Dịch Vụ Quản Trị Fanpage

Dịch vụ Quảng trị fanpage đó là tất cả các công việc nhằm duy trì và phát triển fanpage, đưa fanpage tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, tăng lượng tương tác.

Facebook không còn là mạng xã hội xa lạ với người dân Việt Nam, thậm chí mỗi sáng thức dậy hay mỗi tối trước khi đi ngủ ai ai cũng sẽ lướt qua facebook xem có gì mới mẻ không. Theo thống kê, Việt Nam đứng thứ 7 về số lượng người sử dụng facebook. Vì thế, đây là kênh truyền thông có sức lan tỏa mạnh mẽ, trên cả truyền hình hay các poster, giúp nhà kinh doanh tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng.

Không có gì ngạc nhiên khi hàng triệu doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay sử dụng tính năng fanpage của Facebook như một kênh tiếp thị để quảng bá sản phẩm, dịch vụ và nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu.

Vậy quản trị fanpage là gì?

Cụ thể các công việc của một người quản trị fanpage là:

 • Xây dựng nội dung
 • Thu hút khách hàng tiềm năng
 • Sáng tạo những nội dung hấp dẫn, thu hút khách hàng
 • Thiết kế hình ảnh, video ấn tượng, sống động, bắt mắt
 • Kiểm soát comment, tin nhắn của khách hàng để kịp thời phản hồi
 • Bảo vệ sự an toàn, ngăn chặn những hacker làm hại đến fanpage
 • Tìm cách tăng lượt like, share, follow

 

Những lợi ích mang lại từ việc chăm sóc fanpage.

Nâng tầm thương hiệu:

Một fanpage được tuyển chọn kỹ lưỡng từ hình ảnh đến nội dung chất lượng cao sẽ giúp thương hiệu mang lại nét độc đáo riêng so với đối thủ, từ đó giúp khách hàng có ấn tượng và thiện cảm hơn với thương hiệu.

Đồng bộ hình ảnh và phong cách xây dựng thương hiệu được hiển thị trong tất cả các bố cục của fan page từ ảnh đại diện, ảnh bìa đến ảnh bài viết.

Nội dung các bài viết được soạn thảo chuyên nghiệp và có đính hướng theo chiến dịch truyền thông thương hiệu sẽ giúp khách hàng nhớ đến nó nhiều hơn.

Tăng lượt tiếp cận:

Hiện tại facebook đã giảm lượt tiếp cận fanpage xuống dưới 2%, vì vậy để đạt được lượt tiếp cận tự nhiên của bài viết cao thì phải tăng cường tần suất chăm sóc fanpage cả về hình ảnh lẫn nội dung chất lượng cao.

Việc chăm sóc fanpage sẽ phân phối bài viết đi khắp các hệ sinh thái trên internet (diễn đàn, group facebok, website…vv) để kéo lượng người dùng rất lớn từ bên ngoài tiếp cận fanpage chứ không chỉ bó hẹp trong số lượng người đang theo dõi fanpage. Vì vậy lượng tiếp người dụng tiếp cận đến fanpage rất nhiều.

Tối ưu các từ khóa cho fanpage để tăng cao thứ hạng trong bộ máy tìm kiếm facebook và google.

Doanh số tăng cao:

Khi có được lượng tiếp cận nhiều, xây dựng nên hình ảnh chuyên nghiệp, tạo được uy tín và lấy được lòng tin của khách hàng thì tỉ lệ chuyển đổi khách hàng trên fanpage sẽ rất cao, từ đó đem lại cho doanh nghiệp doanh số nguồn doanh số không nhỏ từ việc bán sản phẩm, dịch vụ.

Doanh nghiệp có thể tận dụng kênh fanpage với lượng người dùng lớn mạnh của mình để bán quảng cáo cho các đơn vị khác cần lượng người dùng mà mình đang sở hữu từ đó sẽ gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí:

Hiện tại để có được lượng tiếp cận nhiều, doanh nghiệp phải bỏ tiền để chạy quảng cáo với chi phí mỗi ngày đắt nhưng hiệu quả chưa được như mong muốn. Do đó cần chăm sóc fanpage tốt thì lượng người dùng tiếp cận tự nhiên tự động sẽ tăng lên và hoàn toàn miễn phí. Từ đó sẽ tiết kiệm được lượng lớn chi phí bỏ ra chạy quảng cáo cho doanh nghiệp.

Điều kiện để chăm sóc fanpage tốt

Trong mỗi lĩnh vực điều có những chuyên gia hiểu và thành thạo lĩnh vực đó và việc chăm sóc fanpage cũng vậy, đội ngũ chăm sóc fanpage chuyên nghiệp cần trang bị những yếu tố sau:

 • Có một đội ngũ thiết kế sáng tạo và chuyên nghiệp
 • Hiểu về chức năng và hành vi của người dùng trên facebook
 • Có kiến thức, kĩ năng trong việc bán hàng và tiếp thị
 • Có kĩ năng viết lách, chọn hình ảnh, chọn video phù hợp nội dung
 • Phải am hiểu về thương hiệu và quy trình xây dựng thương hiệu
 • Phải có chuyên môn cao trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến

 

Lý do bạn nên hợp tác cùng Phong Việt

Phong Việt tự tin có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo và tiếp thị trực tuyến đã xây dựng và quảng bá thương hiệu cho hàng trăm đối tác lớn nhỏ trên toàn quốc.

Gần 10 năm kinh nghiệm

Nghiên cứu, phát triển và xây dựng thương hiệu trực tuyến cho hàng trăm doanh nghiệp trên toàn quốc. Liên tục cập nhật các công nghệ và kĩ thuật mới nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia tận tình

80% nhân sự tại Phong Việt là nhân sự trẻ, luôn đam mê và nhiệt huyết với nghề. Họ có trình độ chuyên môn cao, luôn sáng tạo và tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo và tiếp thị trực tuyến.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Chăm sóc fanpage theo một quy trình chuyên nghiệp, được phân tích và tính toán kĩ càng. Hỗ trợ 24/7 khi gặp sự cố. Hoàn tiền 100% nếu dịch vụ không đạt yêu cầu như thỏa thuận ban đầu.

Ý tưởng của bạn là giới hạn duy nhất của chúng tôi, bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao của mình, chúng tôi luôn cầu thị và mong muốn trở thành đối tác lâu dài của mọi khách hàng để cùng nhau phát triển và tăng trưởng mỗi ngày.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

Hotline : 0941119900

Email : info@cmo.com.vn – Web : pvm.vn | cmo.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *