Dịch Vụ Thiết Kế Banner Quảng Cáo

Dịch vụ thiết kế quảng cáo banner xuất hiện dường như tạo ra các chiến dịch quảng cáo ấn tượng giữa các doanh nghiệp. Hầu hết tất cả các doanh nghiệp nào cũng sẽ sữ dụng banner không chỉ vì chi phí thấp, mà còn mang đến hiệu quả, kinh tế cao trong quảng cáo. Xu hướng sử dụng banner để quảng cáo ngày càng nhiều, bạn có thể bắt gặp chúng ở khắp mọi nơi.

Bạn đang trong quá trình xây dựng thương hiệu, bạn cần những hình ảnh chuyên nghiệp để gây ấn tượng với khách hàng nhưng lại không có khả năng thiết kế? Bạn muốn sở hữu 1 bộ nhận diện banner đẹp trong thời gian nhanh nhất để quảng cáo? 

Bạn muốn chạy một chiến dịch quảng cáo banner, khuyến khích người dùng mua hàng, đăng ký, truy cập vào trang web của bạn,… nhưng không biết thiết kế như thế nào cho đúng?

Hay đơn giản là bạn cần thiết kế banner cho các sự kiện, chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng?

Phong Việt giúp bạn thiết kế banner quảng cáo theo ý muốn của mình đáp ứng tất cả nhu cầu trên của bạn.Dịch vụ thiết kế banner quảng cáo chất lượng cao trong thời gian ngắn với giá tốt nhất.

Dịch vụ thiết kế banner đẹp

1. Thiết kế banner quảng cáo là gì?

Khi bạn truy cập các trang web bán hoặc cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ, hình ảnh đầu tiên xuất hiện trước mặt bạn là banner của trang web. Quảng cáo banner trên trang web là một cách quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn tới khách hàng.

Mẫu banner chứa các dấu hiệu, kí tự, slogan hoặc thông tin về sản phẩm mà nhà cung cấp thông tin tốt nhất cho người dùng thông qua hình ảnh một cách toàn diện và khuyến khích họ kết nối với thương hiệu của bạn thông qua các hoạt động, thao tác trên hệ thống internet.

Những dạng banner phổ biến hiện nay:

  • Banner quảng cáo: Đây là loại banner được thiết kế và đặt trên các website hoặc công cụ tìm kiếm, nơi có đông lượng khách truy cập.
  • Banner cửa hiệu, đường phố: Đây là loại banner có kích thước lớn và thường được sử dụng để đặt tại các cửa hiệu hoặc khu vực có đông dân cư qua lại
  • Banner báo, tạp chí: Đây là loại banner được thể hiện dưới dạng quảng cáo hoặc những ấn phẩm phổ biến như tạp chí, báo giấy.

2. Tầm quan trọng của banner trong quảng cáo chuyên nghiệp.

Mục đích chính của banner được tạo ra đó chính là tăng lượng truy cập đến một trang web nào đó hoặc nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Có đa dạng phong cách thiết kế banner khác nhau. Mỗi doanh nghiệp cũng sẽ có những cách thiết kế riêng để phù hợp nhất cho phương thức quảng cáo của mình. Đây là một cách PR doanh nghiệp đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

Banner đóng một vai trò quan trọng đối với trang web của bất kỳ doanh nghiệp hay tổ chức nào kinh doanh dịch vụ hoặc sản phẩm. Bạn có thể thấy nó ngay sau đây :

Gia tăng sức mạnh thương hiệu.

Một banner quảng cáo có tính thẩm mỹ cao giúp tăng độ uy tín cho thương hiệu của bạn trên thị trường. Với những banner ấn tượng, người dùng sẽ được nhớ lâu và sẽ đến vào thời điểm họ cần sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Sau đó, họ sẽ ngay lập tức ghi nhớ nó. từ đối thủ của bạn, từ đó bạn có thể biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng trung thành nhờ banner của website.

Tăng lượt truy cập website.

Đây là lợi ích rõ ràng nhất. Các banner luôn khuyến khích người dùng nhấp chuột để đến trang web của nhà quảng cáo. Bạn có thể sử dụng dịch vụ mạng hiển thị của Google, Quảng cáo Facebook,… để trải nghiệm.

Truyền tải thông điệp đến khách hàng tốt nhất.

Có một banner hiệu quả với nội dung trực quan hinhg ảnh đẹp mắt về chương trình giảm giá hoặc quà tặng sẽ giúp bạn nhắm mục tiêu dễ dàng hơn. Đừng bỏ quên việc thiết kế một banner chuẩn,đẹp, thu hút.

Thu hút sự chú ý của người dùng.

Việc thu hút sự chú ý của khách hàng trong thời buổi cạnh tranh hiện nay là điều khá khó khăn, đặc biệt là trong môi trường Internet, nơi mà sự sáng tạo là điều quan trọng, cách dễ nhất để thu hút sự chú ý của khách hàng trong quảng cáo là sử dụng hình ảnh đẹp, và banner là công cụ tốt nhất và hiệu quả nhất để phục vụ bạn.

3.Tiêu chí của 1 thiết kế baner quảng cáo.

Để một banner quảng cáo chuyên nghiệp hiệu quả tối ưu nó cần đáp ứng các tiêu chí sau :

  • Banner có kích thước đạt tiêu chuẩn.
  • Tạo sự chú ý và tò mò cho người xem
  • Mẫu banner làm nổi bật được màu sắc của thương hiệu.
  • Thiết kế banner online có sự căn chỉnh độ tương phản, sáng tối phù hợp
  • Banner website đảm bảo được những tiêu chí trong thiết kế.
  • Sử dụng hình ảnh, bố cục rõ ràng, dễ nhìn trong banner .
  • Banner quảng cáo làm nổi bật được thông điệp truyền tải của doanh nghiệp đến khách hàng mục tiêu.

4. Đối tượng cần sử dụng banner quảng cáo.

Với dịch vụ thiết kế banner quảng cáo đẹp, chất lượng cao, bao gồm các cá nhân, đơn vị có nhu cầu:

– Doanh nghiệp đang muốn xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm – dịch vụ, cho đơn vị  doanh nghiệp mình.

– Các đơn vị muốn quảng bá các sản phẩm – dịch vụ mới ra mắt muốn tạo ấn tượng tốt trên thị trường.

– Cá nhân, doanh nghiệp quảng cáo trực tuyến trên các trang web như các báo điện tử, thương mại điện tử, các shop bán hàng, tuyển dụng, rao vặt, …

– Tạo sự hiện diện đặc biệt trên các trang website.

– Thu hút khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn

5. Dịch vụ thiết kế banner online tại Phong Việt

Bạn đang cần cho mình 1 đơn vị thiết kê banner chuyên nghiệp, uy tín !

Dịch vụ thiết kế banner quảng cáo của Phong việt sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn những mẫu banner đẹp nhất, thu hút rất nhiều người quan tâm đến chiến dịch quảng cáo.

– Thiết kế chuyên nghiệp

Phong Việt hiểu rõ tầm quan trọng của một banner chuyên nghiệp. Thiết kế của chúng tôi luôn bảo đảm hợp lý trong bố cục, tính tinh tế, thẩm mỹ trong màu sắc.

Nhận làm banner quảng cáo đẹp, banner tĩnh, banner động,.. cho các diễn đàn, website, facebook, fanpage và các cửa hàng kinh doanh online về cả các lĩnh vực.

– Nhanh chóng – Tiện lợi

Trong quá trình thiết kế, PVM sẽ cùng khách hàng trao đổi để có được mẫu thiết kế thể hiện được sản phẩm thông điệp khách hàng mong muốn một cách tốt nhất. Chúng tôi sẽ hoàn thành giao dịch nhanh chóng.

– Quy trình thực hiện 

–  Sau khi ký hợp đồng, khách hàng chuyển những thông tin cần thiết để tiến hành làm banner quảng cáo.

–  Nhân viên thiết kế banner sẽ thiết kế ngay bản Demo và gửi khách hàng duyệt.

– Hoàn thiện mẫu thiết kế banner online chính thức.

– Bàn giao banner file gốc và hướng dẫn khách hàng đăng tải hoặc hỗ trợ đăng tải lên những vị trí mà khách hàng mong muốn.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để có được những mẫu banner quảng cáo đẹp, hiệu quả nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

Hotline: 0941.119900
Email: info@cmo.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *