Dịch vụ quảng cáo đa kênh – Chìa khóa Marketing online thành công

Hiện nay các doanh nghiệp lớn nhỏ đã có sự chú trọng nhiều tới Marketing online, thế nhưng hầu hết các doanh nghiệp chỉ tập trung vào một kênh duy nhất hoặc không có chiến lược cụ thể. Nhưng trong thời đại 4.0 như bây giờ, khi mà hành động mua hàng của người tiêu dùng bị tác động từ rất nhiều kênh và thiết bị, thì quảng cáo đa kênh mới là giải pháp tối đa hóa cơ hội kinh doanh. Đó cũng là lý do dịch vụ quảng cáo đa kênh xuất hiện, đây như chiếc “cầu nối” giữa doanh nghiệp và sự thành công về mặt doanh thu bán hàng.

Làm quảng cáo giống như đầu tư vào hoạt động phân phối sản phẩm, đầu tư đúng và đầu tư mạnh, sản phẩm của bạn sẽ phân phối tới hàng ngàn, hàng triệu khách hàng, tăng độ phủ thương hiệu, tăng tỉ suất chốt sale khách hàng. Chỉ cần vài % số lượng khách hàng trông thấy quảng cáo quyết định mua hàng đã đủ bù chi phí quảng cáo, thậm chí thu lợi nhuận cực cao. Vì vậy, nếu bạn kinh doanh online mà chưa làm quảng cáo, hãy bắt tay vào làm quảng cáo ngay hôm nay.

Dịch vụ quảng cáo đa kênh là gì?

Quảng cáo đa kênh là phương pháp sử dụng nhiều kênh để tiếp cận khách hàng. Mục đích của quảng cáo đa kênh là giúp khách hàng dễ dàng thực hiện hành vi mua hàng trên bất kỳ kênh nào thuận tiện nhất cho họ. Chiến lược marketing online đa kênh cho phép người dùng quyết định và lựa chọn. Từ đó, thông qua phương pháp này cũng giúp tiếp cận khách hàng tốt hơn từ nhiều kênh, góp phần giúp tăng cơ hội giới thiệu sản phẩm và bán hàng hơn cho doanh nghiệp.

Lợi ích của dịch vụ quảng cáo đa kênh

Trong thời đại số, khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp bạn có thể ở bất cứ đâu, trên bất cứ thiết bị nào. Do đó, bạn cần tìm cách tiếp cận và thu hút họ trên những nơi mà họ hay lui đến. Vì số lượng các kênh marketing tiềm năng ngày càng tăng lên nhiều hơn, việc thiết kế chiến dịch marketing đa kênh sẽ tiếp tục là chìa khóa để tiếp cận và thu hút khách hàng một cách triệt để và hiệu quả nhất.

Gia tăng sự chú ý

Đầu tư vào một kênh marketing có thể làm tăng mức độ quan tâm đến doanh nghiệp của bạn trên các kênh khác. Giả dụ như bạn chỉ trưng bày gian hàng táo ở một nơi duy nhất thì chỉ có một lượng khách hàng nhất định đi qua khu vực đó để ý đến, nhưng nếu bạn trưng bày táo ở nhiều nơi khác thì sẽ tiếp cận thêm nhiều khách hàng ở các khu vực khác. Từ đó sẽ dễ bán được thêm nhiều táo hơn.

Khách hàng có thể sử dụng phương tiện ưa thích của họ

Bạn càng quảng cáo trên nhiều kênh, đồng nghĩa với việc khách hàng càng có nhiều lựa chọn tương tác với doanh nghiệp của bạn. Hay nói cách khác, họ có thể sử dụng kênh mà họ cảm thấy thoải mái nhất. Điều này giúp bạn tăng cơ hội theo dõi các chuyển đổi thành công.

Gia tăng điểm tiếp xúc

Bạn càng có nhiều điểm tiếp xúc trên các kênh marketing, bạn càng có thêm nhiều dữ liệu. Dữ liệu này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về kênh quảng cáo hiệu quả nhất, cũng như đo đếm hiệu quả chiến dịch marketing đa kênh của bạn.

Làm sao để lên chiến lược quảng cáo đa kênh hiệu quả?

Để thực hiện chiến lược marketing đa kênh thành công, marketer cần nối kết các kênh marketing lại với nhau. Cách tiếp cận liền mạch này giúp định hướng  khách hàng tiềm năng theo hướng tương tác và đưa họ vào kênh “chốt sale” mong muốn.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ tự tin để thực hiện marketing đa kênh. Chìa khóa để tránh bị rắc rối hay mắc kẹt khi thực hiện chiến lược marketing đa kênh đó là các chiến dịch trên các kênh khác nhau của bạn cần phải làm việc chặt chẽ, ăn khớp với nhau.

Để thành công, trước hết hãy trả lời một số câu hỏi căn bản sau:

  • Đối tượng khác hàng mục tiêu của bạn là ai?
  • Đối tượng này dành phần lớn thời gian cho phương tiện nào?
  • Thông tin này sẽ ảnh hưởng lớn đến chiến lược marketing đa kênh của bạn.
  • Ngoài ra, bạn cũng cần thường xuyên theo dõi hiệu quả của các chiến dịch marketing đa kênh bằng cách so sánh với các nhóm khách hàng không được chiến dịch đa kênh tiếp cận. Điều này sẽ giúp bạn đánh giá hiệu quả chiến dịch của mình tốt hơn.

Nếu bạn không tự tin để thực hiện chiến lược quảng cáo đa kênh thành công thì dịch vụ quảng cáo đa kênh đến từ các đơn vị cung cấp chuyên nghiệp sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn cũng như doanh nghiệp. Với những kinh nghiệm cũng như uy tín chất lượng, các đơn vị cung cấp sẽ giúp bạn lên chiến lược quảng cáo đa kênh hiệu quả, tối ưu cũng như tiết kiệm chi phí nhất.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

MST : 0313249588

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : 028 6267 3393 – Fax : 028 6267 3393

Hotline : 0941119900 ( Mr Tùng )

Email : info@cmo.com.vn

Website : www.pvm.com.vn – www.pvm.vn – Vinaads.net

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *