DỊCH VỤ QUẢN TRỊ FANPAGE – LỢI ÍCH QUẢN TRỊ FANPAGE CHO DOANH NGHIỆP

dịch vụ quản trị fanpage

Dịch vụ quản trị fanpage dường như đã không phải là điều xa lạ với doanh nghiệp với những nhà kinh doanh. Đặc biệt là trong những năm trở lại đây, mọi người lại có xu hướng sử dụng mạng xã hội vào mục đích mua sắm. Việc tham khảo các dịch vụ, các sản phẩm qua mạng với hình thức mua bán online, cách thức quản trị fanpage bán hàng là điều không thể thiếu. Nhưng để có một hiệu quả tối ưu thì cũng không hề đơn giản.

dịch vụ quản trị fanpage

dịch vụ quản trị fanpge dường như đã không phải là điều xa lạ với doanh nghiệp với những nhà kinh doanh.

Dịch vụ quản trị Fanpage là gì?

Dịch vụ quản trị fanpage hay còn được gọi là dịch vụ chăm sóc và phát triển fanpage. Dịch vụ này dành cho các doanh nghiệp, cửa hàng không có đội ngũ nhân viên hay không có thời gian để chăm sóc cho fanpage.

Bạn đang đau đầu vì fanpage của mình hoạt động không hiệu quả, thiếu nội dung, hình ảnh kém chất lượng? Đã bao lâu rồi kể từ lần cuối bạn cập nhật nội dung cho Fanpage của mình vậy? Và bao lâu rồi bạn không nhận được bất kì sự tương tác nào từ khách hàng?

Bất cứ bạn  kinh doanh ở lĩnh vực nào doanh nghiệp cũng nên đầu tư cho dịch vụ quản trị fanpage. Điều này sẽ giúp tăng tốc độ nhận diện thương hiệu cũng như có thể giúp tăng doanh số cho công ty. Hay đơn giản, nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp các vấn đề như trên bạn hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất.

Khó khăn khi doanh nghiệp tự quản trị.

Không có đủ thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật nội dung cho fanpage facebook doanh nghiệp.

 • Công việc hiện tại của nhân viên quản trị fanpage không đạt yêu cầu.
 • Không biết dùng hoặc thấy phức tạp khi sử dụng công cụ trên facebook.
 • Cảm thấy chi phí bỏ ra để thuê một nhân viên viết nội dung là không đáng.
 • Cảm thấy mệt mỏi khi kiểm tra từng lỗi chính tả của thông tin trước khi đăng lên website.
 • Thời gian không đủ để tìm kiếm và biên tập tin cho fanpage.
 • Xây dựng nội dung theo sở thích cá nhân của quản trị viên
 • Nội dung bài viết nhàm chán, không gây được hứng thú cho người đọc hoặc không nêu nổi bật được đặc điểm, tính chất của sản phẩm

Làm thế nào để quản trị chuyên nghiệp?

Quản trị fanpage chuyên nghiệp là mục tiêu hướng tới của các nhà quản trị, dịch vụ quản trị fanpage chuyên nghiệp sẽ giúp fanpage trở nên chuyên nghiệp hơn, nó khẳng định được thương hiệu cá nhân của doanh nghiệp bạn. Làm thế nào để quản trị fanpage chuyên nghiệp nhất? Quản trị fanpage chuyên nghiệp cần thể hiện ở ngay từ việc điền đầy đủ, chính xác các thông tin về địa chỉ, cách thức liên hệ,…

dịch vụ quản trị fanpage

Fanpage phải là một trang có chủ đề, hướng tới lĩnh vực cụ thể.

Mỗi bài đăng cũng cần có sự chuyên nghiệp của riêng nó. Nội dung bài đăng cần ngắn gọn, ngôn ngữ phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Thời gian đăng cũng cần xác định chính xác theo đối tượng khách hàng hướng tới. Cách thức tương tác với khách hàng cũng thể hiện được tính chuyên nghiệp của bạn. Vậy nên nhất định phải quan tâm đến sự tương tác với khách hàng của bạn. Lắng nghe tâm tư, suy nghĩ của khách hàng đối với sản phẩm, thương hiệu của bạn.

 • Nội dung là vua: Fanpage phải là một trang có chủ đề, hướng tới lĩnh vực cụ thể và thiết thực. Nội dung chia sẻ trên fanpage phải là những nội dung có ý nghĩa, giá trị với doanh nghiệp.
 • Chú trọng hình ảnh: Hình ảnh là yếu tố quan trọng để thu hút Fan. Hình ảnh đẹp, thiết kế chuyên nghiệp thể hiện sự tôn trọng của các doanh nghiệp với khách hàng. Một ảnh đại diện đẹp, thiết kế chuyên nghiệp là yếu tố không thể thiếu trong fanpage của bạn.
 • Duy trì sự tương tác với khách hàng: Trả lời nhanh các bình luận, nhận xét, hỗ trợ trực tuyến của vấn đề của khách hàng tạo cho khách hàng cảm giác được quan tâm, được phục vụ chu đáo. Điều này tạo sự gắn kết lâu dài giữa fanpage và Fan.

Lợi ích của dịch vụ quản trị fanpage Phong Việt là gì?

Khi sử dụng dịch vụ quản trị fanpage của Phong Việt Media, khách hàng sẽ được hưởng tất cả và không giới hạn các ưu điểm của dịch vụ quản trị fanpage. Khách hàng chỉ cần tập trung vào nghiệp vụ sản xuất sản phẩm, dịch vụ nhằm tối đa hoá sự hài lòng khi đối tượng mục tiêu tiếp cận, cũng như chỉ cần chốt sale khi sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp yêu cầu tư vấn viên hiểu rõ về mặt chi tiết kỹ thuật sản phẩm mà chúng tôi khó thể hiểu biết hết.

dịch vụ quản trị fanpage

Khách hàng chỉ cần tập trung vào nghiệp vụ sản xuất sản phẩm, dịch vụ nhằm tối đa hoá sự hài lòng khi đối tượng mục tiêu tiếp cận.

Với đội ngũ nhân viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản trị chăm sóc fanpage nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn cam kết đem tới cho khách hàng dịch vụ quản trị và chăm sóc fanpage chuyên nghiệp, hiệu quả cao nhất.

 • Tăng lượt truy cập website từ fanpage.
 • Tăng mức độ nhận diện thương hiệu.
 • Mang thông tin hữu ích cho người xem.
 • Phát triển thương hiệu một cách bền vững.
 • Tạo một lượng khách trung thành.
 • Tăng doanh số bán hàng nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *