DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE TRỌN GÓI GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

dịch vụ quản trị website trọn gói giá rẻ

Không nằm ngoài xu hướng sử dụng dịch vụ thuê ngoài hiện nay các doanh nghiệp đang tiếp cận ngày một nhiều với các dịch vụ hữu ích này. Hàng ngày có rất nhiều đối tác, khách hàng ghé thăm website để tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ cung cấp. Khách hàng sẽ không quay trở lại nếu trang web không cung cấp đầy đủ thông tin mà họ cần, nội dung mới không được cập nhật thường xuyên, không có người hỗ trợ tư vấn hoặc giải đáp những thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ. Dịch vụ quản trị website trọn gói giá rẻ của Phong Việt chúng tôi sẽ mang lại hiệu quả tốt trong kinh doanh.

dịch vụ quản trị website trọn gói giá rẻ

Không nằm ngoài xu hướng sử dụng dịch vụ thuê ngoài hiện nay các doanh nghiệp đang tiếp cận ngày một nhiều với các dịch vụ hữu ích này.

Quản trị Website là gì?

Dịch vụ quản trị website trọn gọi giá rẻ là các thao tác cụ thể trên website tập trung vào việc quản lý các phần tử, xây dựng, cập nhật các thông tin cần thiết cho doanh nghiệp, bao gồm cả backup và lưu trữ các dữ liệu quan trọng.

Dịch vụ quản trị website được sử dụng trong nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay như một giải pháp hiệu quả để xây dựng các nội dung chất lượng, thu hút, duy trì người truy cập website và luôn giữ cho website của bạn luôn trong trạng thái mới mẻ, được cập nhật thường xuyên và luôn có những thông tin phù hợp với nhu cầu tìm kiếm và lựa chọn của người dùng.

Dịch vụ quản trị Website dành cho các đối tượng nào?

Trong bối cảnh thương mại dịch vụ phát triển và kinh doanh trực tuyến trở thành xu hướng cạnh tranh cao độ, dịch vụ quản trị website trọn gói giá rẻ ra đời nằm phục vụ cho các đối tượng sau:

Các công ty, doanh nghiệp có nhiều hạng mục kinh doanh cần tập trung và quản lý, không đủ thời gian và nhân sự để cập nhật trang website riêng.

Các đơn vị muốn sở hữu website giới thiệu bộ mặt công ty với khối lượng nội dung chuyên nghiệp, chất lượng, đi theo các xu hướng content mới nhất trên thị trường.

Các đơn vị muốn sử dụng website như một kênh truyền thông chính để quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của mình nhưng lại chưa có nhiều kinh nghiệm trong sử dụng hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu, nội dung.

Các công ty, doanh nghiệp có khối lượng thông tin và nội dung lớn, cần sao lưu và bảo trì thường xuyên.

Các đơn vị không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật cho website của mình hoặc không có nhân viên chuyên nghiệp để quản lý website.

dịch vụ quản trị websitea trọn gói giá rẻ

Trong bối cảnh thương mại dịch vụ phát triển và kinh doanh trực tuyến trở thành xu hướng cạnh tranh cao độ.

Vì sao doang nghiệp cần quản trị nội dung Website?

 1. Không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật cho website của mình.
 2. Quá ít thời gian để có thể tìm kiếm và biên tập tin bài cho website của mình.
 3. Cảm thấy quá phức tạp khi sử dụng những công cụ biên tập trang bị trên hệ thống website.
 4. Cảm thấy rối mắt, khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả của thông tin trước khi đưa lên website.
 5. Công việc hiện tại của nhân viên quản trị website không đạt yêu cầu.
 6. Đang thắc mắc không biết website của mình có tồn tại những link hỏng, không dẫn người xem vào đúng trang bạn cần cho họ xem.

Lợi ích khi sử dụng Dịch vụ quản trị website giá rẻ

Kiểm soát chi phí hoạt động

 • Giảm chi phí nhân sự tiền lương, thưởng, bảo hiểm và các chế độ đãi ngộ khác,…

Đầu tư cơ sở hạ tầng thấp hơn

 • Giảm tải chi phí đầu tư máy móc, sửa chữa máy móc, chi phí thuê chỗ ngồi, điện nước, internet.

Tập trung vào chức năng chính

 • Hãy để nhân viên của bạn làm đúng chuyên môn của mình, thay vì bạn dành ra một, hai nhân sự phòng marketing hoặc những nhân sự không có chuyên môn về quản trị web, thiết kế đồ họa để thực hiện các công việc website hàng ngày, hàng tuần.

Giảm thiểu việc quản lý

 • Việc thuê ngoài dịch vụ quản trị website cũng giúp cho bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn trong việc quản lý, bạn không cần lo lắng quá nhiều về việc quản lý hệ thống website, quản lý nhân sự và các báo cáo công việc hàng ngày, hàng tuần.

Sử dụng nhân lực đối tác có chuyên môn cao

 • Những nhân lực đối tác làm việc trong lĩnh vực quản trị web, marketing trực tuyến nhiều năm sẽ giúp bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng, chính xác. Đảm bảo một website hoạt động có định hướng, ổn định, bảo mật, chuyên nghiệp và luôn được cập nhật.

Kiểm soát sự cố và bảo mật

 • Hệ thống website luôn tiềm ẩn những sự cố như: sự cố về máy chủ lưu trữ, mất kiểm soát tên miền, lỗi con người khi sử dụng hệ thống quản trị nội dung, mất dữ liệu… nếu bạn không có chuyên môn về những vấn đề này thì việc xử lý sẽ mất nhiều thời gian và gây ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn.dịch vụ quản trị website trọn gói giá rẻNếu bạn không có chuyên môn về những vấn đề này thì việc xử lý sẽ mất nhiều thời gian và gây ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn.

Để công ty bạn có được một website chuyên nghiệp cần phải có nhân viên phát triển nội dung và quản trị website thường xuyên. Nếu thấy điều đó là bất cập và tốn nhiều thời gian của bạn, hãy liên hệ với công ty Phong Việt để đăng ký sử dụng dịch vụ quản trị website trọn gói giá rẻ ngay hôm nay.

Kiều Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *