Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads Chuyên Nghiệp

Google đã trở thành công cụ tìm kiếm nhiều nhất hiện nay trên thế giới. Ở Việt Nam hơn hàng triệu người dùng internet sử dụng Google cho các nhu cầu tìm kiếm trên internet của mình. Quảng cáo Google Ads đã nhanh chóng được các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng để việc kinh doanh online đạt hiệu quả tối đa. Phong Việt chúng tôi rất hân hạnh đem đến cho quý vị dịch vụ quảng cáo Google Ads với những tính năng nổi bật nhất.

dịch vụ chạy quáng cáo google ads

Google đã trở thành công cụ tìm kiếm nhiều nhất hiện nay trên thế giới. Ở Việt Nam hơn hàng triệu người dùng internet sử dụng.

Chạy quảng cáo Google Adwords là gì?

Đây là một dịch vụ thương mại mà Google cung cấp cho những đối tượng có nhu cầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu,… của mình. Người sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads. Quảng cáo sẽ xuất hiện ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc trên các trang web thuộc mạng hiển thị của Google, thông qua việc lựa chọn từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp lựa chọn.

Ưu điểm của quảng cáo Google adwords

Tiếp cận được đối tượng khách hàng rộng: Tính riêng tại Việt Nam, đến hết năm 2015 đã có hơn 30 triệu người sử dụng Internet, chiếm gần 34% tổng dân số. Vì thế, quảng cáo Google đã tận dụng tối đa tính ưu việt của mình để tiếp cận đông đảo đối tượng khách hàng.

Quảng cáo nhấn mạnh đến nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng: Chỉ khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa có liên quan thì thông điệp quảng cáo Google Ads mới xuất hiện khiến nhóm khách hàng tiềm năng được khoanh vùng, tránh hiện tượng quảng cáo tràn lan, kém hiệu quả.

– Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo

– Dễ dàng đo lượng hiệu quả của việc quảng cáo

Chiến dịch quảng cáo cho Google Ads như thế nào?

Để thiết lập một chiến dịch quảng cáo Google Ads, người thực hiện quảng cáo cần phải hiểu thật kỹ tính chất, đặc điểm, cũng như các yếu tố cấu thành của một chiến dịch quảng cáo. Một chiến dịch quảng cáo Google Ads hiệu quả cao  khi xây dựng kế hoạch quảng cáo chi tiết và ngân sách phù hợp.

Kế hoạch cần phải chi tiết, rõ ràng, dựa vào mục tiêu kinh doanh trong từng thời điểm. Mục tiêu quảng cáo: mục tiêu nhận diện thương hiệu hay tăng doanh thu. Đối tượng khách hàng: nhắm đến trong chiến dịch. Ngân sách đảm bảo ngân sách phù hợp cho chiến dịch.

Mục tiêu của chiến dịch quảng cáo là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo hiệu quả của chiến dịch quảng cáo Google Ads. Tùy mục tiêu, ngân sách mà bạn thiết lập một danh sách từ khóa phù hợp nhất.

Có thể chia làm 2 mục tiêu chính, tương ứng với chiến lược từ khóa sau đây: Ngân sách nhỏ và mục tiêu tăng doanh thu: bạn hãy nhắm thẳng đến các từ khóa là tên sản phẩm mà bạn muốn quảng cáo… khách tìm kiếm sẽ truy vấn đúng vào sản phẩm của bạn muốn quảng cáo, thay vì mất đi chi phí cho những cú click không hiệu quả cho những từ khóa chung chung đánh đúng trọng tâm, giảm thiểu ngân sách.

dịch vụ chạy quáng cáo google ads

Có thể chia làm 2 mục tiêu chính, tương ứng với chiến lược từ khóa sau đây: Ngân sách nhỏ và mục tiêu tăng doanh thu.

Chi phí dịch vụ Quảng Cáo Google Ads

Tùy thuộc vào mục đích kinh doanh và số lượng khách hàng mà bạn mong muốn tiếp cận được với website của bạn mà Phong Việt sẽ đem đến cho bạn chi phí dịch vụ quảng cáo Google Ads phù hợp với nhu cầu và mức cân đối tài chính của bạn cho dịch vụ này. Nếu kinh doanh lớn, nhu cầu tiếp cận khách hàng cao, bạn có thể lựa chọn gói quảng cáo Google Ads với nhiều tính năng hiện đại, tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội của của tính năng quảng cáo Google. Tuy nhiên, với bất kỳ gói quảng cáo Google Ads nào tại Phong Việt luôn được tối ưu với chi phí hợp lý nhất. Vì vậy, hãy yên tâm khi đến với dịch vụ quảng cáo Google của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có được chi phí tối ưu cho mọi nhu cầu của bạn.

Chúng tôi có các gói dịch vụ quảng cáo Google Ads phù hợp cho nhiều nhu cầu khách hàng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết dịch vụ quảng cáo Google Ads.

dịch vụ chạy quáng cáo google ads

Quảng cáo Google Ads ngay từ khi xuất hiện tại Việt Nam đã luôn chứng tỏ hiệu quả và tính ưu việt của mình.

Quảng cáo Google Ads ngay từ khi xuất hiện tại Việt Nam đã luôn chứng tỏ hiệu quả và tính ưu việt của mình. Bạn nên chọn những công ty như Phong Việt chúng tôi cùng với đội kỹ thuật chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm quảng cáo dịch vụ, có uy tín và là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam để được hỗ trợ thực hiện những chiến dịch Google Ads tối ưu hiệu quả.

Rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp thế giới đã lựa chọn sử dụng dịch vụ Google Ads nhằm gia tăng hiệu quả kinh doanh. Họ đã thành công và giờ thì đến lượt bạn.

Kiều Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *