Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói Uy Tín Chất Lượng

dịch vụ Marketing Online

Nền kinh tế hiện nay ngày càng chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ của các phương tiện kỹ thuật số. Khi mà kỷ nguyên công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ như vũ bão thì cũng là lúc ta thấy sức mạnh của dịch vụ Marketing Online ảnh hưởng rất lớn tới doanh thu và lợi nhuận của các doanh nghiệp.

dịch vụ Marketing Online

Nền kinh tế hiện nay ngày càng chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ của các phương tiện kỹ thuật số.

Vai trò của Marketing Online

Theo một cuộc khảo sát thì số người mua sản phẩm cho biết kinh doanh mạng làm cho các bước mua sắm quan trọng như trật tự, xác nhận, theo dõi, và cung cấp, nhanh hơn và nhất định hơn trước. Chính vì tác động mạnh mẽ của Marketing Online mà các ông chủ lớn sẵn sàng chi 1 khoảng lớn vào đó. Điển hình như apple họ chi 50% tổng giá trị của sản phẩm cho Marketing nói chung và trong những số đó họ giành cho Marketing Online.

Và theo thống kê khách hàng quyết định mua sản phẩm và dịch vụ sau khi đã tìm hiểu kỹ các thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đó thông qua internet. Vì vậy việc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp thông qua dịch vụ Marketing Online nhằm giới thiệu, quảng bá doanh nghiệp trên Internet là không thể thiếu.

dịch vụ Marketing Online

Theo một cuộc khảo sát thì số người mua sản phẩm cho biết kinh doanh mạng làm cho các bước mua sắm quan trọng như trật tự.

Các dịch vụ trọn gói Marketing Online trọn gói

Các dịch vụ trọn gói Marketing Online trọn gói bao gồm:

Thiết kế website doanh nghiệp

Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa lại website trong điều kiện cho phép hoặc thiết kế lại website với các tiêu chí như sau:

Về giao diện: Tương tác với  người sử dụng, tối ưu cho máy tính và các thiết bị di động, đồ họa đẹp mắt, thiết kế tối ưu các chi tiết lôi cuốn người sử dụng, kêu gọi thúc đẩy hành động gọi điện, gửi email tư vấn, đặt hàng

Tối ưu cho công cụ tìm kiếm: Chúng tôi ưu tiên thiết kế website chuẩn SEO, tối ưu cấu trúc website, hình ảnh và nội dung cho các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Goolge có thể hiểu được tối đa nội dung mà website hướng đến. Đồng thời, cải thiện tốt vị trí xếp hạng tự nhiên của website trên Google mà không cần dùng thủ thuật.

Về quản trị: Dễ dàng sử dụng, chỉnh sửa và nâng cấp về sau. Ngoài ra, Adtimin hỗ trợ bảo hành đến 5 năm, nên khách hàng không cần lo lắng về vấn đề hậu mãi, bảo trì.

dịch vụ Marketing Online

Tối ưu cho công cụ tìm kiếm: Chúng tôi ưu tiên thiết kế website chuẩn SEO, tối ưu cấu trúc website, hình ảnh và nội dung cho các công cụ tìm kiếm.

Quảng cáo từ khóa:

Không chỉ đơn giản là việc hiển thị từ khóa lên top 4 hay top 10 trên Google, được thực hiện lần lượt các các công việc sau để tối ưu hiệu quả cho chiến dịch của bạn:

Nghiên cứu từ khóa: Thật sai lầm nếu bạn chủ quan nghĩ rằng khách hàng sẽ tìm từ khóa là sản phẩm bạn đang bán. Muốn biết khách hàng thường tìm kiếm những gì khi tìm kiếm sản phẩm của bạn, hãy để Phong Việt nghiên cứu và gửi về cho bạn kết quả chính xác nhất từ các công cụ nghiên cứu từ khóa và thị trường uy tín. Đơn giản vì các công cụ này hằng ngày thu thập thông tin dữ liệu người dùng nên kết quả trả về thường rất hữu ích cho chiến dịch quảng cáo từ khóa google của bạn.

Đưa ra giải pháp: Chúng tôi xây dựng chiến lược dịch vụ Marketing Online tổng thể dựa trên nhóm từ khóa được nghiên cứu chi tiết trước đó. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoạch định mục tiêu sẽ hiển thị quảng cáo bao gồm: Khu vực địa lý, thời gian, đối sánh cụm từ hay chính xác… để mang lại hiệu quả cao nhất.

Hoạch định ngân sách: Đây là một bước quan trọng giúp bạn xác định được: quảng cáo tôi sẽ được hiển thị bao nhiêu lần, số lượt click vào quảng cáo trong 1 tháng của tôi là bao nhiêu… Tất cả những yếu tố này được quyết định bởi khả năng  ngân sách của bạn cho chiến dịch.

Triển khai chạy quảng cáo từ khóa google: Chúng tôi sẽ cùng với khách hàng tối ưu nội dung quảng cáo, các yếu tố liên quan như: số điện thoại, bản đồ, liên kết website… trong quảng cáo để hiển thị quảng cáo tối ưu và tiếp cận người xem click vào link website. Đồng thời, chúng tôi cũng không ngừng tối ưu và thay đổi quảng cáo cho phù hợp trong quá trình triển khai chiến dịch.

Quảng cáo Youtube

Quảng cáo video doanh nghiệp bạn trên Youtube là một kênh làm thương hiệu thực sự hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Quảng cáo được tính dựa trên số lượt xem video, và không tính khi khách hàng bấm nút skip video, khi thấy quảng cáo của bạn. Phong Việt chúng tôi hỗ trợ khách hàng thiết kế video quảng cáo sản phẩm, video giới thiệu doanh nghiệp nếu khách hàng chưa có video.

dịch vụ Marketing Online

Quảng cáo video doanh nghiệp bạn trên Youtube là một kênh làm thương hiệu thực sự hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Quảng cáo Gmail:

Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trong mục Quảng cáo của Gmail. Đây là một cách tiếp cận khách hàng tuyệt vời, nếu bạn muốn hướng đến đối tượng là dân văn phòng, công sở, doanh nhân… Vì một lý do đơn giản là mức độ phổ biến và thân thiện của Gmail tại Việt Nam. Đồng thời, rất nhiều công ty cũng triển khai Gmail doanh nghiệp cho nhân viên sử dụng, tạo nên sự thuận lợi trong công việc.

Quảng cáo banner

Hiển thị banner quảng cáo sản phẩm công ty bạn trên hơn 4000 website tại VN, trong đó có các trang lớn như: 24h.com.vn, news.zing.vn, báo mới, pháp luât…

Remarkting banner Google

Một khi khách hàng truy cập website của bạn, banner quảng cáo sẽ bám theo và hiển thị khi người dùng truy cập các website khách. Việc này tạo ấn tượng khá mạnh và có tác dụng tốt trong việc xây dựng thương hiệu về lâu dài

Quảng cáo Facebook

Facebook có khá nhiều hình thức quảng cáo phù hợp với thị trường bán lẻ. Đồng thời, việc tăng lượng theo dõi trên fanpage cũng giúp doanh nghiệp bạn trở nên uy tín hơn trong mắt  khách hàng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Marketing Online

Ngày nay đã có nhiều dịch vụ Marketing Online cho doanh nghiệp nhỏ với chi phí rẻ nhưng lại hiệu quả. Giúp các doanh nghiệp có thể quảng cáo và đưa sản phẩm của mình ra thị trường nhanh hơn.

dịch vụ Marketing Online

Ngày nay đã có nhiều dịch vụ Marketing Online cho doanh nghiệp nhỏ với chi phí rẻ nhưng lại hiệu quả.

Bên cạnh đó còn có các dịch vụ Marketing Online trọn gói hay các gói dịch vụ marketing giá rẻ. Các dịch vụ này cũng đang dần trở nên phổ biến, và được các doanh nghiệp ưa thích lựa chọn hơn. Và đây chắc chắn sẽ là một trong những chiến dịch kinh doanh cực kì hiệu quả mà bất kỳ doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Công ty Phong Việt cung cấp dịch vụ Marketing Online, hướng tới các cá nhân, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhằm tư vấn hỗ trợ Quý khách trong giai đoạn đầu tiếp cận được với khách hàng tiềm năng với mức chi phí thấp nhất. Với các dự án quy mô lớn, Quý khách nên xây dựng một đội ngũ Marketing chuyên nghiệp hoặc liên kết với đơn vị truyền thông uy tín để có được một chiến lược Marketing hiệu quả.

Kiều Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *