Dịch vụ marketing trọn gói giải pháp chiến lược dài hạn cho Doanh Nghiệp

Dịch vụ marketing trọn gói giải pháp chiến lược dài hạn cho Doanh Nghiệp

Theo xu hướng phát triển càng ngày càng hiện đại, nhu cầu về marketing đang ngày càng tăng cao, do đó việc tìm kiếm một dịch vụ marketing trọn gói, hiệu quả cho những Doanh Nghiệp nhỏ hoặc Doanh Nghiệp không có đội ngũ nhân viên marketing chuyên nghiệp cũng ngày càng lớn. Tuy vậy vẫn có những thắc mắc về dịch vụ marketing trọn gói là gì và làm thế nào để tìm được đội ngũ làm dịch vụ tốt, tiết kiệm chi phí vẫn đang là câu hỏi mà nhiều người tìm kiếm câu trả lời.

1. Dịch vụ marketing trọn gói là gì?

Dịch vụ marketing là giải pháp mà hiện nay được hầu hết các Doanh Nghiệp nhỏ sử dụng để tăng độ tiếp cận thông tin của khách hàng đối với sản phẩm, Doanh Nghiệp. Phần lớn, đa số các Doanh Nghiệp hiện nay đều đang sử dụng dịch vụ marketing online để tiếp thị sản phẩm, dịch vụ trực tuyến, mở rộng độ phổ biến thông qua các công cụ tìm kiếm hoặc các trang mạng xã hội. 

Khi quyết định sử dụng dịch vụ marketing trọn gói (hay dịch vụ marketing online trọn gói), Doanh Nghiệp của bạn sẽ được phục vụ từ A-Z từ khâu tư vấn, cho đến nghiên cứu đối thủ, xây dựng chiến lược, lập các kế hoạch marketing dài hạn, trung hạn và ngắn hạn, tham mưu trong các kế hoạch phát triển thương hiệu, sản xuất nội dung, SEO, SEM, website, fanpage, quảng cáo… và nhiều hơn thế nữa.

Với dịch vụ marketing online trọn gói, bạn có thể chỉ tốn một khoản ngân sách vừa phải, tiết kiệm, vừa phù hợp với tình trạng tài chính của mình trong khi vẫn có được những hiệu quả tuyệt vời từ chiến dịch marketing.

Dịch vụ marketing trọn gói giải pháp chiến lược dài hạn cho Doanh Nghiệp
Dịch vụ marketing trọn gói giải pháp chiến lược dài hạn cho Doanh Nghiệp

2. Tư vấn chiến lược và lập kế hoạch marketing:

Nghiên cứu thị trường:

Tìm ra điểm mạnh về sản phẩm và đánh giá những kênh truyền thông (Marketing Online + Offline) nhằm xác định điểm khác biệt bán hàng và tối ưu những kênh truyền thông hiện tại của Doanh Nghiệp.

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

Tìm hiểu về các đối thủ cạnh tranh và đặc trưng marketing của ngành hàng. Xác định được định vị thương hiệu, chiến lược truyền thông marketing đối thủ đang áp dụng. Thấu hiểu khách hàng, hiểu hõ nhu cầu/lợi ích nào mà khách hàng đang quan tâm khi lựa chọn sản phẩm, những kênh truyền thông mà mục tiêu khách hàng thường tương tác, lựa chọn sử dụng.

Message và Concept:

Sáng tạo & đề xuất các ý tưởng truyền thông nhằm truyền tải tối ưu nhất thông điệp sản phẩm mà Doanh Nghiệp muốn truyền tải đến đối tượng khách hàng mục tiêu. Đề xuất kịch bản sơ bộ khi triển khai từng ý tưởng, kế hoạch marketing.

Lập kế hoạch Media Plan:

 • Phân chia các chiến lược, chiến thuật marketing thành ngắn hạn và dài hạn theo ngân sách và mục tiêu đề ra.
 • Đề xuất mục tiêu, dự kiến ngân sách & KPIs cụ thể cho kế hoạch 01 năm trên từng giai đoạn (Từ mục tiêu kinh doanh => mục tiêu Marketing => mục tiêu từng giai đoạn nhằm đạt mục tiêu chung)
 • Đề xuất cho Doanh Nghiệp các kênh truyền thông Marketing Offline và Online sẽ sử dụng để đạt được KPIs đó (Các kênh truyền thông được lựa chọn là những kênh được khách hàng yêu thích tương tác và sử dụng)
 • Tối ưu các kênh truyền thông Owned Media (Website, Facebook, Youtube, SEO,…) giúp tăng tỷ lệ bán hàng, tăng doanh thu nhanh chóng, và truyền đạt thông điệp Doanh Nghiệp.
 • Đề xuất các kênh truyền thông Paid Media phù hợp truyền tải thông điệp và tiếp cận khách hàng.
 • Đề xuất các kênh truyền thông truyền thống (POSM, Radio, TVC, biển bảng, Event, …) nhằm tăng độ phổ biến thương hiệu.
Dịch vụ marketing trọn gói giải pháp chiến lược dài hạn cho Doanh Nghiệp
Dịch vụ marketing trọn gói giải pháp chiến lược dài hạn cho Doanh Nghiệp

3. Tiêu chí lựa chọn dịch vụ marketing trọn gói hiệu quả 

Để có thể đánh giá một gói dịch vụ có đủ uy tín và đem lại hiệu quả tốt hay không, bạn có thể dựa theo một số tiêu chí như sau để tham khảo và lựa chọn dịch vụ đáng tin cậy: 

 • Tư vấn và triển khai SEO đạt được hiệu quả như mong đợi.
 • Giúp tăng lượng khách hàng, tăng độ phổ biến thương hiệu cùng doanh thu.
 • Các báo cáo kết quả có số liệu rõ ràng, minh bạch và luôn sẵn sàng trả lời thắc mắc của Doanh Nghiệp.
 • Doanh nghệp luôn được cập nhật tình hình chiến dịch cũng như báo cáo về việc sử dụng ngân sách, hiệu quả chiến lược.
 • Đội ngũ làm dịch vụ marketing trọn gói có kiến thức vững chắc, nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng kế hoạch và nội dung chất lượng, mang lại hiệu quả thuyết phục. 
 • Có những giải pháp đa dạng, linh hoạt, phù hợp với từng điều kiện ngân sách của Doanh Nghiệp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *