Dịch vụ quảng cáo online – “Đòn bẩy” giúp tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp

Thời đại số hóa với sự xuất hiện của khái niệm Marketing online đã thay đổi mạnh mẽ hình thức kinh doanh của hầu hết doanh nghiệp hiện nay. Với dịch vụ quảng cáo online, việc bán hàng trăm đơn một ngày đã không còn xa lạ với các chủ doanh nghiệp kinh doanh online.  Với vai trò cầu nối giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp, dịch vụ quảng cáo online là một thế mạnh mà các doanh nghiệp đang hướng đến và mong muốn phát triển.

Dịch vụ quảng cáo online là gì ?

Quảng cáo online hay còn gọi là tiếp thị kỹ thuật số là hoạt động quảng bá sản phẩm/dịch vụ và xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp thông qua các phương tiện truyền thông kỹ thuật số trên Internet (website, fanpage, email…). Bằng cách sử dụng các công cụ truyền thông kỹ thuật số, quảng cáo online cho phép doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu, truyền tải thông điệp, tác động đến nhận thức người tiêu dùng, kích thích hành vi mua hàng của họ và xây dựng mối quan hệ lâu dài, chặt chẽ với khách hàng.

Thời đại 4.0 như hiện nay, khi mà số lượng người sử dụng internet ngày càng tăng lên. Người người nhà nhà đều lướt mạng xã hội, hàng ngày vẫn mua sắm online qua điện thoại, máy tính bảng, … ngồi ở nhà và đặt thức ăn, đồ uống giao tận nơi thì quảng cáo online là giải pháp tối ưu mà các doanh nghiệp kinh doanh online hướng tới.

Các công cụ thông dụng của dịch vụ quảng cáo online

Nếu như trước đây với kênh quảng cáo bình thường doanh nghiệp phải chi kinh phí lớn để được quảng cáo sản phẩm trên tivi, radio, … thì ngày nay mọi thứ đơn giản hơn rất nhiều, tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều lần với dịch vụ quảng cáo online.

Marketing Online bao gồm: Social Media Marketing, SEO Website, Google Adwords, Email Marketing, content, thiết kế website chuẩn SEO,… Thời đại công nghệ 4.0 phát triển vượt bậc, tất cả các mặt hàng, các lĩnh vực kinh doanh đều cần phải được triển khai tiếp thị thông qua mạng Internet hay nói cách khác là cần phải làm Marketing online tổng thể.

Khi lựa chọn Marketing online, doanh nghiệp có cơ hội lựa chọn rất nhiều công cụ khác nhau để quảng bá sản phẩm/dịch vụ và xây dựng thương hiệu của mình:

  1. SEO-Search Engine Optimization:

SEO ( Search Engine Optimization), hay còn được gọi là Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là tổng hợp các giải pháp nhằm nâng cao thứ hạng từ khóa và website của một doanh nghiệp trong trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (ví dụ Google). Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận hơn với khách hàng tiềm năng. Đây được xem là giải pháp hữu hiệu nhất, và vượt trội nhất để tiếp cận khách hàng tiềm năng và nuôi dưỡng thương hiệu trong Marketing online.

Mặc dù cần đầu tư rất nhiều thời gian và nguồn lực, dịch vụ SEO vẫn luôn được đánh giá là công cụ Marketing online mang lại hiệu quả lâu dài và tốt nhất trong việc thu hút khách hàng tiềm năng và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Để thành công, đừng quên ba yếu tố quan trọng và cơ bản quyết định hiệu quả SEO là nội dung bài viết, backlinks và lưu lượng truy cập.

  1. SEM – Search Engine Marketing

SEM( chữ viết tắt của từ Search Engine Marketing), tạm dịch Marketing trên công cụ tìm kiếm, là một hình thức quảng bá sản phẩm/ dịch vụ và xây dựng thương hiệu trên Internet nhằm tăng khả năng hiển thị website doanh nghiệp trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm với một khoản phí khá lớn. Hay có thể hiểu, SEM là một hình thức quảng cáo Marketing online trả tiền sử dụng cho các nền tảng tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo…

  1. SMO-Social Media Optimization

SMO là hình thức Marketing online quảng bá sản phẩm/dịch vụ và nuôi dưỡng thương hiệu thông qua các nền tảng tương tác mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter,… Khi chọn công cụ này, doanh nghiệp phải xây dựng các nội dung độc đáo, có giá trị và hữu ích với người tiêu dùng và quảng bá chúng trên các nền tảng tương tác mạng xã hội phù hợp để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận thông tin và nhận biết thương hiệu.

Việc tương tác với khách hàng thường xuyên trên các nền tảng mạng xã hội giúp doanh nghiệp tác động đến nhận thức của khách hàng, xây dựng niềm tin của khách hàng về thương hiệu, và kích thích hành vi mua hàng của họ từ đó trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

  1. Email Marketing

Email marketing là hình thức quảng cáo Marketing online sử dụng email (thư điện tử) để gửi đến khách hàng các thông tin về sản phẩm, thông tin về các chương trình khuyến mãi, ra mắt sản phẩm mới… giúp khách hàng cập nhật thường xuyên và nhanh chóng hơn. Đây là một trong những công cụ hiệu quả giúp xây dựng kênh thông tin chăm sóc khách hàng hiện tại và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Những dịch vụ quảng cáo online tốt sẽ quyết định đến thành công cho doanh nghiệp không chỉ ở hiện tại mà còn cả tương lai. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp trên thị trường hiện nay làm Marketing Online không đúng cách, và hậu quả không tốt sẽ xảy đến với chính doanh nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn cho mình những dịch vụ uy tín.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

MST : 0313249588

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : 028 6267 3393 – Fax : 028 6267 3393

Hotline : 0941119900 ( Mr Tùng )

Email : info@cmo.com.vn

Website : www.pvm.com.vn – www.pvm.vn – Vinaads.net

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *