẽ là những tiêu đề có chất lượng và thu hút được lượng lớn độc giả.

Cũng giống như một bài văn, bài viết PR của bạn cũng cần phân theo bố cục 3 phần là mở bài – thân bài – kết luận. Sau tiêu đề, bạn cần bắt tay vào viết phần mở bài ngắn gọn với khoảng từ 4 đến 5 dòng. Phần này, bạn cũng nên nhớ lồng ghép từ khóa SEO của mình sao cho phù hợp và tự nhiên nhất.

Lưu ý cần thiết nhất đối với đoạn mở đầu này đó là bạn cần viết sao cho nội dung thật cô đọng, ngắn gọn và súc tích giúp bạn giới thiệu về nội dung mà bạn sẽ đề cập đến trong toàn bài. Đây là phần vô cùng quan trọng để quyết định xem độc giả có ở lại lâu hơn với bài viết của bạn hay không. Vậy nên hãy thật chau chuốt và cung cấp cho người đọc lí do họ nên đọc tiếp bài viết PR của bạn ở ngay phần mở bài này.

Phần thân bài chính là phần chứa toàn bộ nội dung chính mà bạn cần cung cấp cho độc giả. Tuy nhiên, cũng cần chú ý đến việc phân đoạn nội dung ở phần này sao cho hợp lí. Chia thành nhiều đoạn và mỗi đoạn khoảng 4 đến 5 dòng chứa từ khóa SEO là hợp lý nhất

Phần kết bài bạn chỉ cần khéo léo nhắc lại một lần nữa thật ngắn gọn và đầy đủ về lợi ích và thông tin mà bạn muốn truyền tải để khiến người đọc ghi nhớ.

PR là gì?

Nếu bạn thuê ngoài thì cần phải tìm hiểu kỹ đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài PR có uy tín hay không, chi phí hợp lý không cũng như có tư vấn, giám sát,… Dù bạn tự viết hay thuê ngoài thì cũng cần lưu ý các vấn đề trên để bài viết được phát huy hiệu quả cao hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

MST : 0313249588

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : 028 6267 3393 – Fax : 028 6267 3393

Hotline : 0941119900 ( Mr Tùng )

Email : info@cmo.com.vn

Website : www.pvm.com.vn – www.pvm.vn – Vinaads.net

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *