Dịch vụ marketing online giá rẻ đẩy mạnh kinh doanh mọi ngành hàng.

Dịch vụ marketing online giá rẻ đẩy mạnh kinh doanh mọi ngành hàng.

Trong kinh doanh hiện đại, marketing online là công cụ không thể thiếu cho việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu. Vậy nên dịch vụ marketing online giá rẻ đang là lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều Doanh nghiệp hiện nay.

Dịch vụ marketing online giá rẻ đẩy mạnh kinh doanh mọi ngành hàng.
Dịch vụ marketing online giá rẻ đẩy mạnh kinh doanh mọi ngành hàng.

Dịch vụ marketing online giá rẻ sẽ làm những gì cho Doanh nghiệp:

Email marketing: Email marketing vẫn nắm giữ vai trò quan trọng trong một chiến dịch online marketing. Kênh online marketing này không chỉ giúp tăng mức độ gắn kết với những khách hàng cũ, mà còn giúp quảng bá sản phẩm, dịch vụ tới những khách hàng tiềm năng mới, qua đó tạo dựng hình ảnh và lòng tin nơi khách hàng.

Search engine optimization (SEO): là việc thực hiện một tổ hợp các phương pháp để nâng cao thứ hạng của một website trên các trang kết quả tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing,… SEO là một kênh marketing online bền vững, không chỉ thu hút khách hàng nhằm tăng doanh số mà còn giúp gia tăng mức độ tin tưởng của khách hàng vào doanh nghiệp.

Pay Per Click – PPC (Google Adwords): là một trong những hình thức marketing online được cung cấp bởi Google, cho phép doanh nghiệp giới thiệu và quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình trên trang kết quả tìm kiếm và mạng tìm kiếm liên kết với Google. 

Content marketing: trong thời đại bão hòa thông tin như hiện nay, khi khách hàng đã chán ngán những mẩu quảng cáo quen thuộc, thì content marketing nổi lên như một điểm sáng trong việc sáng tạo, đem đến những nội dung thú vị cho người dùng, qua đó giúp họ dễ dàng lựa chọn và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Content marketing được thể hiện qua nhiều loại hình như tin tức (article), video, inforgraphics, ebooks,…

Social media marketing: dịch vụ marketing online giá rẻ  trên các mạng xã hội đang ngày cảng mở rộng và thu hút được một mạng lưới người dùng rộng lớn và đa dạng. Chính vì vậy, marketing trực tuyến qua các mạng xã hội (Facebook, Instagram,…) đang là một kênh online marketing hấp dẫn và mang lại kết quả tốt trong cả việc thúc đẩy doanh số bán hàng cũng như gia tăng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Mobile Marketing: là hình thức marketing online dựa trên các nền tảng các thiết bị di động. Hình thức online marketing này chủ yếu nhắm tới những đối tưởng sử dụng các thiết bị điện tử như điện thoại thông minh, máy tính bảng,… thông qua các quảng cáo trên trang web, email, SMS hay MMS, mạng xã hội, ứng dụng,…

Video Marketing: Youtube hiện nay là công cụ tìm kiếm lớn thứ 2 thế giới, đồng thời cũng là website đứng thứ 3 về lượt người truy cập mỗi năm. Ngoài ra, những bài đăng video trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter,… chỉ chiếm khoảng 1% bài đăng nhưng chiếm tới gần 10% lượng truy cập, tỉ lệ cao hơn nhiều lần so với các loại hình quảng cáo khác. 

Display Advertising: hay còn gọi là quảng cáo hiển thị, với hình thức marketing online này, thông qua các nền tảng trung gian, doanh nghiệp có thể đặt quảng cáo của mình hiển thị ở những vị trí bắt mắt trên các trang như website: VnExpress, Dantri, 24h…; mạng xã hội: Facebook, Instagram, Twitter,…; các nền tảng video: Youtube, Vimeo,…; hay các ứng dụng hot như Skype, Zalo, Viber,… giúp truyền tải thông điệp quảng cáo rộng rãi hơn đến với các đối tượng khách hàng tiềm năng.

Viral Marketing: là hình thức marketing online sử dụng sức mạnh kết nối của cộng đồng. Sức mạnh của lời nói truyền miệng giữa các khách hàng, những lời khen của các khách hàng trước đây sẽ dễ dàng mang về thêm khách hàng mới cho doanh nghiệp, tăng uy tín của doanh nghiệp trên thị trường, ngược lại, một lời chê của khách hàng cũng có thể hủy hoại thương hiệu mà doanh nghiệp xây dựng bao lâu. 

Dịch vụ marketing online giá rẻ đẩy mạnh kinh doanh mọi ngành hàng.
Dịch vụ marketing online giá rẻ đẩy mạnh kinh doanh mọi ngành hàng.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ marketing online giá rẻ?

Điểm đến để tìm kiếm thông tin

Một lý do quan trọng nhất khiến cho các doanh nghiệp đều cần có một chiến lược marketing online đó là sự thay đổi ở cách thức mà khách hàng tìm kiếm thông tin. Mặc dù số lượng hách hàng ghé thăm các cơ sở kinh doanh truyền thống vẫn khá nhiều nhưng số người sử dụng Internet như một kênh thông tin quan trọng nhất thì ngày càng tăng với tốc độ chóng mặt. Chính vì thế mà các chuyên gia tiếp thị cần phải nhận ra rằng Internet bây giờ đã và đang trở thành sân chơi hữu ích, thiết thực của đông đảo người tiêu dùng. Và một doanh nghiệp nếu muốn tiếp cận người tiêu dùng, muốn bán được sản phẩm của mình thì không thể không áp dụng marketing online cho các chiến lược tiếp thị, quảng cáo của mình.

Là nơi đặt kì vọng của khách hàng

Internet không chỉ là nơi tập trung các nguồn thông tin khác nhau về mọi loại hình sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp mà nó còn đang được kỳ vọng là nơi mà các khách hàng có thể nghiên cứu về các sản phẩm cũng như thực hiện việc mua bán một cách đơn giản và tiết kiệm thời gian nhất.

Nắm bắt được nhiều thông tin của khách hàng

Internet còn đóng vai trò vô cùng hiệu quả trong việc cung cấp thông tin về hoạt động của khách hàng.  Việc nắm bắt được các hành vi và sở thích của khách hàng sẽ giúp bạn kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng, và nếu làm được việc này, bạn sẽ có thể biến họ trở thành những khách hàng “ruột” của mình.

Dễ dàng tiếp thị đến đúng đối tượng mục tiêu

Một điều mà dịch vụ marketing online giá rẻ mang đến cho các doanh nghiệp đó chính là giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp thị đến đúng khách hàng mục tiêu. Mặt khác, internet lại là công cụ tiện lợi nhất để truyền tải thông tin với tốc độ nhanh nhất đến không chỉ một vài người mà là cả hàng ngàn người trên thế giới này.

Dịch vụ marketing online giá rẻ là việc nghiên cứu thị trường để hỗ trợ và phát triển sản phẩm, xây dựng và hoạch định các chiến lược tiếp cận khách hàng. Tất cả để thực hiện mục đích cuối cùng là đưa sản phẩm/ dịch vụ đến với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *