Dịch vụ Marketing tổng thể đối với doanh nghiệp

dịch vụ marketing tổng thể cho doanh nghiệp

Ngày nay, các dịch vụ Marketing luôn là một trong những yếu tố quan trọng trong các giai đoạn phát triển của doanh nghiệp. Đặc biệt là trong thời kỳ số thì các dịch vụ này càng có vai trò quan trọng trong việc nâng cao tính cạnh tranh của doanh nghiệp. Một trong những giải pháp được ưu tiên đó là dịch vụ Marketing tổng thể. Vậy trong bài viết dưới đây, bạn hãy cùng Phong Việt Marketing tìm hiểu thêm về dịch vụ này nhé.

Dịch vụ Marketing tổng thể là gì?

Có thể hiểu một cách đơn giản, đây là dịch vụ mà công ty, đơn vị có chuyên môn hỗ trợ và đồng hành  với doanh nghiệp trong các công việc như hoạch định và thực hiện chiến lược marketing ở từng giai đoạn.

dịch vụ marketing tổng thể cho doanh nghiệp
dịch vụ marketing tổng thể cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp của bạn cần sử dụng dịch vụ marketing tổng thể khi nào?

Thiếu nhân lực khi thực hiện các chiến dịch quy mô lớn

Đối với các hoạt động marketing có quy mô lớn, vận hành trong thời gian dài, đòi hỏi đội ngũ nhân sự với chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn. Thì việc hợp tác với một đơn vị cung cấp dịch vụ marketing tổng thể là điều vô cùng cần thiết đối với doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải lúc nào việc bỏ 1 số tiền lớn ra để thuê ngoài nhân sự cũng phù hợp và đem lại hiệu quả cao. Bạn cần phải cân nhắc dựa trên ngân sách của doanh nghiệp mình đang sở hữu. 

Đầu tư tiền quảng cáo nhưng không đem lại kết quả

Hoặc có thể, doanh nghiệp đầu tư vào các hoạt động như chạy quảng cáo Facebook, Google, Instagram nhưng không đem lại hiệu quả. Gặp các vấn đề như không đạt được mục tiêu đề ra, nhắm sai nhóm khách hàng mong muốn.

Không có định hướng, chiến lược hoạt động tối ưu và cụ thể

Bất cứ hoạt động nào, muốn đạt được kết quả cao đều cần một kế hoạch, chiến lược cụ thể. Do đó, doanh nghiệp cần tiến hành phân tích các thông tin về khách hàng, thị trường, sản phẩm một cách sâu sát, từ đó đưa ra chiến lược một cách tối ưu và phù hợp nhất.

Những lợi ích mà dịch vụ Marketing tổng thể đem lại

Marketing tổng thể là một trong những giải pháp được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Bởi những lợi ích mà dịch vụ này có thể đem lại như sau:

Tạo nên một chiến dịch marketing có tính chất đồng bộ

Việc thống nhất về mục tiêu, cách thức thực hiện giúp cho hoạt động marketing có thể đem lại giá trị cao nhất cho doanh nghiệp. Các giải pháp marketing tổng thể giúp các doanh nghiệp đảm bảo tính nhất quán trong các thông tin và hoạt động liên quan đến chiến dịch marketing.

Khắc phục những những thiếu sót trong nguồn nhân lực

Không phải tất cả các doanh nghiệp đều có nguồn nhân lực mạnh trong tất cả các lĩnh vực. Có nhiều doanh nghiệp sở hữu số lượng và chất lượng nguồn nhân lực không đáp ứng để triển khai các chiến dịch hay các chiến lược marketing trong dài hạn. Chính vì vậy, những giải pháp marketing tổng thể được ra đời và trở thành phương án tối ưu cho những doanh nghiệp này.

khắc phục những thiếu sót đối với nguồn nhân lực
khắc phục những thiếu sót đối với nguồn nhân lực

Các đơn vị cung cấp dịch vụ marketing tổng thể sẽ giúp các doanh nghiệp có thể tận dụng một cách tối ưu nguồn nhân lực có chuyên môn và kinh nghiệm bên ngoài. Từ đó hỗ trợ việc hoạch định, triển khai và thực hiện đánh giá các chiến dịch marketing một cách hữu hiệu nhất.

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tiền bạc

Khi sử dụng dịch vụ marketing tổng thể từ các đơn vị cung cấp dịch vụ. Doanh nghiệp của bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và và công nghệ có khả năng hỗ trợ một cách tối đa tới các hoạt động marketing của doanh nghiệp.

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian
Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian

Sự chuyên nghiệp và tối ưu mà các đơn vị này cung cấp sẽ giúp các doanh nghiệp tránh được những rủi ro về vật lực. Từ đó giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

Vì vậy, việc giảm thiểu những lầm tưởng không mong muốn trong việc truyền đạt là vô cùng cần thiết. Ngoài ra, dịch vụ này cũng giúp đôi bên dễ dàng theo dõi và đánh giá hiệu quả các hoạt động trong từng giai đoạn và trong tổng thể chiến dịch/chiến lược. Từ đó, đưa ra được những nhận xét chính xác và những điều chỉnh kịp thời cho doanh nghiệp. 

Gói dịch vụ Marketing tổng thể tại Phong Việt Marketing 

Hiện nay, Phong Việt Marketing đang cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ marketing online tổng thể với các hỗ trợ như:

  •       Quản trị website và quản trị Fanpage
  •       Hỗ trợ viết bài trên website và fanpage
  •   Hỗ trợ thiết kế ảnh, banner, video, setup quảng cáo

Gói dịch vụ Marketing tổng thể tại Phong Việt Marketing hiện có mức giá chỉ từ: 6.900.000/tháng

Trên đây, Phong Việt Marketing vừa thông tin đến bạn những thông tin về dịch vụ Marketing tổng thể đối với doanh nghiệp. Thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan và hiểu được tầm quan trọng của dịch vụ này đối với doanh nghiệp. Với bất kỳ thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi theo những thông tin dưới đây để nhận giải đáp miễn phí và nhanh chóng nhất.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Hotline : 0941 119 900

Website: https://phongvietmarketing.com/ 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *