Dịch vụ quảng cáo tiktok

Dịch vụ quảng cáo Tiktok giúp bạn thu hút khách hàng từ nền tảng TikTok đến trang bán hàng như Tiki, Shopee, Lazada hoặc trang web bán hàng của chính bạn.

Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Tiktok

Quảng cáo Tiktok đang là xu hướng Hot nhất hiện nay, digital marketing top 1 sữ dụng nhiều phương pháp khác nhau để quảng bá và quảng cáo cho sản phẩm của mình. Nhưng liệu mạng xã hội này có phù hợp với doanh nghiệp của bạn? Hãy cùng Phong Việt giải đáp vấn đề này nhé!

Vậy Tiktok là gì?

TikTok là một mạng xã hội mới nhưng đang phát triển nhanh chóng. Mạng xã hội này cho phép người dùng tạo video ngắn từ thiết bị di động, chỉnh sửa nhạc hoặc hiệu ứng đặc biệt cho video,thích hoặc theo dõi các video ngắn theo nhiều chủ đề nội dung khác nhau.

Lý do tiktok trở thành một công cụ tiếp thị mạnh mẽ:

Phạm vi tiếp cận rộng  : Với ngân sách nhỏ, bạn có thể nhanh chóng thu hút một lượng lớn sự chú ý đáng kinh ngạc.

CPC & CPM cực rẻ : Với tiktok bạn chỉ trả một vài xu cho mỗi lần nhấp chuột cho một quảng cáo !

Hiệu ứng video độc đáo – ấn tượng: Hiệu ứng mới mẻ, hấp dẫn và thu hút rất nhiều người dùng. Những đoạn clip ngắn từ 5 đến 60 giây nhưng mang tính viral rất cao.

Phát triển vượt bậc : Nền tảng này đã có sự phát triển vượt bậc trong 3 năm qua và mức độ phổ biến của nó không ngừng tăng lên. Tiktok là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất số 1 trên toàn thế giới vào năm 2020. Tiềm năng Quy mô của nó là không thể phủ nhận.

Triển khai nhanh : Chiến dịch quảng cáo có thể triển khai nhanh chỉ với vài bước cơ bản.

Có rất nhiều người sử dụng: Với hơn 500 triệu tài khoản trên toàn thế giới, TikTok mang đến cơ hội lớn cho các nhà quảng cáo. Tuy nhiên, số lượng các nhà quảng cáo vẫn còn ít, khiến thị trường này càng trở nên kém cạnh tranh hơn. Cơ hội tốt giúp bạn thu hút tương tác và phát triển tệp khách hàng.

Thuê chạy quảng cáo tiktok khi nào?

Không kinh nghiệm

Vì không có nhiều kinh nghiệm và rất ít tài liệu để xem, điều này khiến việc tự quản lý không hiệu quả bằng việc thuê một công ty quảng cáo Tik Tok có kinh nghiệm.

Bạn chưa biết chạy

Nếu không biết đi lại và không có nhiều thời gian tìm hiểu về quảng cáo TikTok, bạn có thể thuê PVM để quảng bá TikTok.

Quảng cáo hiệu quả kém

Nguyên nhân là do quảng cáo được phục vụ trên tài khoản cá nhân, nội dung quảng cáo không hấp dẫn, không chuẩn đối tượng, người dùng ít quan tâm đến quảng cáo.

Nếu bạn đang rơi vào tình trạng trên đừng lo hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn và lên chiến dịch quảng cáo mang đến hiệu quả nhanh chóng nhất.

Các dạng quảng cáo trên TikTok.

1.Quảng cáo thương hiệu : Là khi người dùng mở ứng dụng tiktok quảng cáo sẽ được hiển thị đầu tiên trên giao diện chờ,khi người dùng truy cập ứng dụng thời gian sẽ hiển thị quảng cáo từ 3 giây đối với hình ảnh và dưới 5 giây đối với ảnh gif và video. Loại hình quảng cáo này sẽ điều hướng người dùng về landing page của nhãn hàng.

2. Quảng cáo thử thách : Dạng quảng cáo này thường chưa các #hashtag với mục đích lôi kéo người dùng tạo những vedeo quanh chủ đề hashtag đó.

3. Quảng cáo video xuất hiện tự nhiên : Loại quảng cáo này sẽ xuất hiện như những video trên Tiktok một cách ngẫu nhiên, nó sẽ điều hướng người dùng đến Landing Page của nhãn hàng hoặc App Download.

4. Quảng cáo TikTok tương tác hai chiều : Hình thức quảng cáo này hoạt động tương tự như các hiệu ứng ngộ nghĩnh của Snapchat và Instagram story, các lense được tạo ra từ thương hiệu sẽ xuất hiện trong mục “hot” hoặc “trending” trong 5 ngày đầu tiên ra mắt và tồn tại tối đa 10 ngày.

Hỗ trợ dịch vụ quảng cáo tiktok tại PVM :

  • Tạo nội dung quảng cáo
  • Nhắm mục tiêu chính xác
  • Định hướng chiến lược
  • Báo cáo minh bạch
  • Chạy quảng cáo trên tài khoản PVM

– Chỉ thanh toán cho những quảng cáo mang lại hiệu quả

– Đăng ký dễ dàng.

– Đừng lo lắng về việc vượt quá ngân sách – hãy điều chỉnh ngân sách của bạn bất cứ khi nào bạn muốn. Bắt đầu hoặc dừng bất cứ khi nào bạn muốn.

– Đặt giá linh hoạt – Bạn có thể chọn mô hình đặt giá và thanh toán dựa trên CPC, CPM hoặc CPC.

Hãy liên hệ với PVM nếu bạn đang ấp ủ ý định sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo TikTok hoặc nếu bạn có bất cứ điều gì thắc mắc muốn được tư vấn thêm hoặc cần hỗ trợ.

Hotline :0941.119900 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *