Dịch vụ quảng cáo google – Những ưu điểm vượt trội

Ngày nay, việc kinh doanh online đã không còn xa lạ với các doanh nghiệp. Để cạnh tranh cũng như tìm kiếm khách hàng thì ngoài các thủ thuật SEO thì quảng cáo Google là giải pháp không thể không kể đến giúp tăng doanh thu bán hàng. Nhờ vậy, dịch vụ quảng cáo Google ngày càng phát triển hỗ trợ cho doanh nghiệp “chốt sale” hiệu quả.

Dịch vụ quảng cáo google là gì ?

Nếu bạn có đội ngũ SEO chuyên nghiệp thì tỉ lệ xuất hiện trên trang top công cụ tìm kiếm là điều dễ dàng. Nhưng nếu ngược lại thì bạn sẽ phải cần đến dịch vụ quảng cáo Google. Quảng cáo Google sẽ giúp bạn quảng bá website. Đồng thời, mang lại một lượng khách nhất định cho website của người chạy quảng cáo.

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ quảng cáo Google

Nhắm đúng đối tượng khách hàng

Xác định chính xác vùng miền, quốc gia, ngôn ngữ, thời gian … Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Chi phí thấp, hiệu quả cao

Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ của bạn. Mỗi khách hàng vào website cũng chính là một khách hàng tiềm năng. Dễ dàng tùy biến ngân sách và thời gian. Mặt khác, chi phí cho quảng cáo của Google tính trên số lượt khách hàng click vào quảng cáo. Như thế, quảng cáo của bạn sẽ hiển thị 24/24 mà không giới hạn số lượt hiển thị, số lượt click.

Quảng cáo hiển thị nhanh chóng sau 5 phút

Điều này giúp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của bạn, tiếp cận khách hàng tiềm năng của một cách nhanh chóng nhất. Khả năng thay đổi thông điệp quảng cáo nhanh chóng. Với quảng cáo Google adwords, bạn sẽ khó có thể tìm được kênh tiếp thị nào có khả năng thay đổi thông điệp quảng sau 15 phút.

Tuy nhiên, với Google ads thì việc này lại khá dễ dàng. Bạn có thể thay đổi thông điệp quảng cáo bất cứ lúc nào. Chỉ sau 15 phút thông điệp mới sẽ xuất hiện trên kết quả tìm kiếm Google.

Hiển thị ở trang đầu tiên đối với quảng cáo Google

Việc này giúp website của bạn xuất hiện ở vị trí cao khi quảng cáo Google. Nó không chỉ giúp cho khách hàng tiềm năng dễ dàng nhận thấy thông điệp của bạn. Mà từ đó còn giúp website của bạn có được vị trí cao hơn các website khác.

Khả năng đo lường chính xác trong quảng cáo Google ads

Sự khác biệt giữa các kênh quảng cáo online như Google adwords so với các kênh quảng cáo truyền thống chính là khả năng đo lường chính xác mục tiêu mà bạn đặt ra ban đầu. Google adwords cung cấp hơn 50 báo cáo với đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo Google từ tổng thể mỗi chiến dịch – campaign, đến chi tiết cho từng nhóm từ khóa – adgroup, từng từ khóa – keyword, từng mẫu quảng cáo – ads copy, từng vùng miền địa lý – geography … mà bạn đang hướng đến.

Ngân sách được quản lý linh hoạt hơn

Bạn sẽ biết được ngân sách hàng ngày đã sử dụng hết bao nhiêu, lượng truy cập vào website cũng như số lượng các khách hàng mục tiêu đã mua sản phẩm hoặc đăng ký tìm hiểu thông tin. Nắm rõ được các con số trên sẽ giúp bạn điều chỉnh được ngân sách cho quảng cáo Google hợp lý hơn.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google, bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên internet các mẫu quảng cáo với những lời giới thiệu rất hùng hồn. Thế nhưng doanh nghiệp cần tỉnh táo cũng như cân nhắc trước khi quyết định đơn vị nào sẽ hợp tác với mình. Bạn cần tìm hiểu kỹ đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google mà mình sắp hợp tác có kinh nghiệm cũng như lịch sử đối tác khách hàng thế nào.

Bên cạnh đó, cần tìm hiểu xem các thông tin về đơn vị đó có rõ ràng hay không cũng như độ tin cậy, độ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, cách tư vấn có cụ thể, nhiệt tình hay không. Đồng thời, trước khi ký kết hợp đồng cần đọc kỹ các điều khoản trước, trong và sau khi thực hiện chiến dịch thì bên khách hàng sẽ nhận được gì, làm thế nào có thể chứng minh năng suất làm việc cũng như đo lường được hiệu quả công việc.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

MST : 0313249588

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : 028 6267 3393 – Fax : 028 6267 3393

Hotline : 0941119900 ( Mr Tùng )

Email : info@cmo.com.vn

Website : www.pvm.com.vn – www.pvm.vn – Vinaads.net

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *