Quản trị fanpage là gì? Dịch vụ quản trị fanpage

Quản trị fanpage là gì?

Facebook có lẽ không còn là một khái niệm quá xa vời với bất kỳ ai trong chúng ta. Là quốc gia có số lượng người dùng đứng thứ 7 trên thế giới, Việt Nam được biết đến với số lượng người dùng cao trải dài trên khắp cả nước với nhiều nhóm đối tượng khác nhau. Có thể nói, sự ra đời của mạng xã hội Facebook là một bước tiến vượt bậc trong sự phát triển của thời đại công nghệ số, mang lại hiệu quả nhiều tiện ích, đáp ứng và đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của mỗi cá nhân.Và sẽ thật thiếu sót nếu các công ty, cá nhân, tổ chức không biết và sử dụng trang fan page có sức hút khủng khiếp đối với người dùng ở mọi lĩnh vực. Quảng trị fanpage là gì? Bạn biết gì về các trang người hâm mộ?

Fanpage là trang được tạo ra từ tài khoản Facebook của một cá nhân, doanh nghiệp nhỏ, tổ chức lớn nhằm tập hợp một nhóm cộng đồng có cùng sở thích, thói quen, quan điểm theo một cách nào đó nhằm xây dựng một mạng lưới mở. điều đó gắn kết tất cả trong một tập thể thống nhất. Còn quản lý fan page là hoạt động duy trì và phát triển hiệu quả fan page do người đóng vai trò xây dựng và phát triển fan page thực hiện, quản lý fan page là hình thức quản lý thông qua mạng xã hội để tiếp cận khách hàng, nhóm đối tượng. . có hiệu quả. Hoạt động này thực chất được thực hiện thông qua các fansite nhằm thu hút khách hàng, nó là một kênh marketing hiệu quả và là công cụ rất “bình dân” của các cá nhân và doanh nghiệp hiện nay.

Tùy thuộc vào ngành nghề, tính năng sản phẩm, cũng như nhu cầu của cá nhân, tổ chức, có rất nhiều loại fan page phổ biến trên nền tảng mạng xã hội Facebook hiện nay. Dưới đây là 6 “mô hình fan page” mà chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy:.

 • Fan page của các nghệ sĩ, nhân vật của công chúng hoạt động trong lĩnh vực hoặc có ảnh hưởng lớn đến cộng đồng
 • Fan page của các nhãn hàng dùng để giới thiệu, quảng bá sản phẩm
 • Fan page của các tổ chức nhà nước, bang và địa phương
 • Fan page của Fields dành cho mục đích giải trí
 • Fan page của các nhóm hoạt động cho cộng đồng
 • Fan page của các Kênh Báo chí Truyền thông, Tin tức, …

Và rất nhiều loại Fanpage thú vị khác đang chờ các bạn tìm hiểu và khám phá!

Công việc quản trị fanpage gồm những gì?

Tại fanpage, có 5 cấp độ quyền quản trị khác nhau, thay vì một quyền duy nhất trên trang facebook cá nhân. Cụ thể như sau:

 • Quyền admin (là quyền cao nhất trong fanpage)
 • Quyền nhà quảng cáo
 • Quyền nhà phân tích
 • Quyền biên tập viên
 • Quyền người kiểm duyệt

Với cách làm việc kỳ quặc như vậy, bạn nghĩ việc trở thành admin của một fan page và thực hiện một số hay tất cả các chức năng trên là khó hay phức tạp?

 • Sáng tạo và trau chuốt nội dung cho fan page bao gồm content, hình ảnh, video, clip…
 • Tăng lượng tương tác của khách hàng trên fan page hàng ngày, hàng giờ, đặc biệt ở nhóm khách hàng tiềm năng và thân thiết.
 • Tìm kiếm, tạo nội dung hấp dẫn và mới nhất để cập nhật cho fan page hàng ngày.
 • Thiết kế hình ảnh đẹp, bắt mắt; content độc đáo, xu hướng mới để thu hút khách hàng.
 • Kiểm soát lịch trình, đăng content, trả lời comment, inbox, phản hồi của khách hàng.
 • Kiểm tra thường xuyên, bảo vệ an ninh fanpage, tìm cách khắc phục sự cố hoặc vật thể lạ xâm nhập.

Đưa ra các giải pháp hiệu quả giúp fan page nhận được nhiều lượt thích và tương tác cho các bài đăng, từ đó tăng mức độ nhận biết thương hiệu và doanh số bán hàng. Thu hút sự chú ý của khách hàng.

Tại sao cần phải quản trị fanpage?

Với nhiều tiện ích và tiện ích hiện đại, tiên tiến như ngày nay, chợ online ngày càng rộng rãi và phổ biến hơn bao giờ hết với nhiều cơ hội mua bán sôi động. Có rất nhiều cá nhân, tổ chức sử dụng fan page với mục đích riêng nhưng không phải ai trong số họ cũng biết và hiểu lý do tại sao mình cần sử dụng và quản lý chúng sao cho hợp lý và hiệu quả. Hãy để Brandinfo bật mí cho bạn ngay hôm nay!

Xu hướng tìm kiếm thông tin và mua hàng online ngày càng phổ biến

Với thực trạng người dùng Facebook tại nhà, người mê Facebook như hiện nay, các hoạt động offline đang dần chuyển sang hình thức online với nhiều tiện ích. Thay vì đến thẳng cửa hàng để mua một chiếc quần. Nếu thích chiếc áo, bạn có thể cập nhật xu hướng mới nhất và hot nhất từ ​​công việc kinh doanh của gia đình và thậm chí chỉ cần đặt hàng và nhận tư vấn thông qua fan page của thương hiệu.. Nếu như trước đây bạn phải đăng ký nhận các phương tiện truyền thông mới nhất hàng ngày thì giờ đây, không còn gì tuyệt vời hơn khi bạn chỉ cần nhấp vào nút “Theo dõi”, một số thông tin và sự kiện của tổ chức mà bạn quan tâm sẽ xuất hiện trên Internet trong bảng tin của bạn tại hiển thị thông qua trang người hâm mộ. Với vai trò này, có lẽ đối với các cá nhân và công ty bỏ qua việc thiết lập hoặc quản lý trang người hâm mộ của họ, dẫn đến trang người hâm mộ của họ không xuất hiện trên thanh công cụ tìm kiếm. Hãy cẩn thận, đó là một sai lầm lớn.

Quản trị fanpage hiệu quả giúp thắt chặt mối liên kết với khách hàng

Bạn đã từng có tâm lý ngại ngần khi phải vào tận website để liên hệ, tìm kiếm thông tin sản phẩm, nhận lời tư vấn của nhân viên chăm sóc khách hàng hay để lại phản hồi? Tất cả những nhu cầu cần thiết đó của người tiêu dùng, giờ đây đều được giải quyết triệt để bởi fanpage. Dưới bàn tay quản trị hiệu quả, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp sẽ được cải thiện từng ngày, tạo sự tiện lợi và gần gũi với khách hàng hơn bao giờ hết, thông qua đó góp phần kích thích hành vi mua tạo doanh thu lớn hơn.

Mang nội dung và thông điệp của cá nhân ,nhãn hàng đến gần người xem tự nhiên nhất có thể

Với thói quen của phần lớn người dùng facebook hiện nay, khi họ truy cập ứng dụng trên điện thoại hay laptop, họ sẽ xem lướt một lượt  bảng tin để cập nhật thông tin  thông tin, sự kiện hay hình ảnh mới nhất, tùy vào nhu cầu và sở thích, thị hiếu của mỗi cá nhân. Sự xuất hiện bất chợt ở bài đăng của chúng ta giữa những status cá nhân khác chắc hẳn sẽ mang màu sắc và trạng thái rất riêng biệt.  Bên cạnh đó, có một bộ phận người dùng sẽ lờ đi nếu không thích hay ít quan tâm hơn về fanpage nhưng ít nhất với tần suất xuất hiện liên tục, họ sẽ quen dần và nhớ đến thương hiệu sản phẩm của bạn  rất nhiều những tên tuổi khác trên thị trường. Sự cập nhật bài viết hàng ngày, sao cho đúng, đủ và tiềm năng là những hành động tuyệt vời mà người quản trị fanpage mang lại, góp phần  giúp bạn tiếp cận được một lượng lớn khách hàng mục tiêu trên hệ thống online, thậm chí lôi cuốn họ đến trực tiếp để tìm hiểu offline.

Quản trị Fanpage tốt góp phần làm tăng thứ hạng SEO.

Một “fan page” được quản lý tốt và nhắm mục tiêu tốt chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng và khán giả đến với tổ chức. Nếu fan page của công ty bạn có nhiều lượng truy cập đồng nghĩa với việc khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy bạn trên công cụ tìm kiếm Google.

Quản trị fanpage tốt giúp tiết kiệm tối đa chi phí Marketing trong dài hạn

Trước đây, việc marketing truyền thống sẽ hao tổn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc của cá nhân cũng như doanh nghiệp. Nhưng giờ đây, mọi thứ được đơn giản hoá hơn bao giờ hết nhờ bàn tay quản trị fanpage hiệu quả, biết cập nhật những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất, thu hút khách hàng tìm đến nhiều đến mà không tốn quá nhiều chi phí cho báo chí pr hay hệ thống banner treo khắp mọi nơi. Đặc biệt ở những sự kiện sinh nhật hay đặc biệt khác của khách hàng, tổ chức cũng dễ dàng gửi những lời chúc mừng, tri ân thân thiện mà không mất nhiều công sức.

Cần làm gì để quản trị fanpage hiệu quả?

Thấu hiểu fanpage cần thiết là vậy và việc quản trị fanpage cũng như quá trình chăm bón, cung cấp nước, ánh sáng và độ ẩm cần thiết nuôi sống cây từng ngày, bạn cùng hành động với chúng tôi để đưa ra những định hướng, hành động giúp quản trị fanpage cách hiệu quả nhất nhé!

 • Lên kế hoạch chi tiết, cụ thể cùng thời gian thực hiện theo từng giai đoạn: tuần, tháng, quý, năm
 • Đăng bài viết đều đặn, với content chất lượng, hình ảnh độc đáo, video clip sáng tạo; đặc biệt phải cập nhật thường xuyên những xu hướng thịnh hành nhất.
 • Phát triển nội dung nhóm hiệu quả, phân chia và hoàn thiện 4 nhóm nội dung sau cách chuyên nghiệp: Khuyến mại; Kêu gọi hành động; Tin tức; Sự kiện
 • Luôn hướng tới lợi ích khách hàng và hành động vì nhu cầu của khách hàng
 • Tận dụng triệt để các công cụ để khoanh vùng và tiếp xúc tự nhiên, gần gũi và thân thiện với người tiêu dùng, đặc biệt với nhóm công chúng mục tiêu.

Các dịch vụ quản trị fanpage chuyên nghiệp

Với nhu cầu đa dạng của khách hàng như hiện nay, có rất nhiều dịch vụ quản trị page của các cá nhân, tổ chức xuất hiện với nhiều ưu đãi, quyền lợi hấp dẫn. Dưới đây là những dịch vụ nổi bật mà Brandinfo đã tổng hợp được:

 • Quản trị fanpage với giải pháp bán hàng hiệu quả thông qua chạy quảng cáo facebook
 • Quản trị fanpage với giải pháp phần mềm bán hàng đa kênh phong phú
 • Quản trị fanpage với giải pháp quản lý hiệu quả các nền tảng mạng xã hội

Brandinfo- Đơn vị cung cấp dịch vụ quản trị fanpage uy tín

Với gần 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin là đơn vị chất lượng hàng đầu về quản trị fanpage. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ không phải thất vọng vì chất lượng sản phẩm, cùng dịch vụ chuyên nghiệp đến từ đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, hệ thống chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình. Vậy thì còn những lí do nào để quý khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối khi chọn lựa Brandinfo làm đối tác, cũng như tin dùng các dịch vụ của chúng tôi?

Nhằm giúp các khách hàng có thể quản trị fanpage hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất,  Brandinfo đã và đang triển khai  nhiều gói dịch vụ quản trị Fanpage với nhiều mức giá khác nhau. Tùy theo từng mục tiêu chiến lược xây dựng và phát triển mà các bạn có thể lựa chọn một trong các gói dịch vụ chăm sóc và quản trị Fanpage Facebook, để nhận được những giá trị hữu ích sau:

 • Tặng kèm kế hoạch content chi tiết nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất khi sử dụng facebook làm chiến lược marketing
 • Lượng bài phân bổ phù hợp với từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp
 • Thời gian đăng bài hợp lí, đúng thời điểm khách hàng online nhiều nhất, tăng sự tương tác
 • Hỗ trợ tương tác với khách hàng bất kì lúc nào làm tăng khả năng chốt sale
 • Giải quyết các vấn đề phát sinh về truyền thông ngay lập tức nếu có phát sinh

Mong rằng với những thông tin hữu ích trên đây, bạn đọc đã có được những kiến ​​thức bổ ích về quản lý fan page. Nếu có nhu cầu, hãy nhanh chóng liên hệ với PVM để được tư vấn và báo giá nhanh chóng. Tốt hơn!

Hotline: 0941119900

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *