Dịch vụ quảng cáo google Ads

Dịch vụ quảng cáo google Ads

Hiện nay dịch vụ quảng cáo Google Ads đang được rất nhiều doanh nghiệp đón nhận tại Việt Nam bởi những lợi ích và hiệu quả vượt trội của loại hình quảng cáo trực tuyến này. Cùng tiếp tục theo dõi bài viết để hiểu thêm google ads là gì? Và cách chạy quảng cáo google ads sao cho hiệu quả nhé?

Dịch vụ quảng cáo google Ads

Hiện nay dịch vụ quảng cáo Google Ads đang được rất nhiều doanh nghiệp đón nhận tại Việt Nam.

Quảng cáo Google ads là gì?

Quảng cáo google Ads là một dịch vụ thương mại do Google cung cấp nhằm mục tiêu hướng đến những đối tượng có nhu cầu quảng cáo những sản phẩm, dịch vụ… của công ty, doanh nghiệp mình. Bất cứ ai sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads đều phải trả một khoản chi phí để các bài quảng cáo được phép hiển thị. Những quảng cáo đó sẽ xuất hiện theo những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm của người dùng hoặc trên những trang thuộc mạng hiển thị do Google quản lý.

Một số lợi ích của quảng cáo là gì?

Nhắm đúng khách hàng tiềm năng

Quảng cáo sẽ được hiển thị tại những vị trí đầu tiên của bảng xếp hạng tìm kiếm cũng như trên các website được liên kết với google. Dựa theo những từ khóa mà khách hàng search, cũng như thông tin lướt web mỗi ngày, mà nội dung quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được hiển thị chính xác đối với khách hàng tiềm năng.

Nhanh chóng, quản lý, điều khiển dễ dàng

Khi sản phẩm, dịch vụ của bạn được xét duyệt đáp ứng đủ điều kiện của google quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện chỉ sau 5 phút kể từ khi chiến dịch được cài đặt thành công.

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa, thêm, xóa các thông tin, nội dung quảng cáo, thêm từ khóa, điều chỉnh ngân sách phù hợp. Dịch vụ quảng cáo Google Ads còn cho phép bạn cài đặt ngôn ngữ bát kỳ, tại các thị trường mà bạn muốn hướng đến

Đem lại hiệu quả cao, với chi phí được tối ưu

Việc hiểu được dịch vụ quảng cáo Google Ads là gì, google ads giúp nhắm chính xác khách hàng tiềm năng, nhờ vậy mà khả năng chuyển đổi ra đơn hàng khi chạy google ads cũng tăng nên rất nhiều.

Chưa dừng lại ở đó bạn cũng nên biết chỉ khi khách hàng click vào quảng cáo thì bạn mới mất tiền, do vậy mà chi phí bỏ ra sẽ tối ưu hơn rất nhiều. Google còn cho phép bạn thay đổi ngân sách, giới hạn chi phí chạy quảng cáo theo từng ngày. Chính vì vậy chi phí quảng cáo google ads luôn được tối ưu và đạt hiệu quả cao.

Dịch vụ quảng cáo google Ads

Google là một trong những công ty dịch vụ lớn nhất thế giới do vậy mà các sản phẩm của họ đều rất chuyên nghiệp.

Hệ thống báo cáo, thống kê cập nhật thường xuyên, chính xác

Google là một trong những công ty dịch vụ lớn nhất thế giới do vậy mà các sản phẩm của họ đều rất chuyên nghiệp. Các hệ thống báo cáo đều có độ chính xác cao, cập nhật thường xuyên.

Kết luận

Quảng cáo Google Ads từ khi xuất hiện trên thị trường đã luôn chứng tỏ được tính hiệu quả và ưu việt của mình so với các công cụ quảng cáo khác. Việc hiểu rõ về khái niệm Google Ads là gì? sẽ đem lại cho bạn một nền tảng vững chắc hơn khi bắt đầu nghiên cứu chuyên sâu về công cụ quảng cáo này. Và Phong Việt chúng tôi luôn hỗ trợ bạn 24/24 khi bạn thắc mắc về vấn đề chạy quảng cáo Google ads.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *