Dịch vụ Marketing Online trọn gói đạt hiệu quả cho quán ăn, nhà hàng

Dịch vụ Marketing Online trọn gói cho nhà hàng, quán ăn bao gồm lập chiến lược, sáng tạo content, thiết kế website và hình ảnh,chuẩn SEO cho website, quản trị fanpage, chạy quảng cáo nhằm mang lại hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu và tăng doanh thu.

Marketing Online đang từng ngày phát triển, nếu doanh nghiệp của bạn chưa có bộ phận marketing, đừng lo, PVM mang đến cho bạn gói dịch vụ marketing online trọn gói với hiệu quả tốt nhất ! Tại sao các nhà hàng, quán ăn cần đến Marketing Online?

Không phải chỉ có những sản phẩm bán hàng qua mạng mới cần đến marketing online, mà tất cả dịch vụ, sản phẩm đều cần thực hiện chiến lược tiếp thị qua mạng. Đặc biệt trong thời đại công nghệ phát triển, ai cũng có tài khoản mạng xã hội nên việc phát triển thương hiệu, quảng bá sản phẩm bằng marketing online là vô cùng quan trọng.

Đối với lĩnh vực ẩm thực, có thể thấy ngày nay mọi người liên tục chia sẻ những địa điểm ăn ngon thông qua facebook, …và sẽ cùng nhau hẹn đến quán ăn thưởng thức khi biết về thực đơn cũng như giá cả phù hợp. Vì vậy, các nhà hàng cần có website và fan page riêng để tạo uy tín và thông báo cho khách hàng về các món ăn đang phục vụ hoặc thực đơn mới hấp dẫn đồng thời cập nhật các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt.

Dịch vụ Marketing Online trọn gói tại  PVM bao gồm những gì?

 PVM Cung cấp dịch vụ Marketing Online trọn gói hiệu quả bao gồm những phần sau:

  • Dịch vụ quảng cáo Google Adwords
  • Dịch vụ sáng tạo content
  • Dịch vụ quản trị website
  • Dịch vụ thiết kế website
  • Dịch vụ quảng cáo Facebook
  • Dịch vụ quảng cáo Zalo
  • Dịch vụ SEO website tổng thể
  • Dịch vụ quản trị fanpage

Điểm khác biệt khi sử dụng dịch vụ Marketing Online trọn gói tại PVM

Ngày nay có rất nhiều Agency Marketing ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả các bước từ sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, cho đến quảng cáo facebook, google, zalo,…như PVM. Lúc đó, bạn phải mất nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm các tổ chức khác nhau cho mọi bước, mọi vấn đề, dẫn đến các hoạt động không được diễn ra một cách trôi chảy, mạch lạc và chặt chẽ..

Với dịch vụ Marketing Online trọn gói tại PVM cho các nhà hàng / quán ăn, bạn yên tâm sẽ được chúng tôi thực hiện mọi khâu để quảng bá hình ảnh, thương hiệu và tăng đột phá doanh thu.

Đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiệt huyết từ PVM tin chắc sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện các công việc, kế hoạch đúng thời hạn và luôn hỗ trợ, tư vấn hết mình trước những thắc mắc của khách hàng.

Khi đã hợp tác với bất kỳ cửa hàng hay công ty nào, chúng tôi không chỉ coi đó là bổn phận là nghĩa vụ mà chúng tôi thực sự mong muốn mang lại thành công cho thương hiệu công ty bằng cách luôn sáng tạo ra những giải pháp, hạng mục mới, sáng tạo nội dung độc đáo và thiết kế hình ảnh hấp dẫn để thu hút khách hàng. . .

Khi đăng quảng cáo, nhiều tổ chức chỉ làm theo cảm tính nên không hiệu quả. Chúng tôi luôn nghiên cứu thị trường để đưa ra đúng đối tượng và mang lại hiệu quả tốt nhất..

Hãy trải nghiệm dịch vụ Marketing Online trọn gói của PVM để thấy sự hiệu quả!

Về thông tin chi tiết , quý khách hãy liên hệ số điện thoại  0941119900 để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *