DỊCH VỤ MARKETING ONLINE – CHIẾN LƯỢC MAKETING CHO DOANG NGHIỆP

dịch vụ marketing online

Sự phát triển như vũ bão của internet đã dẫn đến những thay đổi căn bản trong kinh doanh. Trên đà phát triển công nghiệp 4.0, dịch vụ Marketing Online ra đời giúp cho nhiều doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng thông qua các công cụ máy tính trực tuyến như email, google, facebook, website,…

dịch vụ maketing online

Sự phát triển như vũ bão của internet đã dẫn đến những thay đổi căn bản trong kinh doanh. Trên đà phát triển công nghiệp 4.0, dịch vụ Marketing Online

Marketing Online là gì?

Marketing Online đơn giản là các hoạt động marketing diễn ra trên Internet, không chỉ  trên website mà còn thông qua các kênh kỹ thuật số phổ biến như social media, mobile apps, email, công cụ tìm kiếm,…

Marketing Online đồng thời là hình thức marketing quyền năng nhất để tối đa hóa khả năng thu hút và kết nối bền chặt với khách hàng ở hiện tại lẫn tương lai

Tại sao cần đến dịch vụ marketing online?
Dịch vụ Marketing Online là một trong những dịch vụ quan trọng và chưa bao giờ hết hot. Dịch vụ này nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ đến với những khách hàng tiềm năng đồng thời kích thích hành vi tiêu dùng của họ.

Hình thức này được diễn ra trên mạng Internet. Marketing Online thời đại 4.0 là một lĩnh vực đa dạng, nhưng hiệu quả mà nó mang lại cho doanh nghiệp thì không ai có thể phủ nhận. Dịch vụ Marketing Online bao gồm rất nhiều những công việc khác nhau cần thực hiện.

dịch vụ maketing online

Người người nhà nhà đang lướt Facebook, zalo, google mỗi ngày, đây được xem là thị trường béo bở cho tất cả các doanh nghiệp, nếu bỏ lỡ.

Nếu như trước đây, chúng ta chỉ bán hàng trực tiếp, các hình thức quảng cáo, marketing vẫn còn đơn giản thì ngày nay, các công nghệ  phát triển vượt bậc, tất cả các mặt hàng, các lĩnh vực kinh doanh đều cần phải được triển khai tiếp thị trực tuyến thông qua mạng Internet hay nói cách khác là cần phải làm chiến dịch Marketing để cho độ tiếp cận tới khách hàng được phủ sóng toàn cầu.

Người người nhà nhà đang lướt Facebook, zalo, google mỗi ngày, đây được xem là thị trường béo bở cho tất cả các doanh nghiệp, nếu bỏ lỡ, doanh nghiệp của bạn đang thụt lùi và mất đi sự cạnh tranh trong thời đại và phát triển sản phẩm của mình .

Giải pháp online marketing thực sự quan trọng và lựa chọn đơn vị hợp tác

Những lợi ích của các chiến dịch Marketing Online mang đến cho doanh nghiệp là rất to lớn. Nhưng để tận dụng tối đa những ưu thế này, nhà quản lý phải chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ thực sự chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong thực hiện các giải pháp Marketing cho nhiều khách hàng lớn cộng với những năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ maketing online uy tín cho doanh nghiệp của bạn.

Tuy nhiên, để đánh giá một gói dịch vụ thực sự uy tín, bạn nên căn cứ dựa trên các tiêu chí sau:

  • Một công ty dịch vụ marketing online chất lượng sẽ giúp tối ưu SEO cho thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn một cách hiệu quả. Chắc chắn từ khóa của bạn sẽ luôn nằm trong top đầu hiển thị tìm kiếm trên google.
  • Giúp cho doanh thu bán hàng của doanh nghiệp tăng lên rõ rệt theo thời gian. Ngoài ra, bạn có thể thấy được nội dung truyền thông của mình đã lan tỏa đến cộng đồng rộng rãi như thế nào thông qua số lượt like, share, bình luận, lượt xem website…dù đây không phải là con số đo lường hiệu quả thực sự.
  • Bạn có thể thấy được mức độ quan tâm, thích thú của khách hàng đối với chiến lược truyền thông của mình dựa trên những lượt đánh giá, email phản hồi về.
  • Có đội ngũ tư vấn, xây dựng kế hoạch, nội dung chất lượng, nắm vững kiến thức trong ngành, giúp cho khách hàng có một chiến lược marketing online thực sự hiệu quả.
  • Luôn giúp khách hàng tìm kiếm được nhiều giải pháp đa dạng, phù hợp với điều kiện tài chính, ngân sách hiện có của doanh nghiệp.

Lấy tư cách là một doanh nghiệp với những chiến dịch Marketing Online tốt thì Phong Việt Maketing chúng tôi sẽ luôn đặt tiêu chí đưa ra giải pháp hiệu quả, thành công cho nhiều doanh nghiệp lên hàng đầu không chỉ ở hiện tại mà còn cả tương lai. Bạn là một trong những đơn vị và đang tìm kiếm dịch vụ marketing Online trọn gói. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp và hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng.

Kiều Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *