Dịch vụ thiết kế Website hiệu quả cho Doanh nghiệp

Thiết kế website chuyên nghiehep cho mọi doanh nghiệp

Doanh nghiệp đang muốn mở rộng thị trường? Doanh nghiệp muốn tăng trưởng về doanh thu hơn? Muốn có số liệu để phân tích hoạt động khách hàng?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website mang lợi thế cạnh tranh cao cho doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số hiện nay. 

Dịch vụ thiết kế website giúp người dùng tạo ra được một trang web hoàn chỉnh. Là việc tạo ra một trang web hoàn chỉnh trên trang thông tin điện tử, bằng các lập trình và phần mềm thiết kế đồ họa. 

Thống kê số liệu

Website & Những lợi ích cho doanh nghiệp trong tương lai

Theo Tổng Cục Thống Kê Việt Nam, đã ghi nhận và tổng hợp những con số sau về hành vi sử dụng internet của người Việt Nam trong năm 2022.  

Với những số liệu trên, có thể thấy hành vi của người tiêu dùng thay đổi theo từng giai đoạn đặc biệt trong thời kỳ nền tảng số hiện nay. Hầu hết mọi người đều tìm kiếm thông tin trên Google, Microsoft Edge,….. Bên cạnh đó người dùng có xu hướng truy cập nhiều hơn vào website của doanh nghiệp dựa vào sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Ngoài ra sau khi trải nghiệm mức độ tối ưu và thuận tiện trên website để khách hàng quyết định lựa chọn tin tưởng để sử dụng dịch vụ. 

Dịch vụ thiết kế Website chất lượng sẽ như thế nào?

Để có thể đáp ứng một website chất lượng cần đáp ứng những tiêu chí sau: 

  • Đảm bảo được SEO
  • Có tính bảo mật cao
  • Đa kết nối
  • Thân thiện với người dùng (đáp ứng UX/UI)
  • Đầy đủ tính năng
  • Dễ dàng quản lý

Chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng nhất đến quý khách hàng cùng mức giá tối ưu nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi có những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng lâu năm đã tin tưởng dịch vụ của chúng tôi. Những thông tin trên hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, nếu có những băn khoăn gì về dịch vụ thiết kế website của chúng tôi hãy liên hệ theo thông tin dưới đây. 

Thông tin liên hệ 

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt 

🏢Văn phòng làm việc: Khu CityLand Park Hill, 18A Phan Văn Trị, phường 10, Gò Vấp, HCM 

☎️Hotline: 0941 119 900 

✉️Email: info@cmo.com.vn 

Website: pvm.vn – pvm.com.vn

Bảo Trân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *