Dịch vụ marketing Đà Nẵng trọn gói, uy tín, chuyên nghiệp.

Cùng với sự phát triển của các công nghệ trên nền tảng của Internet, dịch vụ marketing Đà Nẵng đã được hình thành từ khá lâu và vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Hiệu quả của nó đã giúp cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức đạt được những thành công ngoài mong đợi. Dần dần, các hình thức Marketing Online đã lấn lướt các hình thức Marketing truyền thống. Tổng số kinh phí mà các doanh nghiệp, tổ chức trên toàn thế giới đầu tư vào Marketing Online cũng ngày càng vượt trội. Điều này chứng tỏ rằng nếu bạn áp dụng các hình thức Marketing Online cho việc kinh doanh và xây dựng thương hiệu của mình là rất cần thiết và phù hợp với xu hướng phát triển.

Dịch vụ marketing Đà Nẵng trọn gói, uy tín, chuyên nghiệp.
Dịch vụ marketing Đà Nẵng trọn gói, uy tín, chuyên nghiệp.

Dịch vụ marketing Đà Nẵng trọn gói tại Phong Việt:

Hiện nay, đang có rất nhiều hình thức Marketing Online khác nhau. Một số phương pháp ra đời từ các công nghệ được phát triển trên môi trường Internet. Một số phương thức được thừa hưởng từ các phương pháp Marketing truyền thống. Chúng tôi hiện đang cung cấp các loại dịch vụ Marketing Đà Nẵng chính sau:

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp: chúng tôi luôn tự tin mang đến cho Quý khách hàng những website có chất lượng tốt nhất vượt hơn cả mong đợi của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu cần thiết kế website, đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi!

Dịch vụ quản trị website uy tín: sẽ thay bạn làm đẹp website của bạn với dịch vụ quản trị website. Với chi phí ở mức rất khiêm tốn, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp…

Dịch vụ SEO website: đây là dịch vụ cải thiện website của bạn thân thiện với các bộ máy tìm kiếm nhằm giúp cho website của bạn có thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm.

Dịch vụ quảng cáo Google Ads: đặt quảng cáo trên trang kết quả tìm kiếm của Google và nhiều trang web khác có sử dụng bộ tìm kiếm của Google hay có đặt các mã quảng cáo theo ngữ cảnh Google Adsense. Đây là hình thức trả tiền theo click (PPC) hay trả tiền theo số lần xuất hiện (PPM).

Dịch vụ quảng cáo Facebook: hay còn được gọi là Facebook Ads là cách thức quảng cáo cho phép các đơn vị kinh doanh, các Nhà Tài Trợ hoặc các cá nhân quảng cáo, quảng bá sản phẩm – dịch vụ đến đúng đối tượng sử dụng Facebook có nhu cầu liên quan.

Dịch vụ quảng cáo Zalo: Zalo được xem là phần mềm tuyệt vời cho phép nghe gọi, chat, gọi video như một trang mạng xã hội, được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Do đó, đối với các doanh nghiệp thì đây là “miếng mồi” đầy tiềm năng cho việc truyền thông, quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Dịch vụ quảng cáo Tiktok: tiếp cận nhiều khách hàng khác nhau trên khắp thế giới thông qua TikTok Ads, một nền tảng giải pháp tiếp thị tích hợp tất cả trong một trên một số ứng dụng di động phát triển nhanh nhất thế giới.

Dịch vụ quản trị Fanpage Facebook: tạo dựng nội dung (content), quảng bá thu hút sao cho fanpage tiếp cận được nhiều người, làm cho fanpage trở nên uy tín hơn trong mắt người dùng.

Dịch vụ tạo và xác minh Google Maps: đẩy mạnh doanh thu bán hàng, tiếp cận ngay khách hàng tiềm năng với Google Maps.

Dịch vụ SEO Google Maps: với dịch vụ này chúng tôi sẽ dùng những kỹ thuật chuyên môn trong SEO Maps để đưa thông tin doanh nghiệp của bạn lên Google nhanh nhất. Ngoài ra chúng tôi còn tối ưu giúp doanh nghiệp của bạn đạt những vị trí cao khi người dùng tìm kiếm.

Dịch vụ marketing Đà Nẵng trọn gói, uy tín, chuyên nghiệp.
Dịch vụ marketing Đà Nẵng trọn gói, uy tín, chuyên nghiệp.

Các công cụ của dịch vụ marketing Đà Nẵng

Website/landing page/blog: Là các kênh đăng tải thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu công ty, thương hiệu để khách hàng dễ dàng tiếp cận bằng thiết bị di động thông minh hoặc máy tính, laptop của bạn.

Content (nội dung): Dùng “con chữ” để thu hút sự chú ý và thuyết phục người dùng, hoặc xây dựng nội dung chuẩn SEO hỗ trợ tăng thứ hạng hiệu quả cho các website.

SEO (Search Engine Optimization): Nghiên cứu từ khóa và tối ưu hóa website trên các công cụ tìm kiếm, phổ biến nhất hiện nay là Google.

SEM (Search Engine Marketing): Quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm, được ưa chuộng nhất hiện nay là quảng cáo Google AdWords.

Email Marketing: Tiếp cận người dùng bằng các email giới thiệu sản phẩm/dịch vụ/chương trình ưu đãi, lời cảm ơn, chúc mừng sinh nhật, v..v…

Online PR: Liên hệ đăng tải thông cáo báo chí, quan hệ công chúng trên mạng lưới Internet.

Banner quảng cáo online: Liên hệ đặt banner quảng cáo trên các forum/diễn đàn/trang tin tức lớn và có tầm ảnh hưởng trong thế giới mạng, với lượt truy cập người dùng nhộn nhịp và đông đảo hàng ngày.

Social Media Marketing: Quảng cáo, tiếp thị và tương tác với khách hàng/người dùng online thông qua các trang mạng xã hội, chẳng hạn như Facebook, Twitter, Instagram, v..v…

Mobile Marketing: Thực hiện chiến dịch quảng bá trên điện thoại, có thể là gửi tin nhắn hàng loạt hoặc phát hành ứng dụng smartphone.

Phân tích Web: Sử dụng Google Analytics (công cụ phổ biến nhất) để thu thập dữ liệu về hiện diện kỹ thuật số của website, từ đó bạn sẽ có được những định hướng hiệu quả hơn cho chiến lược marketing cũng như đánh giá được tổng thể hiện trạng website của mình.

Khi sử dụng dịch vụ Marketing Đà Nẵng sẽ giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm dịch vụ của bạn nhanh hơn từ đó tăng trưởng doanh thu và quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn. Liên hệ ngay Phong Việt để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *